"ฉลอง ภักดีวิจิตร" ถูกพี่เมียฟ้องข้อหาทำผิดกฎหมายหุ้นส่วนและบริษัทฯ

 

      ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ขื่อดัง "ฉลอง ภักดีวิตร" พร้อมภรรยาวัยอ่อน ถูกพี่เมียฟ้อง  คดี ร่วมกัน ปลอมแปลงเอกสารบริษัทที่ลงทุนให้ ศาลรับฟ้องและนัดสืบพยานนัดแรก วันที่  4 กันยายน 2561  เวลา 9.00น   ที่ศาลจังหวัดนนทบุรี            

      โดย "ตู่-ระวิสรา อินทรีย์"     ผู้เป็นพี่สาวเมียคุณฉลอง มาพร้อมทนายความ นายสุเมธ อินทร์ทอง  เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง   "ฉลอง ภักดีวิตร"   กับ "พิมพ์สุภัค อินทรีย์ "   เป็นจำเลยร่วมกัน      โดยภรรยาก็เคยตกเป็นข่าว ลือลั่นวงการบันเทิง ด้วยวัยอายุที่ห่างกันหลายรอบ แต่มาตกลงปลงใจแต่งการงานอยู่กินฉันท์ สามี-ภรรยากันอย่างเปิดเผยถูกต้องตามกฏหมาย กับผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชื่อดัง ฉลอง(บุญฉลอง ) ภักดีวิจิตร ในวัยกว่า 80 ปี 

     โดย พี่สาวภรรยา คุณตู่ (โจทก์) ได้ลงทุน ในการ ตั้งบริษัทขื่อ อินทรีย์ ออดิโอวิชั่น จำกัด มีผลงานสร้างลครทีวี เรื่อง "ทิวลิป" ทางช่อง7สี แต่จากการตรวจสอบ ของโจทก์ พบว่า ในบริษัทมีการบริหารงานของจำเลยทั้งสองมีเหตุควรสงสัยหลายประการ  และมีการปลอมแปลงเอกสารในหุ้นส่วนบริษัท ระหว่าง โจทก์กับจำเลยทั้งสอง โจทก์ซึ่งเป็นพี่สาวภรรยา และฉลองผู้เป็นสามี เป็นจำเลย  ในคดี ปลอมแปลงเอกสาร   ซึ่งศาลจังหวัดนนทบุรี  นัดสืบพยานฝ่ายโจทก์นัดแรก วันที่ 4 กันยายน 2561 คดีนี้จึงถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของคดีนี้แล้ว

      คุณตู่ ได้เปิดเผยเพิ่มเติมกับทางศาลจังหวัดนนทบุรีว่า ที่มาวันนี้เพื่อมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตนเองที่ลงทุนไปกว่า 30 ล้าน และขอกู้ชื่อสียงของวงศ์ตระกูลอินทรีย์ให้มายืนผงาด เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ ครอบครัว “อินทรีย์”ได้รับความเสียหายและเสียชื่อเสียงมาก

      ขณะที่ นายฉลอง ภักดีวิจิตร ในวันนี้ก็เดินทางมาพร้อมทนายความ โดยมีสีหน้าเรียบเฉย เมืี่อเห็นนักข่าวมากันหลายสำนักก็โบกไม้โบกมือกล่าวทักทายนักข่าวเพียงสั้นๆว่า คดีนี้เป็นเรื่องภายในครอบครัวคงไม่ต้องเป็นข่าวนะ ไม่ขอพูดอะไรมาก ให้เป็นหน้าที่ของทนายความ พร้อมเดินเข้าห้องพิจาราณาคดีโดยปฎิเสธที่จะให้สัมภาษณ์

 


จำนวนผู้ชม 589

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

“The Forgotten Show 2019" สุดยอดนวัตกรรมเสื้อผ้า โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

นับเป็นความตั้งใจจริงของ บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำก

ชวนหนุ่มหล่อทั่วไทย มาแซ่บจี๊ดบนเวที "Mister Star Thailand 2019”

ฮือฮาทุกปีไม่เริ่ด ไม่ฉ่า ไม่แฉะ ไม่ใช่เวที Mister Star Thailand ของ "ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศ