“เซนทรัม” โฉมใหม่

 

     นายกฤช เมธาธราธิป ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด แผนก คอนซูเมอร์ เฮลธ์แคร์ กล่าวว่า เพราะปัจจุบันคนส่วนใหญ่ มีชีวิตที่เร่งรีบ รับประทานอาหารนอกบ้าน  หรือฟาสฟูดส์เป็นประจำ ซึ่งจะมีคุณค่าทางอาหารน้อย ทำให้บางที เราได้รับวิตามินและเกลือแร่ ไม่เพียงพอ จึงเป็นสาเหตุ ทำให้ร่างกายอ่อนแอ เกิดโรคต่างๆ ตามมามากมาย และทำกิจกรรมต่างๆในแต่ละวันได้ ไม่สมบูรณ์

     หนึ่งในวิธีที่จะสามารถ ทำให้เราได้รับวิตามินและเกลือแร่ อย่างครบถ้วน ตามที่ร่างกายต้องการ คือการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เซนทรัมนับเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับการตอบรับอย่างดี มาโดยตลอด โดย “เซนทรัม” โฉมใหม่นี้ ประกอบไปด้วย คุณประโยชน์หลัก 4 ด้าน 1. เสริมสร้างพลังงาน (Energy): ประกอบไปด้วย วิตามิน B1, B2 ไบโอติน และกรดแพนโทธินิค 2. บำรุงผิวพรรณ (Skin Health): ประกอบไปด้วย วิตามิน A, C ไนอาซิน 3. เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน (Immunity): ประกอบไปด้วย วิตามิน C,E และ ซีลีเนียม และ 4. บำรุงสมองและระบบประสาท (Brain Function): ประกอบไปด้วย วิตามิน B6, B12 แมกนีเซียม ซึ่งจะช่วยดูแลร่างกาย ให้แข็งแรงทั่วถึง เพียงรับประทานวันละเม็ด ร่างกายก็พร้อมกับบทบาท ที่หลากหลายในแต่ละวัน

       ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซนทรัม โฉมใหม่นี้ ได้พระเอกหนุ่ม สุขภาพดี ที่ดูแลตัวเองอยู่เสมอ อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ รับหน้าที่ พรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการ โดยคาดหวังว่าจะสามารถ ทำให้คนไทยได้ตระหนักถึงความสำคัญ ของคุณค่าของสารอาหาร ที่จำเป็นต่อร่างกายในแต่ละวัน 

 

 จำนวนผู้ชม 1266

ข่าวอื่นๆ ในหมวด CEO TALK

ธัญสิริ แซ่ตง หญิงเก่ง...แห่งเอเซีย รับรางวัล The Best Businesses of Asia Awards 2019

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวธัญสิริ แซ่ตงกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไท่ห่าวชือ กรุ๊ป จำกัด ภาย

“มูลนิธิอมตะ” ประกาศผลนักเขียนอมตะประจำปี 62 ชู กฤษณา อโศกสิน ผู้ทรงคุณค่าสร้างสรรค์วรรณศิลป์

มูลนิธิอมตะ ประกาศ นางสุกัญญา ชลศึกษ์ หรือ กฤษณา อโศกสิน รับรางวัล “นักเขียนอมตะ ปร

งานเลี้ยงฉลองคล้ายวันเกิด ดร.อุดม พรมพันธ์ใจ ผู้ชำนาญการประจำตัวสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

วันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2561 ณ ครัวพฤกษา เกษตรนวมินทร์ เลียบทางด่วนรามอินทรา งานแห่งความสุข ท