Wedding Showcase 2019 ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี @ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ​


     คุณวัลลภ กมลวิศิษฎ์ รองกรรมการผู้จัดการ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน  “ Wedding Showcase 2019 ” ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ณ ห้องเมย์แฟร์ แกรนด์ บอลรูม ของโรงแรมฯ โดยมี คุณนิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 พร้อมด้วย คุณแพรว-แพรววนิต เรืองทอง รองอันดับ 1, คุณเลน่า-เฮเลน่า บุช รองอันดับ 2 และ คุณการ์ตูน-ณัฏฐณิชา บุญปอง Channel 3 Ambassador ให้เกียรติมาร่วมเปิดงานในครั้งนี้ด้วย 

      การจัดงานครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งได้ผลตอบรับเกินความคาดหมายจากว่าที่คู่บ่าวสาวที่ให้ความไว้วางใจให้ทีมงานของโรงแรมฯ ได้ดูแลในวันสำคัญ ภายในงานได้ตกแต่งสถานที่จัดงานแต่งงานทั้งภายในและภายนอกห้องจัดเลี้ยงได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังได้รวบรวมร้านค้าชั้นนำด้านงานวิวาห์ให้ครบในที่เดียวแบบ One Stop Service อาทิ เวดดิ้งสตูดิโอถ่ายภาพ, ร้านชุดแต่งงาน, ร้านเครื่องประดับเพชร, ร้านการ์ดและของชำร่วย, เวดดิ้งแพลนเนอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกับเหล่ากูรู Wedding ชื่อดังที่มาให้ความรู้และพูดคุยเป็นกันเองอย่างใกล้ชิด  

       นอกจากนี้ยังมีการเดินแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงานจากห้องเสื้อ Myriad Grand Monde โดยมี คุณมะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช นางเอกชื่อดังจากช่อง 7 พร้อมเหล่านางแบบชั้นนำจากนางงามหลายเวที อาทิ คุณมิลค์-ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์  รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 มาร่วมเดินโชว์ชุดวิวาห์ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่องานนี้อีกด้วย 

 
 จำนวนผู้ชม 1006

ข่าวอื่นๆ ในหมวด HOTEL & RESORT

สุดคึกคัก !! ย้อนรอยตำนาน “IDOL” ยุค 60’ - 80’s ณ ห้องอาหาร อีท ดริ้งก์ เลิฟ, โรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ

ค่ำคืนแห่งความสุขในงานย้อนรอยตำนาน “IDOL” เพลงสากลคลาสสิค ยุค 60’ - 80’

เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนที่เหนือระดับ ใกล้สุวรรณภูมิ

ชวนไปพักแบบราชา ราคามิตรภาพ กับ กุ้งซ่าส์ พาแซ่ป ถ้าเรามีทริปเดินทางขึ้นเครื่องไฟล์เช้าเราต้

รีวิว : MeStyle Museum Hotel โรงแรมสุดชีค Landmark ใหม่ @ ห้วยขวาง

ศิลปะ ทำให้หัวใจเริงร่า ท้าความสุข สนุกได้หลากหลายมิติ จะดีแค่ไหนถ้าเราพาตัว กับหัวใจมาพักผ่อน น