ท้าแซ่ป... เกี๊ยวซ่า 5 ไส้ กับหลากหลายเมนูเกี๊ยวสไตล์ ไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อีสาน การันตีความอร่อยโดย แชมป์ 7 สมัยจากญี่ปุ่น @ Teraoka Gyoza

 

ท้าชิม!! เกี๊ยวซ่า 5 ไส้ หลากหลายสไตล์

               กับ  กุ้งซ่าส์ พาแซ่ป                

โฉมใหม่! Teraoka Gyoza…’Gyoza Specialty Store’

เจ้าแรกในไทย เนรมิตรเกี๊ยวซ่า 5 ไส้ พร้อมเมนูใหม่กว่า 20 ชนิด 

     ถ้าพูดถึงเกี้ยวซ่า หลายๆ คนชอบความอร่อยของตัวแป้งที่ทอดกรอบนอก นุ่มในด้วยไส้หมูที่อยู่ในตัวเกี๊ยว แต่พอกินสัก 3 ชิ้นก็เริ่มรู้สึกเลี่ยนแล้ว เพราะมีรสชาติเดียว ไส้เดียว น้ำจิ้มเดียว  วันนี้กุ้งซ่าส์ จะพาไปแซ่บ ซี๊ด จี๊ดกับหลากหลายเมนูเกี๊ยว สไตล์ ไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อีสาน ที่ไม่ทำให้เลี่ยนแน่ๆ ท้าพิสูจน์ได้จริงๆ แค่พูดก็เปรี้ยวปากแล้วเนอะ ไปกันเลยดีกว่า ใจกลางเมือง  แหล่งแฮ้งเอ้าท์ของทีนเอจ  เซ็นทรัลลาดพร้าว.....

    เดินลงมาชั้น G เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว จะเห็นร้าน  Teraoka Gyoza (เทราโอกะ เกี๊ยวซ่า) เด่นมาก เพราะมีเชฟหล่อๆ ญี่ปุ่นกำลังยืนปั้นเกี๊ยวสดๆ แล้วทอด จานต่อจาน เสริฟให้ลูกค้า มีโต๊ะให้นั่งรอบร้านเลย เลือกเลยค่ะไม่ว่าจะนั่งตรงไหน ก็เห็นหน้าเชฟญี่ปุ่นหล่อๆ ปั้นเกี๊ยวซ่า หรือลวกบะหมี่ อย่างพิถีพิถัน กระเพาะพร้อมชิมแล้วค่ะ...

    Teraoka Gyoza ต้นตำรับแชมป์เกี๊ยวซ่า 7 สมัยจาก “เกี๊ยวซ่าสเตเดี้ยม” ประเทศญี่ปุ่น เปิดสาขาแรกในไทย เมื่อปี 2556 ปัจจุบัน มี 6 สาขาในกรุงเทพฯ และพัทยา โดยสาขาล่าสุดอยู่ที่ ชั้น G เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว พร้อมปรับโฉมใหม่เป็นสาขาแรก บนเนื้อที่ 35 ตรม. จำนวน 20 ที่นั่ง สามารถใช้บริการแบบนั่งทานที่ร้านและแบบซื้อกลับบ้าน 
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 - 22.00 น. 

  Teraoka Gyoza (เทราโอกะ เกี๊ยวซ่า) ต้นตำรับแชมป์เกี๊ยวซ่า 7 สมัยจาก “เกี๊ยวซ่าสเตเดี้ยม” ประเทศญี่ปุ่น ปรับโฉมครั้งใหม่ ยกทัพเมนูเกี๊ยวซ่ากว่า 20 ชนิด โดยประยุกต์เมนูอาหารขึ้นชื่อที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก มาเป็นเมนูเกี๊ยวซ่า อาทิ เกี๊ยวซ่าลาบเผ็ดๆแบบไทยๆ เกี๊ยวซ่ากิมจิสไตล์เกาหลี ซูชิเกี๊ยวซ่า เกี๊ยวซ่าแกงกะหรี่ ขนมจีบ ทาโกะยากิ ฯลฯ

     พร้อมเปิดตัวครั้งแรกด้วยเทคนิคการทอดเกี๊ยวซ่าที่ดีต่อสุขภาพ น้ำมันน้อย ใช้ครั้งเดียวแบบกระทะต่อกระทะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ และผู้ที่รักสุขภาพมากขึ้น

 Signature ของร้านที่ต้องสั่ง

เกี๊ยวซ่า 5 ไส้ (Teraoka Big 5 ) 

