สุดยอดงานยิ่งใหญ่ "มหกรรมการประกวดพระเครื่อง พระบูชา เหรียญคณาจารย์ และเครื่องรางของขลัง" ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ อาคาร A แจ้งวัฒนะ วันที่ 5 - 6 พฤษภาคม 2561

 

    งานยิ่งใหญ่แห่งปี  มหกรรมการประกวดพระเครื่อง พระบูชา เหรียญคณาจารย์ และเครื่องรางของขลัง  ดำเนินงานโดย สมาคมไทยพระเครื่องนานาชาติ ร่วมกับ ชมรมพระแท้ทันยุค ชมรมพระเครื่องทั่วประเทศ และแผงจรยุทธกว่า 1,500 แผง ตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดพระเครื่อง พระบูชา  เหรียญคณาจารย์ และเครื่องรางของขลัง เต็มพื้นที่

โดยได้รับเกียรติจากท่าน ดร. พีระ รัตนวิจิตร รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ  เป็นประธานเปิดงาน

        พร้อมด้วย ดร.อาภาภัทร  หินซุย ประธานกรรมการ บริษัท สมายมิวสิค แอนด์ มีเดีย จำกัด  คุณพุทธพงศ์ เรืองศรี ประธานจัดงาน  ดร.อุดม  พรมพันธ์ใจ ผู้ชำนาญการประจำตัวสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ และ พลตรีไพโรจน์ มณีอ่อน ผู้ชำนาญการประจำกรรมมาธิการปกครองท้องถิ่น สถาบันนิติบัญญิติแห่งชาติ ให้เกียรติร่วมพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ

       วัตถุประสงค์  เพื่อสร้างความแข็งแกร่งแบบยั่งยืนให้กับวงการพระเครื่องไทยที่เป็นพระทันยุค ทุกๆ เกจิอาจารย์ให้คงอยู่คู่สังคมไทย ตลอดไป และเป็นการเผยแพร่พระทันยุค ออกสู่สังคมนานาชาติ ให้ผู้ที่มีจิตศรัทธาได้ศึกษาและสะสมแบบถูกต้อง

 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อุดม  พรมพันธ์ใจ ผู้ชำนาญการประจำตัวสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ เป็นผู้พาชมภายในงาน 

          ความศรัทธาของปวงชนชนชาวไทย หลั่งไหลเข้ามาชมงานอย่างไม่ขาดสาย สุดยอดพระเครื่อง พระบูชา เหรียญคณาจารย์ และเครื่องรางของขลัง เข้ามาในงานแล้วรู้สึกได้ถึงความศักดิ์สิทธิ์ ที่แต่ละแผงนำมาใช้ชมกันแบบเต็มอิ่ม จุใจ ใครๆ ก็สัมผัสได้ เพราะที่นี่ 

 สุดยอดงาน  "มหกรรมการประกวดพระเครื่อง พระบูชา เหรียญคณาจารย์ และเครื่องรางของขลัง"

ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ อาคาร A แจ้งวัฒนะ วันที่ 5 - 6 พฤษภาคม 2561จำนวนผู้ชม 628

ข่าวอื่นๆ ในหมวด TECHNOLOGY

Digital Thailand Big Bang 2018 : Thailand Big Data

งานแถลงผลสำรวจข้อมูลและประเมินสถานภาพอุตสาหกรรม บิ๊กดาต้า (Big Data) ภายในงานDigital Thailand

โตชิบา ไทยแลนด์ รุกหนักครึ่งปีหลัง2018 เปิดตัวสินค้าใหม่ 34 รุ่นหวังรายได้โต2 ดิจิต

นายโตชิโระ อิชิวาตาริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โตชิบา ไลฟ์สไตล์ โปรดักส์ แอนด์ เซอร์วิส คอร์ปอ