• เริ่มแล้ว "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" งานเดียวเที่ยวทั่วโลก กับโปรสุดคุ้ม วันที่ 9 – 12 สิงหาคม นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

   

  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

        นายสันติ ป่าหวาย รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 23 The 23th Thai International Travel Fair 2018 (TITF#23)

       โดยได้รับเกียรติจากท่านเอกอัครราชทูต, แขกผู้มีเกียรติ ทั้งจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน หรือผู้แทนองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ผู้ประกอบการในแวดวงการท่องเที่ยว รวมถึงผู้สนับสนุนในการจัดงานทั้งบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หรือ AEON บริษัท ไทยอะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย จำกัด บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค และผู้ร่วมจัดกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย

        ดร.อดิษฐ์ ชัยรัตนานนท์ อุปนายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) และประธานจัดงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 23 เปิดเผยว่าการจัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” จัดขึ้นโดยสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 23 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 12 สิงหาคม 2561 นี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวของคนไทยทั้งในและต่างประเทศ กระตุ้นให้นักท่องเที่ยวได้เลือก ซื้อบริการด้านท่องเที่ยว โดยตรงกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ทั้งแพคเกจทัวร์เส้นทางต่างๆ ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ห้องพักราคาพิเศษ

         รวมถึงเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจการท่องเที่ยว สายการบิน โรงแรมที่พัก บริษัททัวร์ ให้ได้นำเสนอขายธุรกิจที่มีคุณภาพและราคาพิเศษให้ลูกค้าได้เดินทางท่องเที่ยวในช่วงปลายปี 2561 ต่อเนื่องต้นปี 2562 ซึ่งถือเป็นช่วง High Season Winter ที่มีบรรยากาศดี เหมาะสมกับการท่องเที่ยวรับลมหนาวได้พักผ่อนหย่อนใจปลายปีทั้งในประเทศและต่างประเทศ สำหรับหลายๆ ครอบครัว

          โดยภายในงานจะมีผู้ประกอบการทัวร์ชั้นนำโรงแรมรีสอร์ท สายการบิน รถเช่า เรือสำราญ ประกันภัยการเดินทาง โทรคมมาคม เทคนิคการถ่ายภาพทั่วโลก นิตยสารท่องเที่ยว และสำนักงานส่งเสริมการท่องเที่ยวของไทย และประเทศต่างๆ มาร่วมประชาสัมพันธ์ให้ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว และจำหน่ายสินค้าท่องเที่ยวด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษจำนวนกว่า 1,000 บูธ ท่านสามารถเลือกชม เลือกซื้อ และจองสินค้าด้านการท่องเที่ยวได้อย่างจุใจ ครบวงจร

       แถมยังมีสิทธิลุ้นจับรางวัลใหญ่ อาทิ รถยนต์ Toyota Yaris ATIV 1 คัน  คูปองเงินสดแจกภายในงาน 500,000 บาทและของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสมาคมฯ คาดว่า TITF#23 จะมีผู้ที่สนใจเข้าชมงานในครั้งนี้กว่า 400,000 คน ก่อให้เกิดเงินสะพัดภายในงานไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท นอกจากนั้นแล้วยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ

  - สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศอาทิ  จีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน มาเก๊า มาเลเซีย ฯลฯ    

  - โชว์การแสดงหลากหลายจากองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวจากต่างประเทศมากมาย

  - แหล่งท่องเที่ยวชุมชน และสินค้า OTOP ของดีจากจังหวัดสิงห์บุรี

  - โรงแรม รีสอร์ท ที่พักเพื่อกิจกรรมต้อนรับลมหนาว

  - รวมทั้งยังมีการออกบูธของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจ การแสดงของศิลปินรับเชิญภายในงาน และการร่วมกิจกรรมสนุกๆอีกมากมาย

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA)  โทร. 0 2214 6175-78 

  email:  titf@ttaa.or.th    facebook: www.facebook.com/ttaatitf    ig: titfofficial

     จำนวนผู้ชม 578

  ข่าวอื่นๆ ในหมวด TRAVEL

  เช็คลิสต์จุดไฮไลท์เที่ยวไต้หวัน ในงาน “หนานโถว ดิ มิราเคิล ออฟ ไต้หวัน” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ระหว่าง 11-14 กรกฎาคม 2562 นี้

  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำประเทศไทยตอกย้ำ

  Hot Pro !! เที่ยว JEJU เกาหลี 5,000.-บาท กับ True World ในงาน GoGo Travel วันที่ 4 - 7 ก.ค.นี้ @ สยามพารากอน ชั้น 5

  เกาะเชจู (Jeju Island) เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางใต้ของกรุงโซล เป็นเกาะที่สวยงามทุกฤดูจะเป็นฤดูร้อนใ