องค์กร WCH Thailand จัดงานประกาศรางวัลด้านมนุษยธรรมระดับโลก WCH Great Humanitarians of The World Awards, Thailand


     กรุงเทพฯ : เมื่อวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 ณ ห้องแกรนบอลลูม โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค (ราชปรารภ)

WCH Thailand (We Care for Humanity)
WCH Great Humanitarians of The World Awards, Thailand

    องค์กร WCH Thailand จัดงานประกาศรางวัลด้านมนุษยธรรมระดับโลก WCH Great Humanitarians of The World Awards, Thailand โดย องค์กร WCH Thailand เป็นองค์กรที่จัดตั้งขึ้นเพื่อ ส่งเสริมการทำการกุศล ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในทุกๆด้านทั่วโลก ให้เกิดความสำนึกด้านมนุษยธรรม ตลอดจนการจุดประกายตัวแทนระหว่างประเทศให้สามารถทำงานร่วมกัน ด้วยภูมิปัญญาจากหลายๆส่วนทั่วโลก องค์กร WCH จัดตั้งขึ้นโดย องค์หญิงมาเรีย อามอร์ เตอร์เรส (H.H. Princess Maria Amor Torres (Founder/President)) แห่งประเทศฟิลิปปินส์

    ซึ่งในปี 2019 นี้ ทางองค์กร WCH ได้เล็งเห็นศักยภาพของประเทศไทยในการช่วยพัฒนา ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ทั่วโลก จึงได้จัดตั้งองค์กร WCH Thailand ขึ้น โดยมุ่งหวังที่จะให้ประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งประเทศในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ทั่วโลก และทำงานด้านการกุศลอย่างเต็มรูปแบบ และได้มอบหมายให้ ดร.อภินิตา ไชยชนะ เป็นประธานองค์กร WCH Thailand 

     รางวัล WCH Great Humanitarians of the World Awards เป็นรางวัลที่จัดตั้งขึ้นเพื่อการประกาศเกียรติคุณด้านมนุษยธรรม การทำการกุศล ทำความดีเพื่อสังคม และมนุษยชาติ ของบุคคลต่างๆทุกวงการ ในปีนี้ถือเป็นครั้งแรกของการจัดงานขององค์กร WCH ในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก ท่าน Ivo Josipovic (อดีตประธานาธิบดี 3 สมัย จากประเทศโครเอเชีย) เป็นประธานมอบรางวัล และมี Dr. Philip Jadhav.Ph.D (ที่ปรึกษาท่านประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา,  เจ้าหญิงมาเรีย อามอร์ แห่งประเทศฟิลิปปินส์ , ดร. กากัน มาลิค (นักแสดงดังจากภาพยนตร์เรื่องพระพุทธเจ้า) เข้าร่วมงาน

โดยภายในงานมีบุคคลจากหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน รวมถึง บุคคลมีชื่อเสียงในสาขาอาชีพต่างๆ ดารา เซเลบริตี้ จากทั่วโลกเข้าร่วมงาน และรับรางวัลมากมาย
 ท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวขององค์กร WCH ได้ที่  www.wecareforhumanity.org/

Post By  :  Vasana Kung Unseenจำนวนผู้ชม 395

ข่าวอื่นๆ ในหมวด CSR - AGRICULTURE

"ทุ่งช้างโมเดล” ขับเคลื่อนเต็มสูบ ด้วยพลังสร้างสรรค์ของคนน่าน มุ่งสู่การเป็นต้นแบบพัฒนาเมือง

สกสว.จับมือจุฬาฯผนึกทุกภาคส่วนระดมสมองสร้างเครือข่ายคณะทำงาน 4 มิติ มุ่งพัฒนาทุ่งช้าง สู่เมืองน่า

ไท่ห่าวซือ 泰好吃 แบรนด์ "ไทยอร่อย" สนับสนุนงานมอบรางวัลสานสัมพันธ์ไทย-จีน "The Headlines Person Of The Year Awards 2019" ครั้งที่ 7

บริษัท ไท่ห่าวชือ กรุ๊ป จำกัด(Thai Hao Chue Group Co.,Ltd.) แบรนด์ "ไทยอร่อย" ผู้ผลิตผล