อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (ไอเอชจี) เปิดตัวแบรนด์ สเตย์บริดจ์สวีทครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิค โรงแรมพร้อมห้องพักแบบสวีททุกห้อง เหมาะสำหรับผู้เข้าพักระยะยาว จะเกิดขึ้น ณ ประเทศไทย

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 14 ธันวาคม 2560:

         อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (ไอเอชจี), หนึ่งในบริษัทผู้ทำธุรกิจด้านโรงแรมชั้นนำของโลก เซนต์สัญญากับ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ในการนำแบรนด์ สเตย์บริดจ์สวีท ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมในคอนเซ็ปต์ห้องพักแบบสวีททุกห้อง เหมาะสำหรับผู้เข้าพักระยะยาวเข้าสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคณ กรุงเทพฯภายใต้ชื่อ สเตย์บริดจ์สวีท แบงค๊อค ทองหล่อ และอีกแห่งหนึ่งที่ศรีราชา คือ สเตย์บริดจ์สวีท ชลบุรี ศรีราชา โดยการร่วมมือกับบริษัท โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์

สเตย์บริดจ์สวีท แบงค๊อค ทองหล่อ   มีกำหนดการเปิดให้บริการในปี 2562

และ สเตย์บริดจ์สวีท ชลบุรี ศรีราชา มีกำหนดการเปิดให้บริการในปี 2563

        ทั้งสองโรงแรมจะร่วมเข้าในกลุ่มโรงแรมของสเตย์บริดจ์สวีทที่มีอยู่ถึง 250 แห่งทั่วโลก โดยทั้งสองโรงแรมจะให้บริการตามมาตรฐานของสเตย์บริดจ์สวีท คือที่พักที่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่บ้าน เหมาะสำหรับแขกที่เข้าพักระยะยาว ห้องพักทุกห้องเป็นสวีท กว้างขวาง สะดวกสบาย ประกอบด้วยเครื่องครัวครบชุด พื้นที่ออกแบบเป็นสัดส่วน มีบริเวณสำหรับทำงาน สันทนาการ และอินเตอร์เนตไร้สาย เหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือผู้ที่ต้องการที่พักเพื่อการพักผ่อนที่ให้ความสะดวกสบายเสมือนอยู่บ้าน

       นายราจิต สุขุมารัน (Rajit Sukumaran) ประธานกรรมการบริหารธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกกลาง และอาฟริกา ของไอเอชจี กล่าวว่า “ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมงานกับบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) อีกครั้ง ในการขยายฐานธุรกิจของเราด้วยการนำแบรนด์โรงแรมใหม่ ๆ มาสู่ภูมิภาค และด้วยความต้องการที่พักแบบระยะยาวที่เพิ่มมากขึ้นทั้งในกรุงเทพฯ และศรีราชา จึงถือเป็นโอกาสที่ดียิ่งสำหรับสเตย์บริดจ์สวีทและเราเห็นโอกาสในการเพิ่มจำนวนสเตย์บริดจ์สวีทให้มากขึ้นในเอเชียแปซิฟิคในภายภาคหน้า ซึ่งเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น”

ที่พักแห่งความสะดวกสบายใจกลางกรุงเทพฯ ย่านทองหล่อ

       สเตย์บริดจ์สวีท แบงค๊อค ทองหล่อ ประกอบด้วยห้องพัก 303 ห้อง ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 55 ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 10 นาทีก็ถึงรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีทองหล่อ ทั้งนี้ย่านทองหล่อ ถือเป็นย่านที่โด่งดังในหมู่ผู้พักอาศัยละแวกนั้น ชาวต่างชาติ หรือนักท่องเที่ยว ว่ามีร้านอาหารหลากหลาย เป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าชั้นนำหลายแห่ง รวมทั้งเอ็มควอเทียร์ และเอ็มโพเรียม

ที่พักใจกลางย่านย่านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ของศรีราชา

       สเตย์บริดจ์สวีท ชลบุรี ศรีราชา โรงแรมขนาด 400 ห้อง ตั้งอยู่ในเมืองศรีราชา ที่เป็นที่ตั้งของโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำมากมาย และท่าเรือสำหรับขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดถึงสองแห่ง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักธรุกิจที่ต้องการที่พักแบบระยะยาว โรงแรมตั้งอยู่บริเวณถนนสุขุมวิท ตรงข้ามกับตึกคอมศรีราชา ไอที มอลล์ สามารถเดินทางไปยังร้านค้าปลีกต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าอีออน ศรีราชา อีกด้วย

         ทั้ง สเตย์บริดจ์สวีท แบงค๊อค ทองหล่อ และ สเตย์บริดจ์สวีท ชลบุรี ศรีราชา อภินันทนาการคุณอาหารเช้าร้อน ๆ ทุกวัน และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ บิสสิเนส เซ็นเตอร์ ห้องฟิตเนส และร้านสะดวกซื้อ เรายังมี ดิ อีเวนนิ่ง โซเชียล (The Evening Social) สถานที่ที่มีอยู่ในสเตย์บริดจ์สวีททุกแห่ง ที่จะมีการจัดงานทุกอาทิตย์ ให้คุณได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงาน หรือแขกท่านอื่น ๆ โดยจะมีการเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ เพิ่มความสดชื่น ให้แขกได้ผ่อนคลาย และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

