"ฉลอง ภักดีวิจิตร" ถูกพี่เมียฟ้องข้อหาทำผิดกฎหมายหุ้นส่วนและบริษัทฯ

 

      ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ขื่อดัง "ฉลอง ภักดีวิตร" พร้อมภรรยาวัยอ่อน ถูกพี่เมียฟ้อง  คดี ร่วมกัน ปลอมแปลงเอกสารบริษัทที่ลงทุนให้ ศาลรับฟ้องและนัดสืบพยานนัดแรก วันที่  4 กันยายน 2561  เวลา 9.00น   ที่ศาลจังหวัดนนทบุรี            

      โดย "ตู่-ระวิสรา อินทรีย์"     ผู้เป็นพี่สาวเมียคุณฉลอง มาพร้อมทนายความ นายสุเมธ อินทร์ทอง  เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง   "ฉลอง ภักดีวิตร"   กับ "พิมพ์สุภัค อินทรีย์ "   เป็นจำเลยร่วมกัน      โดยภรรยาก็เคยตกเป็นข่าว ลือลั่นวงการบันเทิง ด้วยวัยอายุที่ห่างกันหลายรอบ แต่มาตกลงปลงใจแต่งการงานอยู่กินฉันท์ สามี-ภรรยากันอย่างเปิดเผยถูกต้องตามกฏหมาย กับผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชื่อดัง ฉลอง(บุญฉลอง ) ภักดีวิจิตร ในวัยกว่า 80 ปี 

     โดย พี่สาวภรรยา คุณตู่ (โจทก์) ได้ลงทุน ในการ ตั้งบริษัทขื่อ อินทรีย์ ออดิโอวิชั่น จำกัด มีผลงานสร้างลครทีวี เรื่อง "ทิวลิป" ทางช่อง7สี แต่จากการตรวจสอบ ของโจทก์ พบว่า ในบริษัทมีการบริหารงานของจำเลยทั้งสองมีเหตุควรสงสัยหลายประการ  และมีการปลอมแปลงเอกสารในหุ้นส่วนบริษัท ระหว่าง โจทก์กับจำเลยทั้งสอง โจทก์ซึ่งเป็นพี่สาวภรรยา และฉลองผู้เป็นสามี เป็นจำเลย  ในคดี ปลอมแปลงเอกสาร   ซึ่งศาลจังหวัดนนทบุรี  นัดสืบพยานฝ่ายโจทก์นัดแรก วันที่ 4 กันยายน 2561 คดีนี้จึงถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของคดีนี้แล้ว

      คุณตู่ ได้เปิดเผยเพิ่มเติมกับทางศาลจังหวัดนนทบุรีว่า ที่มาวันนี้เพื่อมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตนเองที่ลงทุนไปกว่า 30 ล้าน และขอกู้ชื่อสียงของวงศ์ตระกูลอินทรีย์ให้มายืนผงาด เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ ครอบครัว “อินทรีย์”ได้รับความเสียหายและเสียชื่อเสียงมาก

      ขณะที่ นายฉลอง ภักดีวิจิตร ในวันนี้ก็เดินทางมาพร้อมทนายความ โดยมีสีหน้าเรียบเฉย เมืี่อเห็นนักข่าวมากันหลายสำนักก็โบกไม้โบกมือกล่าวทักทายนักข่าวเพียงสั้นๆว่า คดีนี้เป็นเรื่องภายในครอบครัวคงไม่ต้องเป็นข่าวนะ ไม่ขอพูดอะไรมาก ให้เป็นหน้าที่ของทนายความ พร้อมเดินเข้าห้องพิจาราณาคดีโดยปฎิเสธที่จะให้สัมภาษณ์

 


จำนวนผู้ชม 537

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

ชวนหนุ่มหล่อทั่วไทย มาแซ่บจี๊ดบนเวที "Mister Star Thailand 2019”

ฮือฮาทุกปีไม่เริ่ด ไม่ฉ่า ไม่แฉะ ไม่ใช่เวที Mister Star Thailand ของ "ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศ

แฟนเพลงล้นโรงละครเอ็มเธียเตอร์ ดูคอนเสิร์ต อุมาพร "Love is your song" พร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้มูลนิธิพระยูไลไภษัชย์สงเคราะห์

วันที่ 20 มกราคม 2562 ณ.โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพ สุดอลังการ งานคอนเส