MOMO CAFÉ สุดชีค เนื้อวากิว ชิวๆ กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ @ โรงแรมแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า

 

        ความสุขของชีวิต...คือการกิน กินแบบไหนถึงได้รสลิ้น จิ้นกับบรรยากาศ แบบสบายๆ เหมือนอยู่ที่บ้าน อีกทั้งรสชาติอาหารต้องนัว คั่วกับหลากหลายสไตล์ ทั้งไทยและเทศ เรียกว่าอินเตอร์ เย็นนี้กุ้งซ่าส์...จะพาไปแซ่ป  เนื้อวากิว  Yellowfin Tuna  ซีฟู๊ดแบบจุใจ แถมด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมแล้วเอาหัวใจ กับกระเพาะไปกันเลยค่ะ ที่ห้องอาหาร MoMo Café โรงแรมแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า 

      บรรยากาศที่แสนอบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมการบริการมาตรฐานสากลในแบบฉบับของเครือโรงแรมระดับโลกอย่างแมริออท ณ ห้องอาหาร MoMo Café ที่ตั้งอยู่ในย่านสุดฮิปอย่างซอยสวนพลู ชั้นล็อบบี้ของโรงแรมแมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า  

ต้อนรับด้วยกองทัพซีฟู๊ด...เชิญแซ่ปกันให้จุใจเลยค่ะ

มุมซูชิ ปลาดิบ 

ที่เด็ดกว่านั้นคือ สามารถสั่ง A-La-Carte  เมนูเด็ด 3 เมนู 

สเต็กเนื้อวากิว...ที่ต้องสั่ง  เนื้อนุ่ม เสริฟกับซอสโฮมเมด แนมด้วย Spinach Ball (บอลผักโขม)

สเต็กเนื้อแกะ...เนื่้อนุ่ม ละมุนลิ้น 

สเต็กทูน่า...ท้าลองความสด 

สักพักก็มีหนุ่มรูปหล่อ .....เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ   “ยีราฟ - สุวิรัตน์ นำยงกุล” 

มาแนะนำเมนูเด็ด BBQ Pork Spare Ribs พร้อมซอสโฮมเมดสูตรเด็ดของทางร้าน 

        ชิมแล้วเด็ดจริงๆ เนื้อซี่โครงหมูที่แทรกมันเล็กน้อย ย่างแบบมีเดียม หอมกรุ่นด้วยซอสที่เรียกน้ำย่อย ชิ้นเดียวไม่พอ ขอต่ออีกนะ..5555  อีกหลายหลายเมนูเด็ด...ท้าชิม

แมคคาเดเมียซีบาส (ปลากระพงทรงเครื่องด้วยแมคคาเดเมีย)

สเต็กเทนเดอร์ลอยน์ซอสเห็ด...

       เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ “ยีราฟ - สุวิรัตน์ นำยงกุล” เชิญชิมความอร่อยหลากรสหลายสไตล์กับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำยอดนิยมอย่าง “Surf & Turf” ที่มีเมนูอาหารให้เลือกอิ่มอร่อยมากมาย เอาใจทั้งคอซีฟู๊ดและมีทเลิฟเวอร์ พบกับมุมปิ้งย่างสุดพรีเมี่ยมกับสเต๊กคัดพิเศษทั้งเนื้อวากิวและเนื้อแกะชั้นดีที่สามารถเลือกความสุกได้ตามใจชอบแบบจานต่อจาน อาหารทะเลสดใหม่นานาชนิด มุมซูชิ ปลาดิบ สลัดบาร์ อาหารปรุงสุกทั้งไทยและเทศ  ผลไม้ตามฤดูกาล พร้อมของหวานที่มีให้เลือกเพลิดเพลินกันได้แบบไม่อั้นเต็มอิ่มตลอด 4 ชั่วโมง   

      โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ณ ห้องอาหาร MoMo Café อิ่มเพลินจุใจในราคาสบายกระเป๋าเพียงท่านละ 899++ บาท  พร้อมวัตถุดิบสุดพิเศษที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ได้ลิ้มลองในทุกๆสองเดือน  ไม่ว่าจะเป็น Yellowfin Tuna เกรดพรีเมี่ยม หรือ BBQ Pork Spare Ribs พร้อมซอสโฮมเมดสูตรเด็ดของทางร้าน

       โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ Surf & Turf ณ ห้องอาหาร MoMo Café พร้อมให้บริการทุกคืนวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18:00น. ถึง 22:00น.   

         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-343-6789 หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ของทางโรงแรม ได้ที่ www.facebook.com/marriottsathornvista   

 จำนวนผู้ชม 1873

ข่าวอื่นๆ ในหมวด FOOD & RESTAURANT

"ยกยอ มารีน่า" ท่าดินแดง Dinner Cruise สุข ..อิ่ม..ริมเจ้าพระยา

สุขใดไหนจะเท่ากับได้กินอาหารอร่อยๆ เคล้าเสียงเพลงเพราะๆ เลาะริมแม่น้ำเจ้าพระยา พาหัวใจไปอิ่มกับ

MOMO CAFÉ @ MARRIOTT EXECUTIVE APARTMENTS SATHORN VISTA

ห้องอาหารโมโม่ คาเฟ่ ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ของแมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า เซ