สายช้อป ...แน่นงาน OTOP "อัตลักษณ์เมืองนนท์" 28 สิงหาคมนี้ วันสุดท้ายแล้วจ้า ณ เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต นนทบุรี

 

Post by Admin : August 27, 2019

    สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนนทบุรี ร่วมกับเครือข่าย  OTOP จังหวัดนนทบุรี จัดงาน OTOP  "อัตลักษณ์เมืองนนท์" ภูมิปัญญา สู่สากล ยกทัพสินค้าของเด็ด ของดัง ของดีเมืองนนท์ OTOP เกรดพรีเมี่ยม มาไว้  ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จังหวัดนนทบุรี  ตั้งแต่วันที่ 22-28 สิงหาคม 2562 

     สินค้าเอกลักษณ์เมืองนนท์ ได้รับความสนใจจากนักช้อปทั่วประเทศ มาช้อปกันเพลิน เกินห้ามใจ เพราะมางานเดียว ครบทั้งเรื่องกิน ฟินการสาธิต และร่วม workshop อีกทั้งลุ้นรับของรางวัลตลอดการจัดงาน 7 วัน

    อร่อยจริง แจกจริง จีงมีการบอกต่อ และก็บอกต่อ จนสายกิน สายช้อป มารวมตัวกันในงานกันอย่างคึกคัก งาน "อัตลักษณ์เมืองนนท์"  ที่รวมเอาสุดยอดสินค้าเมืองนนท์ อาหารถิ่น ขนมพื้นเมือง เรียกว่าจัดเต็ม เน้นคุณภาพ ราคาจากโรงงาน โดนใจนักช้อปไปเต็มๆ 

     ของดีเมืองนนท์  เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะ OTOP  "อัตลักษณ์เมืองนนท์"  ภูมิปัญญา สู่สากล ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดนนทบุรีมายาวนาน วันนี้ยกทัพสินค้ามาไว้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต นนทบุรี

ภายในงานมีการออกร้านจำหน่าย สินค้าอุปโภค บริโภค และสินค้าผลิตภัณฑ์ จังหวัดนนทบุรี 

      ช็อปสินค้า OTOP เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก และ สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร ที่เป็นอัตลักษณ์ของจังหวัดนนทบุรี

 ชิมอาหาร เครื่องดื่ม อาหารรสเด็ด จากร้านชื่อดังของจังหวัดนนทบุรี

 ชมนิทรรศการผลิตภัณฑ์  และการแสดงผลงานศิลปิน OTOP จังหวัดนนทบุรี

    นอกจากนี้ยังมีการแสดงสาธิตอาชีพตามภูมิปัญญาท้องถิ่นของจังหวัดนนทบุรี  การแสดงศิลปวัฒนธรรมบนเวทีทุกกวัน และยังมีการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นนาทีทอง นำสินค้ามาจำหน่ายในราคาประหยัดสุดคุ้มกว่าท้องตลาด และแจกรางวัลต่างๆ ในงานทุกวัน 

 

      ขอเชิญชวนทุกท่านไปเที่ยวงาน  OTOP "อัตลักษณ์เมืองนนท์ " ภูมิปัญญา สู่สากล  ไปชม ชิม ช้อปกันให้จุใจกับสินค้า OTOP เกรดพรีเมี่ยม ถึงวันที่ 28 สิงหาคมนี้   ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จังหวัดนนทบุรีจำนวนผู้ชม 206

ข่าวอื่นๆ ในหมวด TRAVEL

Thailand Friendly Design Expo 2019 พิธีลงนามความร่วมมือระดับนานาชาติ เพื่อการรวมพลังขับเคลื่อนและส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวลของประเทศไทยในเวทีโลก

มูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล ร่วมกับ โครงการคืนคุณแผ่นดิน ภาครัฐ เอกชน ภาคประชาชน จัดงานให

เปิดลายแทง "ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย” อุดรธานี เมืองแห่งศิลป์ ถิ่นวัฒนธรรม

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ร่วมกับแอปพลิเคชั่น TikTok จัดกิจกรรมโครงการสร้างสรรค์ส่งเสริมสิ