Hot Pro !! เที่ยว JEJU เกาหลี 5,000.-บาท กับ True World ในงาน GoGo Travel วันที่ 4 - 7 ก.ค.นี้ @ สยามพารากอน ชั้น 5

 

     เกาะเชจู (Jeju Island) เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางใต้ของกรุงโซล เป็นเกาะที่สวยงามทุกฤดู  จะเป็นฤดูร้อนใบไม้ผลิ ใบไม้เปลี่ยนสี  หรือแม้แต่ฤดูหนาว เชจูก็น่าสนใจไปทุกมุม เพราะเมื่ออากาศเปลี่ยน เชจูก็เหมือนแต่งตัวใหม่กับบรรยากาศใหม่ๆ ที่เปลี่ยนไปตามฤดูกาล และกิจกรรมความสนุกก็เปลี่ยนไป โดยเฉพาะเชจูในสายลมหนาว เราจะได้สัมผัสหิมะบนเกาะสวยๆ แห่งนี้

   คุณพธู ณ สงขลา ผู้บริหาร บริษัท ทรู เวิลด์ ทราเวล จำกัด (True World Travel) ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการจัดทัวร์เกาหลี ได้จับมือกับพันธมิตรใหม่ กับ Mr. Kim Myongjin  (คุณ คิม มยองจิน) ผู้จัดการสายการบิน เจจูแอร์ ประเทศไทย เพื่อนำนักท่องเที่ยวบินตรงจากสนามบินสุวรรณภูมิ สู่ เกาะเชจู (Jeju Island) จากเดิมที่บริษัททัวร์ต่างๆ ต้องนำนักท่องเที่ยวบินจากประเทศไทย แล้วแวะเปลี่ยนเครื่องในประเทศเกาหลี เพื่อบินต่อไปยังเกาะเชจู 

True World  ร่วมกับ JEJU  Air 

จับมือกัน บินตรงลง..เกาะเชจู...

    คุณพธู หรือ คุณปลาทู กล่าวว่า บริษัทฯ เป็นตัวแทนของ “True Korea Travel” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จึงเป็นจุดเด่นให้ “ True World Travel” สามารถบริหารราคาได้คุ้มค่ามากขึ้น สามารถจัดทัวร์นำคนไทยไปเที่ยวเกาหลีได้ในราคาไม่แพง และมีหลายออพชั่นให้ลูกค้าเลือก ซึ่งเราอยากทำให้คนไทยสัก 90% ได้ไปเที่ยวเกาหลีสัก 1 ครั้ง”

      ด้วยการจัดโปรสุดพิเศษ กับการเปิดตัวครั้งแรกของบริษัทฯ  ในงาน Gogo Travel เที่ยวทั่วไทย เที่ยวเชจู ด้วยราคาสุดคุ้ม กับราคาทัวร์เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท รวม ค่าตั๋วไป-กลับ ค่าที่พัก 2 คืน อาหาร 7 มื้อ รถโค้ชนำเที่ยว ไกด์แนะนำตลอดเส้นทาง เสียงหวานๆ ของคุณปลาทู ทำให้ต้องรีบไปจองกันเลยค่ะ 

     ห้ามพลาด !!  งาน Gogo Travel เที่ยวทั่วไทย ครั้งที่ 1   ที่ บูธ T51 True World Travel  ณ รอยัลสยามพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน กับราคาทัวร์เชจู เกาหลี เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท รวมค่าตั๋วไป-กลับ ค่าที่พัก 2 คืน อาหาร 7 มื้อ รถโค้ชนำเที่ยว ไกด์แนะนำตลอดเส้นทาง ราคานี้เฉพาะในงาน วันที่  4 -7 กค.นี้ เท่านั้น แถมได้ลุ้นทองให้ชื่นหัวใจกันด้วยค่ะ 

เริ่มเดินทางบิน   ไฟลท์แรก 19 กค. 62 

สนามบินสุวรรณภูมิ

เที่ยว  Jeju บิน Jeju Air  กับ  True World Travel   บูธ T51

ไปเที่ยวเกาหลีกันค่ะ กับ ปลาทู ...True World ...

จอง หริอสอบถามรายละเอียดได้  www.trueworldbooking.com

 

 

 

 

 จำนวนผู้ชม 655

ข่าวอื่นๆ ในหมวด TRAVEL

อพท.เตรียมแหล่งท่องเที่ยววัฒนธรรมอาหารภาคตะวันตกดึง 5 ชุมชน 1 เครือข่าย ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นต่อยอดสู่เมนูใหม่-

อพท.นำศักยภาพวัตถุดิบท้องถิ่นรังสรรค์เมนูอาหารใหม่พร้อมเสิร์ฟนักท่องเที่ยวหลังจบโควิด-19 นำร่อง

Amazing Distancing @Hotel กับแพ็คเกจสุดพิเศษตอบรับ Work From Home

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือกับสมาคมโรงแรมไทย, สมาคมหอการค้าไทย และสภาอุตสาหกรรมท่อง

พลิกวิกฤตเป็นโอกาส บ.มัณดาวีต์ ทัวร์ ประกาศยืนหนึ่ง ดูแลผู้บริโภคเต็มที่ ไม่เทไม่ทิ้ง ช่วยเศรษฐกิจไทยโตอย่างต่อเนื่อง

ประสิทธิ์ เจียวก๊ก ปธ.กรรมการบริหาร บริษัท เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือมัณดาวีต์ ก