Kyo Roll En เปิดตัว “Barista Bubble” มิติใหม่ของชาไข่มุกชงสดแบบบาริสต้า เมนูสุด Exclusive เฉพาะสาขาสยามพารากอน

 
 
      Kyo Roll En เปิดพื้นที่ใหม่ โซนใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยครั้งแรกในไทย กับเมนูสุด Exclusive “Barista Bubble” ชาไข่มุกที่ชงแบบ Barista ด้วยเทคนิคการชงชาผ่านเครื่อง Espresso  ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ชงได้ทั้งกาแฟและชาคัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก นำมาเบลนด์เป็นสูตรเฉพาะ อาทิ ชากลิ่นดอกไม้ ชาข้าวคั่ว ชามิ้นท์ ชาสูตรคลาสสิค​ พร้อมไข่มุกน้ำผึ้ง พบกับเมนูสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ที่ Kyo Roll En หน้าประตูทางเข้า ชั้น G สยามพารากอน  

       Barista Bubble ครั้งแรกของเมืองไทย ชาไข่มุกที่ชงแบบบาริสต้า คัดสรรใบชายอดนิยมจากทุกมุมโลก พร้อมศิลปะการเบลนด์ชาแต่ละเมนูที่มีกลิ่นเฉพาะตัว เพื่อให้ได้รสชาติเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ  Kyo Roll En ชงสดๆ แก้วต่อแก้วเหมือนกาแฟ ด้วยเทคนิคการชงชาแบบพิเศษผ่านเครื่อง Espresso ที่สกัดใบชาด้วยเครื่องอัดน้ำร้อนแรงดันสูง ชาที่ได้จะออกมาพร้อมกับครีม่า (Crema) ฟองครีมสีน้ำตาลทอง เป็นส่วนที่อยู่ด้านบนหน้า เอสเปรสโซ่ช็อต การชงชาแบบเอสเปรสโซครีมม่า เป็นวิธีที่ช่วยดึงกลิ่นที่หอมที่สุดของใบชาออกมามากขึ้น มีรสเข้มข้นเป็นพิเศษ ตัวชาที่ได้แตกต่างจากชาที่ชงแบบหม้อต้มที่มีกลิ่นและรสชาติจางกว่า Barista Bubble จึงเป็นชาไข่มุขที่ออกแบบมาเพื่อทานคู่กับนมโดยเฉพาะ ผสมนมแล้วยังได้สัมผัสรสชาติของชาแท้ๆ เหมาะกับผู้ที่รักการดื่มชาอย่างแท้จริง ไม่เติมน้ำเชื่อม แต่เติมเต็มความหอมหวานด้วยไข่มุกที่ต้มในน้ำผึ้งสีทองเนื้อหนึบเพิ่มความละมุน 

     ดื่มด่ำไปกับ Barista Bubble ด้วยเมนูซิคเนเจอร์ “Floral” (ฟลอรัล) ชาไข่มุกมีกลิ่นหอมละมุนเป็นเอกลักษณ์ จากดอกไม้ ด้วยส่วนผสมของชามะลิ ชาหอมหมื่นลี้ และชาอัสสัม ชาชื่อดังของอินเดีย ทำสดๆ แก้วต่อแก้ว​ หอมสดชื่นเหมือนได้ดื่มชาในสวนดอกไม้ “Khao” (ข้าว) อีกหนึ่งเมนูแนะนำ กับการผสมผสานระหว่างชาดำและข้าวคั่ว ความแปลกใหม่ที่ได้ ทั้งความเข้มข้น ความหอมละมุน “Ego” (อีโก้) Earl Grey - Oolong ชานมไข่มุกสูตรคลาสสิคสไตล์ Kyo Roll En ที่ผสม ชายอดนิยมของอังกฤษอย่าง เอิร์ลเกรย์ และ อู่หลง ชาดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมจากประเทศจีน ดื่มง่าย รสกลมกล่อม  “Royal Thai” (รอยัล ไทย) ความอร่อยลงตัวของชาดำ ‘Assam’ (อัสสัม) ขึ้นชื่อจากอินเดีย และ ชาซีลอน หรือชาที่ผ่านการคั่วแบบธรรมชาติ ไม่แต่งสีและกลิ่นจากศรีลังกา เข้มเต็มรสชาไทยแบบพรีเมี่ยม “Pu-Er Lemon Tea” (ผูเอ่อร์ เลม่อน ที)  สดชื่นแบบเฮลท์ตี้กับชามะนาวที่ได้กลิ่นและรสจากชา Pu-Er และ​ดอกเก๊กฮวย หวาน อม​​เปรี้ยว​ เสิร์ฟพร้อมคอนยัก ไข่มุกใสไร้แคลอรี่ ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ 