    เทราโอกะ บิ๊กไฟว์ กับ 5 รสชาติใหม่ของเก๊ยวซ่าในจานเดียว มี ไส้เนื้อน่องไก่,ไส้กุ้ง,ไส้ซีฟู๊ด,ไส้หมูดำ "คุโรบูตะ" และไส้เห็ด ที่เด็ดคือ น้ำจิ้มสูตรเด็ดในแต่ละชิ้น  สนุก...อร่อยทุกคำจริงๆ

    New-Look! Teraoka Gyoza...โฉมใหม่ ตอกย้ำการเป็น ‘Gyoza Specialty Store’ เจ้าแรกในไทย สาขาที่ 6  จัดทัพเมนูใหม่ ในรูปแบบใหม่กว่า 20 เมนู จากเมนูเกี๊ยวซ่าแชมป์เปี้ยน 7 สมัย อย่าง

Mentai Cheese Gyoza 

เกี๊ยวซ่าชีสยืด ราดไข่ปลาเมนไทโกะที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

     สายชีส...ห้ามพลาดเมนูสุดฮอตนี้ เพราะชีสที่ยืดๆ ท็อปปิ้งด้วย ไข่ปลาเมนไทโกะ อร่อยได้ใจจริงๆ อร่อยเต็มคำ กับความแปลกแทรกด้วยความอร่อยเด็ด

    และสูตรต้นตำรับ Original Gyoza เกี๊ยวซ่าเนื้อน่องไก่ กรอบนอก ฉ่ำใน จิ้มพริกไทยดำ และบีบด้วยมะนาวสดๆ สู่ความอร่อยยิ่งขึ้นกับเกี๊ยวซ่าที่เลือกได้ถึง 5 ไส้ พร้อมเมนูชวนชิมประจำร้านอย่าง

    Teraoka Big 5 (เทราโอกะ บิ๊กไฟว์) อร่อยครบรสด้วยเกี๊ยวซ่า 5 รสชาติใหม่ในจานเดียว กับเกี๊ยวซ่าไส้เนื้อน่องไก่ ไส้กุ้ง ไส้ซีฟู้ด ไส้หมูดำ ‘คุโรบูตะ’ และไส้เห็ดรวม มาพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดในแต่ละชิ้น

    เปิดประสบการณ์ความอร่อย และเพิ่มความสนุกในการทานเกี๊ยวซ่ามากขึ้นทุกๆ คำไปกับเมนูเกี๊ยวซ่าที่ประยุกต์ให้เข้ากับอาหารขึ้นชื่อจากประเทศไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มาเป็นเมนูเกี๊ยวซ่าในสไตล์ Teraoka พร้อมเทคนิคการทอดแบบใหม่ที่ใช้น้ำมันน้อยลง แต่ยังคงความหอม กรอบอร่อย แบบเป็นมิตรต่อสุขภาพมากขึ้น อาทิ 


    Chicken ‘Larb’ Gyoza (ชิคเก้น ลาบ เกี๊ยวซ่า)

            แซ่บ...ซี๊ด ไปกับเกี๊ยวซ่าสไตล์อีสาน ด้านในเป็นเกี๊ยวซ่าสูตรเนื้อน่องไก่ ท็อปด้วยลาบไก่ อร่อยเผ็ดร้อน ถึงเครื่อง

Buta Kimchi Gyoza (บูตะ กิมจิ เกี๊ยวซ่า)

      เกี๊ยวซ่าสไตล์เกาหลีไส้หมูดำ ‘คุโรบูตะ’ ราดด้วยผักดองกิมจิโฮมเมด สด สะอาด ปลอดสารเจือปน เมนูนี้เก๋ตรงที่ราดด้วยกิมจิ ที่ตัดความเลี่ยนได้ดีนักแล ขอบอกเมนูนี้หากินร้านอื่นไม่มี  ต้องที่นี่ที่เดียว

 Takoyaki Gyoza (ทาโกะยากิ เกี๊ยวซ่า)

     ครั้งแรกของเมนู Street Food ยอดนิยมจากญี่ปุ่นที่มาในรูปแบบเกี๊ยวซ่า ด้านในเป็นเกี๊ยวซ่าไส้ซีฟู้ด พร้อมเนื้อปลาหมึกเต็มคำ ราดซอสทาโกะยากิสูตรพิเศษ เติมความอร่อยแบบอูมามิด้วย ‘คัตสึโอะ’ ปลาแห้งญี่ปุ่น 


    Ebi Gyoza (เอบิ เกี๊ยวซ่า)

