• Hot Pro !! เที่ยว JEJU เกาหลี 5,000.-บาท กับ True World ในงาน GoGo Travel วันที่ 4 - 7 ก.ค.นี้ @ สยามพารากอน ชั้น 5

   

       เกาะเชจู (Jeju Island) เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางใต้ของกรุงโซล เป็นเกาะที่สวยงามทุกฤดู  จะเป็นฤดูร้อนใบไม้ผลิ ใบไม้เปลี่ยนสี  หรือแม้แต่ฤดูหนาว เชจูก็น่าสนใจไปทุกมุม เพราะเมื่ออากาศเปลี่ยน เชจูก็เหมือนแต่งตัวใหม่กับบรรยากาศใหม่ๆ ที่เปลี่ยนไปตามฤดูกาล และกิจกรรมความสนุกก็เปลี่ยนไป โดยเฉพาะเชจูในสายลมหนาว เราจะได้สัมผัสหิมะบนเกาะสวยๆ แห่งนี้

     คุณพธู ณ สงขลา ผู้บริหาร บริษัท ทรู เวิลด์ ทราเวล จำกัด (True World Travel) ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการจัดทัวร์เกาหลี ได้จับมือกับพันธมิตรใหม่ กับ Mr. Kim Myongjin  (คุณ คิม มยองจิน) ผู้จัดการสายการบิน เจจูแอร์ ประเทศไทย เพื่อนำนักท่องเที่ยวบินตรงจากสนามบินสุวรรณภูมิ สู่ เกาะเชจู (Jeju Island) จากเดิมที่บริษัททัวร์ต่างๆ ต้องนำนักท่องเที่ยวบินจากประเทศไทย แล้วแวะเปลี่ยนเครื่องในประเทศเกาหลี เพื่อบินต่อไปยังเกาะเชจู 

  True World  ร่วมกับ JEJU  Air 

  จับมือกัน บินตรงลง..เกาะเชจู...

      คุณพธู หรือ คุณปลาทู กล่าวว่า บริษัทฯ เป็นตัวแทนของ “True Korea Travel” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จึงเป็นจุดเด่นให้ “ True World Travel” สามารถบริหารราคาได้คุ้มค่ามากขึ้น สามารถจัดทัวร์นำคนไทยไปเที่ยวเกาหลีได้ในราคาไม่แพง และมีหลายออพชั่นให้ลูกค้าเลือก ซึ่งเราอยากทำให้คนไทยสัก 90% ได้ไปเที่ยวเกาหลีสัก 1 ครั้ง”

        ด้วยการจัดโปรสุดพิเศษ กับการเปิดตัวครั้งแรกของบริษัทฯ  ในงาน Gogo Travel เที่ยวทั่วไทย เที่ยวเชจู ด้วยราคาสุดคุ้ม กับราคาทัวร์เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท รวม ค่าตั๋วไป-กลับ ค่าที่พัก 2 คืน อาหาร 7 มื้อ รถโค้ชนำเที่ยว ไกด์แนะนำตลอดเส้นทาง เสียงหวานๆ ของคุณปลาทู ทำให้ต้องรีบไปจองกันเลยค่ะ 

       ห้ามพลาด !!  งาน Gogo Travel เที่ยวทั่วไทย ครั้งที่ 1   ที่ บูธ T51 True World Travel  ณ รอยัลสยามพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน กับราคาทัวร์เชจู เกาหลี เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท รวมค่าตั๋วไป-กลับ ค่าที่พัก 2 คืน อาหาร 7 มื้อ รถโค้ชนำเที่ยว ไกด์แนะนำตลอดเส้นทาง ราคานี้เฉพาะในงาน วันที่  4 -7 กค.นี้ เท่านั้น แถมได้ลุ้นทองให้ชื่นหัวใจกันด้วยค่ะ 

  เริ่มเดินทางบิน   ไฟลท์แรก 19 กค. 62 

  สนามบินสุวรรณภูมิ

  เที่ยว  Jeju บิน Jeju Air  กับ  True World Travel   บูธ T51

  ไปเที่ยวเกาหลีกันค่ะ กับ ปลาทู ...True World ...

  จอง หริอสอบถามรายละเอียดได้  www.trueworldbooking.com

   

   

   

   

     จำนวนผู้ชม 273

  ข่าวอื่นๆ ในหมวด TRAVEL

  เช็คลิสต์จุดไฮไลท์เที่ยวไต้หวัน ในงาน “หนานโถว ดิ มิราเคิล ออฟ ไต้หวัน” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ระหว่าง 11-14 กรกฎาคม 2562 นี้

  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำประเทศไทยตอกย้ำ

  Hot Pro !! เที่ยว JEJU เกาหลี 5,000.-บาท กับ True World ในงาน GoGo Travel วันที่ 4 - 7 ก.ค.นี้ @ สยามพารากอน ชั้น 5

  เกาะเชจู (Jeju Island) เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางใต้ของกรุงโซล เป็นเกาะที่สวยงามทุกฤดูจะเป็นฤดูร้อนใ