 

     นอกจากนี้ยังมีเมนูกาแฟแบบ Single Origin กาแฟที่มาจากแหล่งเพาะปลูกเดียว มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์  โดยใช้กาแฟคุณภาพของไทย ‘ดอยช้าง’ และกาแฟนำเข้าขึ้นชื่อจากเอธิโอเปียพันธุ์ ‘Yirgacheffe’ (เยกาเชฟ) พร้อมเมนูใหม่...ครั้งแรกในไทยของการเบลนด์กาแฟกับผลไม้อบแห้ง ให้ความหวานแทนน้ำเชื่อมเพิ่มอรรถรสในการดื่มกาแฟมากขึ้น โดยไม่เพิ่มน้ำตาล อย่างเมนู “Iced Lychee Coffee” (ไอซ์ ไลชี่ คอฟฟี่) ลิ้นจี่อบแห้งปั่นกับกาแฟ เสิร์ฟในรูปแบบเย็นๆ  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มกาแฟแบบนุ่มๆ อ่อนๆ เคล้ากลิ่นหอมของผลไม้  

      พลาดไม่ได้กับเมนูใหม่สุดพิเศษ! Yak Parfait (ยักษ์ พาร์เฟต์) ซอฟท์ครีมเนื้อนุ่มตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ไทย  4 สี 4 รสชาติ กับรสต้นตำรับ "ซูมิ" สีดำเท่จากถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น และ "มัทฉะ" ทำจาก อูจิมัทฉะแท้จากเกียวโต พร้อม 2 รสชาติใหม่! "สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต" และ "มะม่วง" ในโคนกรอบสีสวย..เมนู Exclusive เฉพาะสาขาพารากอนเท่านั้น!  

      พบประสบการณ์สุดพิเศษ ซีรีย์ใหม่ของชาไข่มุกจาก Kyo Roll En และไอศกรีมยักษ์เอกลักษณ์ไทย ได้แล้ววันนี้ ที่ Kyo Roll En สาขาสยามพารากอน พื้นที่ใหม่ โซน Inter Café ใกล้ประตูทางเข้าศูนย์การค้า ชั้น G ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.kyorollen.com, www.facebook.com/KyoRollEn และ IG : @kachabros  
 

 

                            จำนวนผู้ชม 579

ข่าวอื่นๆ ในหมวด FOOD & RESTAURANT

Oyster Bay Bangkok หอยใหญ่ สไตล์อิซากายะ @ TRUE Digital Park สุขุมวิท 101

เปิบหอยนางรมใหญ่ Oyster กับ กุ้งซ่าส์ พาแซ่ป สายหอย...ต้องจัด... วันนี้กุ้งซ่าส์ จะพาไปแซ่ป

Sushi Ichizu Omakase สไตล์เอโดะ ต้นตำรับแท้ เหมือนไปทานที่ญี่ปุ่น

ในยุคที่วงการอาหารมีผลกระทบต่อโลกอย่างมากมาย อาหารจากทั่วทุกมุมโลกได้กระจายและแลก เปลี่ยนวัฒนธรรม

เปิดตัวหนังสือ “อาหารทั่วไทย จากตำนานรุ่นสู่รุ่น มรดกวัฒนธรรมทางอาหาร”

เปิดตัวหนังสือ “อาหารทั่วไทย จากตำนานรุ่นสู่รุ่น มรดกวันธรรมทางอาหาร” โดย กรมส่งเสริ