ยกกุ้งมาทั้งตัว ได้รสกุ้งแบบเน้นๆ กับเกี๊ยวซ่าไส้กุ้งลายเสือคำโต ราดไข่กุ้งเอบิโกะ อูมามิ...หย่อยๆๆๆ
    
    อร่อยเฮลท์ตี้สุขภาพดีกับ 2 เมนูเกี๊ยวซ่าเจ

Yasai Maki Gyoza (ยาไซ มากิ เกี๊ยวซ่า) 


เกี๊ยวซ่าไส้ผัก ห่อสาหร่ายสไตล์ ‘ซูชิ’ แบบญี่ปุ่น เหมือนนั่งกินที่ญี่ปุ่นเลย

Mushroom Shumai Gyoza (มัชรูม ชูมัย เกี๊ยวซ่า)

     เกี๊ยวซ่าไส้เห็ดรวมมิตรสูตรมังสวิรัติ ที่มาในรูปของ ‘ขนมจีบ’ พร้อมเห็ดชิเมจิเต็มคำ อร่อยล้ำ กับความหอมของเห็ดรวม นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจานหลักอื่นๆ อาทิ

Yuzu Ramen (ยูซึ ราเม็ง)

         ราเม็งเหนียวนุ่มสูตรซิกเนเจอร์ มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ด้วยส่วนผสมของน้ำซุปที่ทำจากส้มยูซึ ส้มญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อว่าหอม และแพงที่สุด

Shoyu Ramen (โชยุ ราเม็ง)

     ราเม็งสูตรดั้งเดิม เติมความเข้มข้นด้วย ‘Niboshi’ ทำจากผงปลา 5 ชนิด ได้รสชาติความอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ๆ

Yakibuta Onsen Don (ยากิบูตะ ออนเซ็น ด้ง)

สันคอหมูย่างเนื้อนุ่มหมักซอสสูตรพิเศษ เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น

Yuzu Matcha Kakikori (ยูซี มัทฉะ คากิโกริ) 

ไอศรีมมัทฉะเข้มข้น บนไข่มุกน้ำผึ้ง โรยด้วยเกล็ดหิมะส้ม"ยูซี"อร่อยชื่นใจ

และเปิดประสบการณ์ใหม่กับเมนู

Yuzu Salad (ยูซึ สลัด)

ครั้งแรก! สลัดน้ำแข็งไสในถ้วยแบบพาร์เฟต์

ด้านในสลับชั้นด้วยสาหร่ายทะเลวากาเมะ พร้อมเยลลี่ ‘ซุปดาฉิ’ โรยเกร็ดน้ำแข็งส้มยูซึ และท็อปปิ้งเกี๊ยวซ่าสูตรเย็น 

      ราคาเมนูเกี๊ยวซ่าและเมนูอาหารจานหลัก เริ่มต้นที่ 109 - 215 บาท (ราคารวม Vat แล้ว และไม่มี Service Charge)

      หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาหาเชฟหล่อๆที่นี่ มากินเกี๊ยวชีสยืดๆ แนมด้วยเกี๊ยวหน้าลาบไก่ แถมหน้ากิมจิ เรียกว่าครบทุกสไตล์ ไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อีสาน  แล้วคุณจะหลงรักเกี๊ยวแชมเปี้ยน 7 สมัย หัวใจคนไทย....  "เทราโอกะ เกี๊ยวซ่า"  Teraoka Gyoza  @ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น G  เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 - 22.00 น. 

 

 จำนวนผู้ชม 626

ข่าวอื่นๆ ในหมวด FOOD & RESTAURANT

Sushi Ichizu Omakase สไตล์เอโดะ ต้นตำรับแท้ เหมือนไปทานที่ญี่ปุ่น

ในยุคที่วงการอาหารมีผลกระทบต่อโลกอย่างมากมาย อาหารจากทั่วทุกมุมโลกได้กระจายและแลก เปลี่ยนวัฒนธรรม

เปิดตัวหนังสือ “อาหารทั่วไทย จากตำนานรุ่นสู่รุ่น มรดกวัฒนธรรมทางอาหาร”

เปิดตัวหนังสือ “อาหารทั่วไทย จากตำนานรุ่นสู่รุ่น มรดกวันธรรมทางอาหาร” โดย กรมส่งเสริ

“เบนิฟิตต์” ส่งน้ำนมถั่วเหลืองยูเอชที “เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า” เพิ่มความอร่อยอีกระดับให้เครื่องดื่มแก้วโปรด

“เบนิฟิตต์” (Benefitt) ผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูงและใส่ใจในสุขภาพ ส่งน้ำนมถั่วเหลืองยูเอชท