         บริษัทออริจิ้น วัน จำกัด และบริษัทออริจิ้น วัน ทองหล่อ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ที่มั่นคงและมีชื่ออยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ออริจิ้น วัน ยังเป็นเจ้าของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ศรีราชา แหลมฉบัง ที่จะเปิดทำการในปี 2563 อีกด้วย

         คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับไอเอชจี ในโปรเจคการนำสเตย์บริดจ์สวีท มายังเอเชียแปซิฟิค และไม่ใช่แค่แห่งเดียว แต่มีถึงสองแห่ง ถือเป็นโปรเจคที่น่าตื่นเต้น ไอเอชจี มีชื่อเสียงที่ดีเลิศมายาวนานในด้านบริหารแบรนด์โรงแรมชั้นนำมากมาย รวมถึงสเตย์บริดจ์สวีทด้วยเช่นกัน เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าด้วยความแข็งแกร่งของแบรนด์ ประกอบกับสถานที่ตั้งที่ดีเลิศของทั้งสองโรงแรม จะทำให้ได้การตอบรับที่ดีจากนักเดินทางเมื่อเราเปิดให้บริการในปี 2563”

         ขณะนี้มีโรงแรมภายใต้ชื่อสเตย์บริดจ์สวีทอยู่ถึง 250 แห่งทั่วโลก และอีก 151 โรงแรมที่มีกำหนดการจะเปิดภายในระยะเวลา 5 ปี  ปัจจุบัน มีโรงแรมภายใต้การบริหารของอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป ในประเทศไทยถึง 22 โรงแรม  ใน 5 แบรนด์ คือ อินเตอร์คอนติเนนตัล(InterContinental), คราวน์ พลาซ่า(Crowne Plaza), ฮอลิเดย์ อินน์(Holiday Inn), ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส(Holiday Inn Express)และ โฮเท็ล อินดิโก้(Hotel Indigo)และมีอีก 14 โรงแรม อยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้าง

เกี่ยวกับสเตย์บริดจ์สวีท

สเตย์บริดจ์สวีท® เป็นแบรนด์แห่งนวัตกรรม ห้องพักทุกห้องเป็นแบบสวีท ออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่มองหาที่พักที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน แต่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำธุรกิจ การย้ายที่อยู่อาศัย หรือการท่องเที่ยวพักผ่อน สเตย์บริดจ์สวีท® ยังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว ปัจจุบันมีโรงแรมให้บริการถึง 250 แห่งในอเมริกา, ยุโรป และตะวันออกกลาง และอีก 151 แห่งอยู่ในระหว่างก่อสร้าง สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสเตย์บริดจ์สวีท เข้าชมได้ที่ www.StaybridgeSuites.com. ค้นหาโรงแรมของสเตย์บริดจ์สวีท ได้ที่http://www.twitter.com/Staybridge หรือwww.Facebook.com/StaybridgeSuites

        เกี่ยวกับ IHG® (อินเตอร์คอนติเน็นตัล โฮเต็ล กรุ๊ป): IHG® (อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป) [LON:IHG, NYSE:IHG (ADRs)] เป็นกิจการระดับโลกที่มีโรงแรมในกลุ่มมากมายได้แก่ อินเตอร์คอนติเนนตัล®โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท  คิมป์ตัน®โฮเต็ลแอนดเรสเตอรองส์  โฮเต็ลอินดิโก้®  อีเว้น®โฮเต็ลหวาลักซ์®โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท   คราวน์พลาซ่า®โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท   ฮอลิเดย์อินน์®   ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซเพรส ®   ฮอลิเดย์อินน์ คลับ เวเคชั่น®ฮอลิเดย์อินน์ แอนด์ สวีทส์®

ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ท®  สเตย์บริดจ์สวีท®  และ แคนเดิลวูดสวีท®

         IHG ทำแฟรนไชส์  เช่าซื้อ  บริหาร หรือเป็นเจ้าของโรงแรมมากกว่า 5,300 โรงแรม มีจำนวนห้องพักเกือบ 785,000 ห้องใน 100 ประเทศ  และยังมีอีกกว่า 1,500 โรงแรมที่วางแผนจะเปิด  IHG ยังบริหาร IHG® รีวอร์ดคลับซึ่งเป็น loyalty programme ระดับโลกมีสมาชิกที่ลงทะเบียนแล้วมากกว่า 100 ล้านราย จำนวนผู้ชม 921

ข่าวอื่นๆ ในหมวด HOTEL & RESORT

สุดคึกคัก !! ย้อนรอยตำนาน “IDOL” ยุค 60’ - 80’s ณ ห้องอาหาร อีท ดริ้งก์ เลิฟ, โรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ

ค่ำคืนแห่งความสุขในงานย้อนรอยตำนาน “IDOL” เพลงสากลคลาสสิค ยุค 60’ - 80’

เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนที่เหนือระดับ ใกล้สุวรรณภูมิ

ชวนไปพักแบบราชา ราคามิตรภาพ กับ กุ้งซ่าส์ พาแซ่ป ถ้าเรามีทริปเดินทางขึ้นเครื่องไฟล์เช้าเราต้

รีวิว : MeStyle Museum Hotel โรงแรมสุดชีค Landmark ใหม่ @ ห้วยขวาง

ศิลปะ ทำให้หัวใจเริงร่า ท้าความสุข สนุกได้หลากหลายมิติ จะดีแค่ไหนถ้าเราพาตัว กับหัวใจมาพักผ่อน น