ซูโมต้า มอเตอร์ เปิดตัวรถ 3 ล้ออเนกประสงค์โฉมใหม่ปี 2018 ซูโมต้า E-CAB และ I-JUMBO G2 รุ่นที่ดีที่สุดในโลกรองรับลูกค้าเอสเอ็มอี และกลุ่มเกษตรกร

 

         ดร.วิโรจน์ กุศลมโนมัย กรรมการผู้จัดการบริษัท ซูโมต้า มอเตอร์ จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายรถอเนกประสงค์ 3 ล้อ นวัตกรรมการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้สโลแกน 3 ล้อจอมพลัง คุณภาพระดับมาตรฐานโลกยี่ห้อซูโมต้า

        จัดงาน เปิดตัวรถ 3 ล้ออเนกประสงค์โฉมใหม่ 2 รุ่น ได้แก่ ซูโมต้า E-CAB และ I-JUMBO G2 ที่รองรับน้ำหนักบรรทุกได้สูงถึง 2 ตัน ด้วยกระบะลอนหนาที่เชื่อมด้วยหุ่นยนต์ เบาะผ้าหนังเกรดเอ หนานุ่ม ระบบพัดลมเปิดอัตโนมัติเมื่อสตาร์ทเครื่องยนต์ช่วยให้เครื่องเย็น ออกแบบเคเบิ้ลไฟหน้าเป็นหน้ากากแพนด้าให้มีไฟหน้าใหญ่ขึ้นด้วยแสงสว่าง LED พร้อมยางปูพื้น และพ่นสีรอบคัน เคลือบเงาด้วยยูวี และอุปกรณ์ตกแต่งครบครัน มีกระปุกฉีดน้ำ ที่ปัดน้ำฝน MP3 ไฟจอดรถฉุกเฉินและหม้อน้ำรังผึง มาตรฐานยุโรปเทียบเท่ารถกระบะบรรทุก

       บริษัทฯ ดำเนินการมาแล้วกว่า 7 ปี ผ่านการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพของรถทั้งรูปลักษณ์ภายในและภายนอก เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้า 3 ล้อเอนกประสงค์ ที่เน้นการใช้งานจริง มีความแตกต่างในด้านรูปลักษณ์และความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกแบบโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ ทำให้ซูโมต้ามีคุณภาพอยู่ในระดับมาตรฐานสากลรองรับลูกค้ากลุ่มผู้ประกอบการ เกษตรกร กสิกรรม ปศุสัตว์ อุตสาหกรรม โลจิสติกส์และกลุ่มท่องเที่ยว ฯลฯ

         พร้อมเปิดรับดีลเลอร์ทั่วประเทศเพื่อเข้าร่วมเป็นทีมงานซูโมต้า ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่โทรศัพท์ 02 416 5700 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.sumota.co.th  ชมสินค้าจริงได้ที่โชว์รูมซูโมต้า  ซอยท่าข้าม 19 บางขุนเทียน กรุงเทพฯ

 จำนวนผู้ชม 948

ข่าวอื่นๆ ในหมวด BUSSINESS

“ควิก คอลลาเจน” ฉลองความสำเร็จยอดขายทะลุเป้า พร้อมเดินหน้าบุกตลาดต่างประเทศ

“ควิก คอลลาเจน” พาตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ในประเทศไทยร่วมฉลองความสำเร็จบินลัดฟ้าสู่โตเกี

ดีป้าเผยตัวเลขตลาดดิจิทัลคอนเทนต์ในไทยปี 60 ทะยาน 25,000 ล้านบาท อุตสาหกรรมเกมนำโด่งเกือบ 20,000 ล้านบาท คาดขยายตัวต่อเนื่อง

วันที่ 11 ธันวาคม 2561, เซ็นทาราแกรนด์แอทแซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ ฯ สำนักงานส่งเสริมเศรฐกิจดิจิ

CHALACHOL​ Gold สาขาใหม่ ​ไอคอนสยาม ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา...สุดเก๋ไก๋

ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ประธานกรรมการบริษัท ชลาชล จำกัด เผยโฉมร้าน​ CHALACHOL​ Gold สาขาใหม่​ไอคอนสย