"ทรู เวิลด์ ทราเวล"​ ร่วมเจจูแอร์​ เปิดบินตรงเกาะเชจู เริ่มต้น 5,000.- บาท

 

     ทรู เวิลด์ ทราเวล​ จับมือ สายการบินเจจูแอร์ ประเทศไทยพันธมิตรใหม่ชวนสัมผัสธรรมชาติเกาะเชจู เปิดบินตรงครั้งแรกเจ้าแรกในไทย ผ่านแคมเปญ​ "เที่ยว Jeju บิน Jeju Air" ใน  "งาน Gogo Travel   เที่ยวทั่วไทย ครั้งที่1" ณ​ รอยัลสยามพารากอน ฮอลล์ ชั้น5 สยามพารากอน บูธ T51   จัดถูกที่สุดเพื่อให้คนไทยเข้าถึงได้ เริ่มต้นที่​  5,000.- บาท​  เฉพาะจองในงาน 4-7ก.ค. เท่านั้น เริ่มไฟลท์แรก 19 ก.ค.62 สนามบินสุวรรณภูมิ  จองวันนี้ใช้เดินทางได้ถึง 31​ พ.ค.ปี 63  

    คุณ​พธู ณ สงขลา ผู้บริหารบริษัท ทรู เวิลด์ ทราเวลพร้อมด้วย ​คุณคิม มยองจิน (Mr Kim Myongjin)​ ผู้จัดการสายการบินเจจูแอร์ ประเทศไทยพันธมิตรใหม่ประกาศความร่วมมือเปิดเที่ยวบิน​ บินตรงลงเกาะเชจู เป็นครั้งแรก​กับแคมเปญ​ "เที่ยว Jeju บิน Jeju Air" ที่​  "งาน Gogo Travel เที่ยวทั่วไทย ครั้งที่1"   จัดระหว่างวันที่ 4-7 กรกฎาคม 2562 ณ​ รอยัลสยามพารากอน ฮอลล์ ชั้น5 สยามพารากอน บูธ T51

​คุณ คิม มยองจิน (Mr Kim Myongjin)​ ผู้จัดการสายการบินเจจูแอร์

   คุณพธู กล่าวว่า เชิญชวนให้ไปสัมผัส เกาะเชจู ของเกาหลีใต้ ซึ่งเป็น 1 ใน7 ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลกด้านธรรมชาติ บรรยากาศต่างจากกรุงโซลที่เป็นเมืองหลวงของเกาหลีใต้ โดยทางทรูเวิลด์ ทราเวล ได้ร่วมกับ เจจูแอร์ สายการบินอันดับต้น ๆ ของเกาหลีใต้เปิดบินตรงครั้งแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการประชาสัมพันธ์เกาะเชจู ด้วยการบินแบบเหมาลำเครื่องบินโบอิ้ง 747 จำนวน 183 ที่นั่ง เดินทางทุกวัน วันละ 1 เที่ยว จากสนามบินสุวรรณภูมิ  จากสนามบินสุวรรณภูมิ เดินทางออกจากไทยเวลาประมาณ 03:00 ไฟท์บินออกจากเกาะเชจู เวลาประมาณ 22:00  ซึ่งเที่ยวบินปฐมฤกษ์คือ วันที่ 19 กรกฎาคม ปี 2562 นี้ 

      การมาร่วมออกบูธครั้งนี้ บริษัทมีโปรแกรมท่องเที่ยวให้เลือกหลากหลายมากถึง 30 โปรแกรม ราคาเริ่มต้นจองภายในงาน 4 วันนี้เพียง 5,000 บาท สามารถใช้เดินทางได้ถึงเดือนพฤษภาคม 2563 โดยราคา 5,000 บาทนี้รวมตั๋วเครื่องบินไปกลับ โรงแรมที่พัก อาหาร และทัวร์เต็มรูปแบบคือ มีรถโค้ช 40 ที่นั่งและไกด์นำเที่ยว  โปรแกรมถูกสุด เป็น 3 วัน 1 คืน

