เริ่มแล้ว ! งาน OTOP "อัตลักษณ์เมืองนนท์" วันที่ 22-28 สิงหาคม นี้ ณ เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต นนทบุรี

 

      Post by Admin :  August  23, 2019

     สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนนทบุรี ร่วมกับเครือข่าย  OTOP จังหวัดนนทบุรี จัดงาน OTOP "อัตลักษณ์เมืองนนท์" ภูมิปัญญา สู่สากล โดยมี ท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี นายนิศากร วิศิษฐ์สรอรรถ เป็นประธานในการเปิดงานครั้งนี้  ซึ่งจัดขึ้น 7 วัน ตั้งแต่วันที่ วันที่ 22-28 สิงหาคม 2562  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต  

     เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ของจังหวัดนนทบุรี  ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง อีกทั้งยกระดับผลิตภัณฑ์ ให้เป็นไปตามมาตรฐานเพื่อสามารถแข่งขันทางการค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ตลอดจนเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนบริโภค และอุดหนุนสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนที่เป็นภูมิปัญญาท้องถิ่นของจังหวัดนนทบุรี 

ภายในงานมีการออกร้านจำหน่าย สินค้าอุปโภค บริโภค และสินค้าผลิตภัณฑ์ จังหวัดนนทบุรี 

    - ช็อปสินค้า OTOP เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก และสมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร ที่เป็นอัตลักษณ์ของจังหวัดนนทบุรี

    - ชิมอาหาร เครื่องดื่ม อาหารรสเด็ด จากร้านชื่อดังของจังหวัดนนทบุรี

    - ชมนิทรรศการผลิตภัณฑ์  และการแสดงผลงานศิลปิน OTOP จังหวัดนนทบุรี

    นอกจากนี้ยังมีการแสดงสาธิตอาชีพตามภูมิปัญญาท้องถิ่นของจังหวัดนนทบุรี  การแสดงศิลปวัฒนธรรมบนเวทีทุกกวัน และยังมีการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นนาทีทอง นำสินค้ามาจำหน่ายในราคาประหยัดสุดคุ้มกว่าท้องตลาด และแจกรางวัลต่างๆ ในงานทุกวัน  โดยมีพิธีเปิดงานวันที่ 23 สิงหาคม 2562  

     โอกาสนี้จึงอยากขอเชิญชวนประชาชนทั่วไปร่วมอุดหนุน เลือกซื้อสินค้า OTOP  "อัตลักษณ์เมืองนนท์ " ภูมิปัญญา สู่สากล   เพื่อช่วยให้เศรษฐกิจของประเทศไทยมีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น ระหว่างวันที่ 22-28 สิงหาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จังหวัดนนทบุรีจำนวนผู้ชม 532

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

งานแฟชั่นโชว์การกุศล“ แม่จ๋า….หนูหิว” เทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เหล่าดารานักร้องนางงามนางแบบนายแบบกิตมศักดิ์กว่า ๔๐ ชีวิต ตบเท้าร่วมเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระร

รักแม่ พาแม่ไป "โอเอซิสสปา" (fire) ลด 50% OFF

" Oasis Spa Mother' s Day" รักแม่ พาแม่ไป โอเอซิสสปา (fire) ลด 50% OFF ทุกสปาแพกเ