“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่”แกะกล่องส่งรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์สุดฮา“ฮาแทะเล็ม” “โอ๊ตปราโมทย์”จัดหนักคำถามเด็ด สวยเซ็กซี่เอวดี๊ดี“ไอซ์-อภิษฎา”

 

     จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมส่งรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์สุดฮาที่จะพาผู้ชมข้าสู่ฮาเล็ม อาณาจักรชายหล่อสายหมีที่ฮอตที่สุดในปี 2018 นี้ “โอ๊ตปราโมทย์”จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสาวสวยสุดฮอตพรีเมี่ยมระดับประเทศจะต้องมาให้“โอ๊ตปราโมทย์”สวมบทตัวแทนของผู้ชายทั้งประเทศตั้งคำถามเด็ดๆ ชวนล้วงความลับที่ไม่มีรายการไหนกล้าถาม และที่เด็ดไปกว่านั้นจะมีแก๊งค์เพื่อนสนิท “โอ๊ต”มาป่วนแบบไม่ทันตั้งตัวการสัมภาษณ์ในแต่ละครั้งจะออกมาเป็นอย่างไรติดตามชมรายละเอียดได้ในรายการ“ฮาแทะเล็ม”ทุกวันพุธ เวลา 18.00 น. ก่อนใคร ทางLINE TV

      ประเดิม EPแรกก็ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกวาว ร้องอู้หู้ ๆที่ได้ยินชื่อสาวฮอตไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา”สาวสวยเผ็ด ดุเซ็กซี่เอวดี๊ดีมาประเดิมให้“โอ๊ตปราโมทย์” แทะเล็มกับคำถามสุดแซ่บชวนเขินจนตัวงอ อาทิเช่น “ใครเป็นแฟนไอซ์ต้องปั่นหูให้ จริงไหม?,เวลานอน ใส่ชุดนอนไหม หรือ ไม่ใส่?”จากนั้น“ไอซ์” ก็แกล้งทุกคนด้วยเสียงร้องสุดซี๊ด และสีหน้าจั๊กจี้ชวนฝันไปไกล จนคนทั้งสตูดิโอร้องเป็นเสียงเดียวกัน “ไม่ไหวแล้ว”และก่อนที่จะเตลิดไปไกลกว่านั้น  “ป๋อง กพล”เพื่อน ตัว (ช่วย) ป่วน ทนไม่ไหวขอเข้ามาแจม ออกตัวแซวบ้าง “พวกพี่นี่มีสิทธิ์ไหมถ้าจีบ” รวมไปถึงที่มาของ “ไอซ์หุ่นแซ่บ”งานนี้“ไอซ์” เลยจัดให้อนุญาตใช้สายวัดตัววัดจุดที่เล็กที่สุด ตรงบริเวณเอวเหนือสะดือเล็กน้อยอีกด้วย

       งานนี้ “โอ๊ตปราโมทย์”คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ได้จับเอว “ไอซ์”พร้อมได้ถามคำถามซี๊ดๆ สดๆ “ไอซ์” จะตอบว่าอะไรจะเผยเรื่องเด็ดลับๆ อะไรที่ไม่มีใครรู้อีกหรือไม่อยากรู้แฟนๆ ต้องติดตามชมรายการ “ฮาแทะเล็ม”EPแรกวันพุธ30 พฤษภาคม 2561เวลา 18.00 น. ก่อนใคร ทางLINE TVจำนวนผู้ชม 137

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

นางงามเวียดนาม "นามเอม" เปิดใจ มาเยือนไทยครั้งที่ 2 พร้อมเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง (mv) “ห่างจากเธอคือสิ่งที่ดีที่สุด”

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 28 พ.ค. ที่ร้านเมลโล่ เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ซอยทองหล่อ 16 แขวงคลองตัน เข

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่”แกะกล่องส่งรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์สุดฮา“ฮาแทะเล็ม” “โอ๊ตปราโมทย์”จัดหนักคำถามเด็ด สวยเซ็กซี่เอวดี๊ดี“ไอซ์-อภิษฎา”

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมส่งรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์สุดฮาที่จะพาผู้ชมเข้าสู่ฮาเล็ม อาณาจักรชายหล่อ

"หนึ่งในโลกา มหาสงครามกำเนิดมนุษย์" การแสดงหุ่นละครเล็ก นาฏยบางกอก ที่จะทำให้คนไทยได้ภาคภูมิกันอีกครั้ง

ทิพยประกันภัยร่วมกับไนน์ฟ็อกซ์ เอนเทอร์เทนเม้นท์ ภาคภูมิใจนำเสนอศิลปะวัฒนธรรมและความเป็นไทยด้ว