OPTICAL 88 เปิด ศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ เซ็นเตอร์ สาขา 2 ณ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

 

       บริษัท Optical 88 (ออพติคัล 88) จำกัด บริษัทธุรกิจชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องสายตาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ก่อตั้งเมื่อปี 1988 ในฮ่องกงปัจจุบันมีมากกว่า 200 สาขาในฮ่องกง มาเก๊า จีน สิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย โดยประเทศไทยมีสาขาอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ กว่า 30 สาขาทั่วประเทศ เปิด ศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ เซ็นเตอร์ ( Progressive Lens Center) สาขาที่ 2 ณ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

      นายสิทธิโชค ศิริถิีรนัย รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท ออพติคัล 88 (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า "จุดมุ่งหมายของ Optical 88 ไม่เพียงแต่การเป็นผู้ให้คำปรึกษาคำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับดวงตาแก่ลูกค้าโดยการจัดหาผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ทั้งเลนส์ กรอบแว่นสายตา แว่นกันแดด และคอนแทคเลนส์ แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือ การเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ให้การบริการด้านดวงตาอย่างมืออาชีพ พร้อมทั้งเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า"

       เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราพบว่ามีปริมาณผู้ที่ต้องการใช้งานเลนส์โปรเกรสซีฟมากขึ้นในตลาด หนึ่งในสาเหตุของความต้องการที่เพิ่มขึ้นคือ การเพิ่มขึ้นของประชากรผู้สูงอายุทั่วโลก อีกสาเหตุหนึ่งคือ ในปัจจุบันนี้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาไปกับการมองบนโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ดิจิทัลต่าง ๆ ในระยะใกล้มากขึ้น ซึ่งเลนส์โปรเกรสซีฟเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่สามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้ เลนส์โปรเกรสซีฟจะช่วยให้การมองเห็นดีขึ้นในทุกระยะ ทั้งการมองระยะใกล้ กลาง และไกล และจะช่วยให้การมองเห็นง่าย สะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น

      บริษัทผู้ผลิตเลนส์ HOYA มีเทคโนโลยีชั้นสูงในการพัฒนาและผลิตเลนส์โปรเกรสซีฟในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ดังนั้นจึงสามารถช่วยทำให้การมองเห็นดีขึ้นในทุกระยะ แต่อย่างไรก็ตามยังมีลูกค้าจำนวนมากที่ยังเลือกใช้เลนส์แบบเดิม ๆ และมีความลังเลในการเลือกเลนส์โปรเกรสซีฟ เพราะอาจยังไม่เข้าใจถึงวิธีการใช้งานอย่างแท้จริง ดังนั้นทาง Optical 88 จึงขอนำเสนอการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า โดยการร่วมมือกับ HOYA เข้าเยี่ยมชมศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟต้นแบบในประเทศญี่ปุ่น และพัฒนาเป็นศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟแนวคิดใหม่ในฮ่องกงและภูมิภาคเอเชีย 

       "หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ที่ฮ่องกงแล้ว จึงได้เปิดศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ที่ครบวงจรในประเทศไทยเป็นแห่งแรกที่ร้าน Optical 88 สาขาเซ็นทรัล บางนา และวันนี้ได้เปิดสาขา 2 ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (ฝั่งเซ็นทรัล) นอกจากนี้แล้วยังมีแผนเปิดศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ในสาขาอื่น ๆ อีกในอนาคต เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น อาทิ ร้าน Optical 88 ที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว สีลมคอมเพล็กซ์ และเซ็นทรัล เวสต์เกต ตามลำดับ"

        จุดเด่นของศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ คือ กระบวนการตรวจวัดสายตา การทดสอบที่มีความละเอียดสูงและแม่นยำด้วยอุปกรณ์ตรวจวัดค่าสายตาต่าง ๆ ที่ทันสมัยครบวงจร มีเลนส์ทดลองของ HOYA แบบครบสมบูรณ์แบบ มีพนักงานที่ปรึกษาเฉพาะทางด้านเลนส์โปรเกรสซีฟ มีมุมทดลองการใช้งานเสมือนจริง มีโต๊ะทดสอบระยะการเหลือบของตาที่เรียกว่า มิลเลอร์ เทเบิล อีกทั้งยังมีบริการติดตามผลหลังการใส่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ เซ็นเตอร์ ของ Optical 88 ได้ที่

1. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ชั้น 1 ถ.บางนา- ตราด เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร. 02 361 0996

2. ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (ฝั่งเซ็นทรัล) ชั้น G ถ.ประชาธิปัตย์ อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130 โทร. 02 958 0721

3. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว (เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ประมาณกลางเดือนตุลาคม 2018) ชั้น 3 ถ.พหลโยธิน แขวงลาดพร้าว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร. 02 541 1611

4. ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ (เปิดให้บริการภายในสิ้นปี 2018) ชั้น 2 ถ.สีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทร. 02 231 3270

5. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (เปิดให้บริการภายในปี 2019) ชั้น 2 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 โทร. 02 194 2788

   จำนวนผู้ชม 379

ข่าวอื่นๆ ในหมวด BUSSINESS

PUBAT นำทัพธุรกิจหนังสือ ขานรับมาตรการภาษีส่งเสริมการอ่าน "ช้อปหนังสือช่วยชาติ"

สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) ขานรับ มาตรการภาษีเพื่อส่งเสริมการอ่าน

“VTARA สุขุมวิท 36” คอนโดหรู พร้อมอยู่ โอเอซิส…แห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท

บริษัท วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่กำหนดกลยุทธ์ พัฒนาโครงการที่

เปิดฉาก! มหกรรมอินเตอร์แมค-ซับคอนไทยแลนด์ 2019 คาดจับคู่ธุรกิจ 8000 คู่ ปั๊มเงินสะพัดภายในงาน 1.4 หมื่นล. ดันไทยศูนย์กลางการจัดซื้อชิ้นส่วนอุตสาหกรรม

นางสาวดวงใจ อัศวจินตจิตร์ เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) กล่าวในโอกาสเป็นประธานเปิ