แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค กรุงเทพฯ ต้อนรับเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟคนใหม่

 

      กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เมื่อเร็วๆนี้ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้งเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟคนใหม่ ได้แก่ เชฟธีรเทพ ดิษาภิรมย์ หรือ ’เชฟต่อ’ ซึ่งเข้าดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายครัว ดูแลห้องอาหารบิสโทรเอ็มของโรงแรมฯ

    ’เชฟต่อ’ เชฟหนุ่มไฟแรงที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการอาหารจากห้องอาหารชื่อดังรวมถึงโรงแรมและรีสอร์ตชั้นนำ ทั้งในเมลเบิร์น, ภูเก็ต, สมุย เรื่อยมาจนถึงกรุงเทพฯ ผนวกกับความชื่นชอบในการพัฒนาสูตรและรังสรรค์เมนูอาหารใหม่ๆอยู่เสมอ เชฟต่อพร้อมนำทักษะและความสามารถที่ได้สั่งสมมาสร้างสีสันให้กับห้องอาหารบิสโทรเอ็มและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ

        ตลอดเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมนี้ เชฟต่อและห้องอาหารบิสโทรเอ็มขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองโปรโมชั่นบุฟเฟต์อาหารเย็นสองวันสองสไตล์ โดยบุฟเฟ่ต์ในค่ำคืนวันศุกร์จะเป็นตีมอาหารนานาชาติ, ซีฟู้ดสดใหม่และเนื้อชั้นเลิศในราคาเพียงท่านละ 1,000 บาทเน็ท ส่วนบุฟเฟ่ต์ในค่ำคืนวันเสาร์จะเป็นตีมอาหารไทย ที่คัดสรรเมนูเด็ดจากหลากหลายภูมิภาคทั่วประเทศมาปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ให้อิ่มอร่อยถูกปากทั้งครอบครัวด้วยราคาที่เป็นมิตรเพียงท่านละ 900 บาทเน็ทเท่านั้น

       ห้องอาหารบิสโทรเอ็มตั้งอยู่บนชั้นล็อบบี้ของโรงแรมแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค ภายในซอยสุขุมวิท 24 ซึ่งสามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ เปิดให้บริการอาหารนานาชาติทั้งเช้า กลางวัน และเย็น ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

 

 

        สอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่ง ติดต่อ +66 (0) 2302 5555 แฟกซ์: +66 (0) 2302 5252 หรือติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นของทางโรงแรมได้ที่ www.facebook.com/marriottsukhumvitpark

เกี่ยวกับแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค

      แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค มอบความพึงพอใจและความปลอดภัยระดับสูงสุด ตลอดจนให้ความเป็นส่วนตัวกับแขกที่มาพักอาศัย โดยขนาดของห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่แบบห้องสตูดิโอไปจนถึงอพาร์ทเมนท์แบบสามห้องนอนที่มีอุปกรณ์เครื่องครัวให้อย่างพร้อมสรรพ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งไว้อย่างเรียบหรูและมอบความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้พักอาศัยอยู่บ้าน ตามแนวคิดของแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ ที่ว่า “You don’t stay here, You live here” ซึ่งอธิบายถึงความสะดวกสบาย ผ่อนคลายที่แขกพักอาศัยพึงจะได้รับ ที่มาพร้อมกับบริการที่เป็นส่วนตัวตามมารตฐาน 5 ดาว ซึ่งรวมไปถึงการบริการฝากซื้อของ ซักรีด ทำความสะอาดห้องรายวัน บริการส่งอาหารถึงที่พัก ตลอด 24 ชั่วโมง เช่นเดียวกับแผนกบริการลูกค้าและแผนกรักษาความปลอดภัยจำนวนผู้ชม 306

ข่าวอื่นๆ ในหมวด HOTEL & RESORT

แมนฮัตตัน โรงแรมสัญชาติไทย เตรียมฉลองครบรอบ 55 ปี ปรับโฉมครั้งใหญ่ พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบต้นปี 63

กรุงเทพ, ธันวาคม 2562 – โรงแรมแมนฮัตตัน โรงแรมสัญชาติไทยใจกลางถนนสุขุมวิท ตั้งอยู่ใ

5 โรงแรมกับ Luxury Breakfast สุดบรรเจิด ที่อยากตื่นเช้าไปลิ้มลอง

เชื่อเหลือเกินว่า หนึ่งในตัวเลือกที่พักหรือโรงแรมของหลายคน คือ “อาหารเช้า” เพราะการ

Wedding Showcase 2019 ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี @ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ​

คุณวัลลภ กมลวิศิษฎ์ รองกรรมการผู้จัดการ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธ