เปิดแล้วจ้า “อ.ต.ก.หัวหิน” แหล่งชิม ช้อปใหม่ สินค้าเกษตรเกรดพรีเมี่ยม

 

     เปิดแล้วจ้า  “อ.ต.ก.หัวหิน” แหล่งชิมช้อปแห่งใหม่ “ สินค้าเกษตรส่งถือมือผู้บริโภคโดยตรง  “องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร” หรือ ที่รู้จักกันทั่วไปว่า “ตลาด อ.ต.ก.”  ได้ขยายโอกาสทั้งผู้ขายและผู้ซื้อสินค้าเกษตรอินทรีย์เกรดพรีเมียม และปลอดภัยจากสารเคมี สู่เมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยได้เปิดตลาด อ.ต.ก. แห่งใหม่ขึ้นคือ “อ.ต.ก.หัวหิน” ภายใต้สโลแกน “สินค้าเกษตรส่งถือมือผู้บริโภคโดยตรง”  ณ บริเวณซอยหัวหิน 51 อ.หัวหิน โดยได้จัดกิจกรรมพิเศษในระหว่างนี้ถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561

     นายอรรถกร แววสว่าง เจ้าหน้าที่การตลาด ฝ่ายกิจการภูมิภาค องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร กล่าวว่า การเดินทางมาที่ ตลาด อ.ต.ก.หัวหิน นั้นสะดวกสบาย อยู่ติดกับท่ารถตู้โดยสารหัวหิน สามารถแวะมาช้อป ชิม สินค้าเกษตรเกรดพรีเมียม มีคุณภาพและปลอดภัยกันได้ โดยมีให้เลือกหลากหลายทั้งผัก ผลไม้ สินค้าเกษตรแปรรูป อาหารปรุงสำเร็จ งานหัตถกรรม พันธุ์ไม้และอื่น ๆ อีกมากมายในราคาถูกใจ มากกว่า 100 ร้านค้า บนพื้นที่กว้างขวางสะอาดตา พร้อมพบกิจกรรมพิเศษในแต่ละวัน

    อาทิ การสาธิตการทำลูกประคบร้อนสมุนไพรและบริการนวดฟรี 15 นาที และ การสาธิตการทำโรตีสายไหม ซึ่งกิจกรรมมีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561ทั้งนี้หลังจากชิม ช้อป นวดเสร็จแล้ว ยังสามารถไปเดินเล่นสูดอากาศบริเวณชายหาดหัวหินต่อได้อีกด้วย เนื่องจากซอยหัวหิน 51 เป็นซอยเดียวที่มีเส้นทางทะลุออกชายหาดทะเลได้ ผู้เดินทางผ่านหรือมาเยือนหัวหิน อย่าลืมแวะมาชมช้อปอุดหนุนสินค้าเกษตรกรและผู้ประกอบการไทยที่ตลาดอ.ต.ก. กันได้Ads by Yengo Premium

    สำหรับเกษตรกรที่สนใจเข้าร่วมค้าขายกับ อ.ต.ก.หัวหิน สามารถติดต่อ คุณอรรถกร แววสว่าง เจ้าหน้าที่การตลาด ฝ่ายกิจการภูมิภาค องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร โทร 0-2278-3771 และ 089-763-3251 หรืออีเมล mof.regional.dept@gmail.com พร้อมทั้งสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ #องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร-อตกหัวหิน-190380868416165/www.ortorkor.comข้อมูลเพิ่มเติม : องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (Marketing Organization for Farmers) หรือชื่อย่อว่า “อ.ต.ก.” เป็นรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2517 มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรด้านการตลาดสินค้าเกษตร การเจรจา การจำหน่าย และการเก็บรักษาสินค้าเกษตรหรือผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรจำนวนผู้ชม 165

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

พระบิดาแห่งฝนหลวง

ดร.วิวัฒน์ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดนิทรรศการ “ฝนหลวง

บริษัท แอนนา เบลล่า จำกัด ร่วมกับ Lafilla Collective และ Be Trend เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Lunching New Product ANNABELLA

บริษัท แอนนา เบลล่า จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมความงามด้านผิวพรรณ ร่วมกับ Lafilla Col

ชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ภายใต้โครงการไทยนิยมยั่งยืน สัมผัสวิถีชีวิตคนเกาะยาว ย้อนรอยตำนานตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา เส้นทางที่ 1 วันที่ 24-25 ตุลาคม 2561

นายสุรสิทธิ ขันติพันธุกุล นายอำเภอเกาะยาว พร้อมด้วย นางสาวสุกานดา แสงวงษ์ พัฒนาการจังหวัดพังงา นำค