   "การท่องเที่ยวช่วงนี้นักท่องเที่ยวจะได้ไปชมบรรยากาศช่วงซัมเมอร์ที่เป็นช่วงไฮซีซันของเกาหลีใต้ เกาะเชจู ที่จะมีคนไปเที่ยวกันมาก อยู่ในช่วงประมาณมิถุนายน-กรกฎาคม มีดอกไม้ออกสวยงามและมีอากาศร้อนไม่มากเหมือนในไทย"

     คุณพธู ยังให้ความมั่นใจเรื่องการเข้าเกาะเชจูว่า เนื่องจากเกาะเชจูเป็นเมืองท่องเที่ยว ไม่ใช่เมืองอุตสาหกรรม คนเดินทางไปเชจูเป็นนักท่องเที่ยว 95% จึงไม่มีปัญหาในการเข้าเมือง ทรูเวิลด์ ทราเวล เป็นบริษัทใหญ่ที่ดำเนินการ ส่งนักท่องเที่ยวไปวันละมากกว่า 100 คน มีการคัดกรองนักท่องเที่ยวด้วยการติดสติกเกอร์ให้เจ้าหน้าที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) รับรู้ 

     สำหรับบริษัททรูเวิลด์ ทราเวล นั้นเปิดดำเนินการมาเป็นเวลา 8 ปี  เป็นเจ้าที่ส่งคนไทยไปท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้มากเป็นอันดับ 1 และเคยได้รับรางวัลเป็นโล่ห์จากสวนสนุกล้อตเต้เวิลด์ และเปิดท่องเที่ยวเกาะเชจูมาเป็นเวลา 7 ปี  ส่วนโปรแกรมท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่บริษัททำได้แก่ ท่องเที่ยวกรุงโซล เมืองปูซาน แต่พาไปเชจูเป็นหลักเพราะเป็นเจ้าเดียวที่ดำเนินธุรกิจเหมาลำ

     "เชิญชวนให้มาเที่ยวงาน Gogo Travel เที่ยวทั่วไทย ครั้งที่1กัน อยากให้ไปเที่ยวเกาะเชจูสักครั้งในชีวิต เพราะเป็นเกาะมรดกโลก ซึ่งยังมีความเป็นธรรมชาติที่หาเที่ยวได้ยากแล้ว เรามาเพื่อโปรโมทเชจู ราคานี้หาที่ไหนไม่ได้แล้ว ถูกที่สุดในโลก ส่วนการเที่ยวกับเรา เป็นทัวร์เต็มรูปแบบ ไม่ต้องกลัวลำบาก ได้พักกับโรงแรมระดับ 3 ดาว+ อาหารการกิน คนนำเที่ยวน่ารัก อยากชวนให้มาเที่ยวงาน มาที่ บูธ T51"

***พิเศษจากงานนี้ ใครที่จองเดินทางเดือนกรกฎาคม 2562 นี้ ทุกรายชื่อยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัล เป็นทอง​คำแท่งมูลค่า 6,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นแจกทัวร์เต็มรูปแบบฟรี  ทั้งหมด 5 รางวัลด้วย

***ติดตามข้อมูลท่องเที่ยวเพิ่มเติมได้จากเวบไซต์ของบริษัท True World Travel  หรือ โทร.02-286-2732   ,ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจได้  True World Travel และไลน์จำนวนผู้ชม 146

ข่าวอื่นๆ ในหมวด BUSSINESS

"กระเป๋าเก็บอุณหภูมิยาคูลท์" จัดทำเพื่อฉลองปีใหม่ ปี 2563 สั่งจองได้แล้ววันนี้!

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิยาคูลท์จัดทำเพื่อฉลองปีใหม่ ปี 2563 สามารถเก็บอุณภูมิได้ทั้งร้อน และเย็น ถือง่

วช.ร่วมมหาวิทยาลัยบูรพา ขับเคลื่อนจังหวัดจันทบุรีเป็น “นครอัญมณี ศูนย์กลางการค้าอัญมณีและเครื่องประดับของโลก” ตามนโยบายรัฐ

วช. ร่วมกับ มหาวิทยาลัยบูรพา เร่งขับเคลื่อนกิจกรรมเพื่อพัฒนาจังหวัดจันทบุรี ศูนย์กลางการค้าอัญมณีแ