ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น เอาใจคอแซลมอนด้วยกองทัพเมนูเด็ด จากปลาแซลมอนสด เนื้อแน่นพร้อมรสหวานฉ่ำ ในแคมเปญ “Salmon Festival, Fresh from the Sea 2018”

 

        หากพูดถึงปลาแซลมอน เหล่าแฟนพันธุ์แท้คงรู้กันดีว่าแซลมอนสดที่มีรสชาติดี ต้องมีเนื้อแน่น ยืดหยุ่นได้ดี เคี้ยวแล้วหวานอร่อย ซึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น นำเข้าปลาแซลมอนสดที่ส่งตรงจากประเทศนอร์เวย์ 2 วันต่อสัปดาห์โดยได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพจาก *GAA (Global Aquaculture Alliance) ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับความสดของเนื้อปลาแน่นๆแบบเต็มรสชาติใน 4 สไตล์ กับแคมเปญ “Salmon Festival, Fresh from the Sea 2018” ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น เซ็น มุ่งมั่นนำเสนออาหารที่มีคุณภาพสูงและการบริการที่ดีเลิศให้แก่ลูกค้า

เริ่มที่เมนูแรกอย่าง “แซลมอนฮีโร่” (ราคา 720 บาท)ที่ถูกใจแฟนพันธุ์แท้แซลมอนแน่นอน เพราะจุใจไปกับความหลากหลายและความคุ้มค่าด้วยชุดแซลมอน 15 ชิ้น ที่มีให้ลิ้มลองด้วยกันถึง 4 แบบ ประกอบด้วย แซลมอนซูชิแบบดั้งเดิม แซลมอนย่างไฟแต่งด้วยไข่กุ้ง แซลมอนโรลแต่งหน้าด้วยซอสอะโวคาโดและไข่แซลมอน แซลมอนเต๋าพร้อมไข่แซลมอน และไข่หวานญี่ปุ่นเนื้อนุ่มสูตรเฉพาะของทางร้าน

 

 

พลาดไม่ได้กับเมนูสุดพิเศษอีกหนึ่งเมนูอย่าง แซลมอน วันเดอร์โรล” (ราคา 395 บาท)

ซึ่งเป็นเมนูที่ถูกคิดค้นขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากพิธีชงชาของญี่ปุ่นที่เรียกว่า “ซะโด”(Sado) ซึ่งเป็นที่มาของปลาแซลมอนม้วนชิ้นโตห่อข้าวซูชิ หมุนรอบๆสาหร่าย 2 ชนิด ได้แก่ สาหร่ายโนริฝอย และอาโอโนริ เปรียบได้ดั่งการชงชาอย่างละเมียดละไม พร้อมกลิ่นหอมของสาหร่าย เฉกเช่นการดื่มชาที่มีความหอมละมุนนั่นเอง

 

อีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารรสชาติ
จัดจ้าน ต้องลอง “แซลมอนยำซีฟู้ด” (ราคา 200 บาท) ที่เสิร์ฟด้วยปลาแซลมอนสดชิ้นหนา ที่สด ฉ่ำ ราดด้วยน้ำยำซีฟู้ดสูตรพิเศษของเซ็นที่ใช้มะนาวสดในการปรุงรส ทำให้รสชาติถึงเครื่อง ซึ่งความพิเศษของจานนี้คือ ครีบหอยเชลล์และมะนาวฝานบางๆ ที่จะช่วยเพิ่มรสจัดจ้านยิ่งขึ้น

 

 

       เมนูสุดพิเศษอีกหนึ่งรายการคือ “แซลมอนราเมนเย็น” (ราคา 250 บาท)

ซึ่งเกิดขึ้นจากการสร้างสรรค์ของเชฟใหญ่ชาวญี่ปุ่น โดยใช้เส้นราเมนเหนียวนุ่มสูตรดั้งเดิมกว่า 25 ปีของเซ็นเป็นหลัก เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงมากมาย อาทิ แซลมอนเทมปุระ แซลมอนสับ ไข่นกกระทาสดที่วางคู่มาบนเส้น ราดด้วยน้ำซอสสไตล์ญี่ปุ่นเย็นจัดลงบนราเมน ผสมผสานด้วยความเผ็ดซ่าของวาซาบิ ให้รสชาติที่ลงตัวพร้อมความสดชื่น

      ให้คุณได้ฟินอย่างจุใจแล้ว ตั้งแต่วันนี้– 30 เมษายน 2561 ณร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นทุกสาขาแล้ว ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นยังมอบความพิเศษสุดคุ้ม ด้วยโปรโมชั่น “Double Fresh”  ด้วยแซลมอนซาชิมิ 1 แถม 1(320 บาท) ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 12 เมษายน 2561 อีกด้วย

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นและกิจกรรมจาก ZEN ได้ที่เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/Zenjapaneserestaurant

หรืออินสตาแกรม @Zen_restaurant.จำนวนผู้ชม 341

ข่าวอื่นๆ ในหมวด FOOD & RESTAURANT

หมูนุ่ม น้ำจิ้มแซ่บ....ต้องแว๊บมาที่ หมูกะทะผู้พันคณิต

นุ่มจริง...แซ่บจริง หมูกะทะ ที่ใช้หัวใจปรุง คลุกเคล้ากับความมุ่งมั่น... ใส่ใจ... ให้ไปถึงที่สุด

Italian Boutique wine & food pairing at 204 Bar @ โรงแรม Swissôtel Bangkok Ratchada

การดื่มไวน์ เป็นศิลปะของอารมณ์ ผสมเสน่ห์รสชาติของไวน์แต่ละชนิด อีกทั้งยังมีองค์ประกอบของอาหารที

"ยกยอ มารีน่า" ท่าดินแดง Dinner Cruise สุข ..อิ่ม..ริมเจ้าพระยา

สุขใดไหนจะเท่ากับได้กินอาหารอร่อยๆ เคล้าเสียงเพลงเพราะๆ เลาะริมแม่น้ำเจ้าพระยา พาหัวใจไปอิ่มกับ