คึกคัก !! True World Travel จัด Grand Opening JEJU ไฟล์ทปฐมฤกษ์ JEJU AIR


      GRAND OPENING JEJU, ทรู เวิลด์ ทราเวล 

Romatic in Jeju

     เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา บริษัท ทรู เวิลด์ แทรเวล จัด GRAND OPENING JEJU วันปฐมฤกษ์เปิดตัวบินตรงลงเกาะเชจูด้วยสายการบิน JEJU AIR  เต็มไปด้วยความชื่นมื่น และประทับใจ 

 

    เปิดแล้วสำหรับใครที่รอคอย ไฟลท์บินตรงสุวรรณภูมิ-เกาะเชจู 2019-2020 บินตรงลงเที่ยวเกาะมรดกโลกง่ายๆ ในคอนเซปใหม่ Romatic in Jeju 

    โปรแกรมดึงเอากลิ่นอายความโรแมนติก ธรรมชาติ มาจัดเรียงในโปรแกรมทัวร์ ที่สำคัญเหมาลำจัดเต็มครั้งนี้พิเศษมากในเรื่องของราคา เริ่มต้นเพียง 5,500 บาทเท่านั้น 


ทัวร์เชจูเหมาลำบินตรง เป็นทัวร์เต็มรูปแบบ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก อาหาร รถบัสนำเที่ยว ไกด์ท้องถิ่น คุ้มสุด มีเปิดเดินทางทุกวัน  
ช่องทางติดต่อ 
Office : 02-286-2732 
Hotline : 098-827-7522 
Line : @trueworld 
Facebook : True World Travel 
 
เกี่ยวกับ ทรู เวิลด์ ทราเวล  

    ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06891 ให้บริการด้านการท่องเที่ยวทั่วโลก แบบครบครัน ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูก จองโรงแรมราคาพิเศษ จองที่พัก-โรงแรมในประเทศ  และที่พัก-โรงแรมต่างประเทศ ทั้งนี้ยังรับจัดกลุ่มทัวร์ (Group Tour) ทั้งใน และต่างประเทศ ตลอดจนรับจัด การศึกษาดูงานทั้งในและต่างประเทศ เป็นหมู่คณะ พร้อมยังนำเสนอความถูกสุดคุ้ม ในแพคเกจท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ที่เราคัดสรรอย่างดี เพื่อนำความสุข และบริการที่แสนประทับใจ สู่ทุกท่านตลอดไปจำนวนผู้ชม 311

ข่าวอื่นๆ ในหมวด TRAVEL

เปิดลายแทง "ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย” อุดรธานี เมืองแห่งศิลป์ ถิ่นวัฒนธรรม

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ร่วมกับแอปพลิเคชั่น TikTok จัดกิจกรรมโครงการสร้างสรรค์ส่งเสริมสิ

ชวนคนกรุง มุ่งเมืองคอน กับแคมเปญ “กรุงเทพ มาหา นคร” Unseen อ่าวไทย สวรรค์แดนใต้

ชวนไปกอดไอหมอก...หยอกโลมาสีชมพูดู Pancake Rockสัมผัสบ่อน้ำจืดกลางทะเล ....โอ้ละเห่ "ไอ้ไข่