“ LAVIQ Sukhumvit 57 ” คอนโด Super Luxury by Real Asset พร้อมเปิดให้ชมในงาน Grand Open House 9 - 10 พฤศจิกายนนี้

 

   "เรียลแอสเสท"  พร้อมเผยโฉมคอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury โครงการ “LAVIQ Sukhumvit 57” ภายใต้แนวคิด “Exquisite Life Experience” เปิดสุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตใจกลางเมือง​ ที่สะท้อนความหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยความแตกต่างและโดดเด่นบนทำเลสุขุมวิท 57 เพียง 100 เมตรจาก BTS Skywalk ให้คุณได้เดินอย่างปลอดภัยสู่สถานีทองหล่อในเวลาเพียง 3 นาที​  เตรียมเปิดให้เข้าชมพื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการเป็นครั้งแรก​  ซึ่งพื้นที่ส่วนใหญ่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบตกแต่งจากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สุดหรูระดับโลก FENDI CASA จากอิตาลี

    GLAMOROUSLY INSPIRED BY FENDI CASA นับเป็นการกลับมาด้วยแรงบันดาลใจที่น่าหลงไหลกว่าเดิม พร้อมอัพเกรดตกแต่งด้วย FENDI CASA เพิ่ม คิดเป็นมูลค่ารวมทั้งหมดกว่า 70 ล้านบาท เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นถูกจัดวางในพื้นที่ส่วนกลางอย่างปราณีตและพิถีพิถัน เพื่อสะท้อนความสง่างามเหนือกาลเวลา และสุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตที่เปี่ยมไปด้วยความน่าหลงไหล คือ​ หนึ่งเดียวที่ไม่มีใครเหมือผ​ ความงามที่จะสะกดทุกสายตาพร้อมกันเป็นครั้งแรกในงาน Grand Open House 9 - 10 พฤศจิกายนนี้

    นายบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด หรือ Real Asset เปิดเผยถึงรายละเอียด โครงการลาวีค สุขุมวิท 57 ( LAVIQ Sukhumvit 57 )ว่า  เป็นคอนโดซุปเปอร์ลักชัวรี่( Super Luxury Condo) โครงการแรกของบริษัทฯบนถนนสุขุมวิท 57 ทำเลดี ย่านทองหล่อเดินเพียง 3 นาที ถึงสถานีบีทีเอสทองหล่อ บนเนื้อที่โครงการกว่า 2 ไร่ ( ที่ดิน Freehold ) 

    "โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ​  เข้ามาในซอยเป็นระยะทางกำลังดี​  ไม่ไกลเกินไป​เหมาะสำหรับอยู่อาศัย​ ไม่พลุกพล่าน​ เดินไปขึ้น BTS​ได้เพียง3นาที​ และยังเป็นการลงทุนสำหรับอนาคตที่ดี  ขณะเดียวกันทำเลนี้ยังมีกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพเช่นกัน​มีการซื้อเพื่ออยู่อาศัยและปล่อยเช่า​  อีกทั้งอยู่ในจุดที่สะดวกเมื่อจะเข้าเมืองหรือออกนอกเมือง​ มีห้างใหญ่และทุกอย่างครบ"

      ทั้งนี้โครงการพัฒนาขึ้นเป็นอาคารสูง 33 ชั้น 1 อาคารจำนวน 235 ยูนิต มูลค่า 4,070 ล้านบาท มีขนาดห้องตั้งแต่ 42- 357 ตารางเมตร(ตร.ม.) โดยรูปแบบและขนาดห้องแบ่งเป็น 

    ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 42 - 45 ตารางเมตร,

    ห้องแบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 79 - 91 ตารางเมตร,

    ห้องแบบ 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 115 - 144 ตารางเมตร,

    ห้องดูเพล็กซ์ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 92 ตารางเมตร และ

    ห้องเพนท์เฮ้าส์ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 244 - 357 ตารางเมตร

    โดยราคา 1 ห้องนอน ขนาด 42 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท และ 2 ห้องนอน ขนาด 79 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 20 ล้านบาท สำหรับห้องเพนท์เฮ้าส์มีราคาระหว่าง 70-80 ล้านบาท  ราคาขายเฉลี่ยทั้งโครงการปัจจุบันอยู่ที่ 260,000 บาท ต่อตารางเมตร ซึ่งขยับขึ้นมาเล็กน้อยจากราคาพรีเซลล์ที่ 240,000 บาทต่อตารางเมตรในปี 2549

    “การเดินทาง ” คือ จุดเด่นของโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 ที่สะดวกสบายบนทำเลศักยภาพใจลางเมืองสุขุมวิท 57 ที่เป็นเสมือนศูนย์กลางของการใช้ชีวิตเหนือระดับติดย่านทองหล่อ ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ถึงสถานีบีทีเอสทองหล่อ นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกสบายใกล้ทางขึ้น-ลงทางด่วน, แหล่งช้อปปิ้ง, โรงเรียนนานาชาติ และโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ อาทิ The Em District, Terminal 21, Emporium, Emquartier, Rain Hill, Gateway Ekamai, J Avanue, K-Village, Major Ekamai, Big C Ekamai เป็นต้น

   ในปัจจุบันสถานีบีทีเอสทองหล่อยังได้มีการก่อสร้างทางเดินสกายวอล์ค (Sky Walk) เพิ่มเติมเชื่อมต่อการเดินทางสะดวกยิ่งขึ้นซึ่งทางเดินสกายวอล์คจะมีทางขึ้น-อยู่ที่บริเวณปากซอยสุขุมวิท 57 โดยมีระยะห่างจากโครงการฯเพียง 100 เมตร โดยคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ในช่วงปลายเดือนตุลาคม 2562 และทางขึ้น-ลงอีกฝั่งหนึ่งจะอยู่บริเวณปากซอยสุขุมวิท 40 เชื่อมกับอาคารT-ONE ที่เปิดให้บริการแล้ว

    ทั้งนี้ทางเรียลแอสเสท ได้โชว์ความหรูหราของห้องตัวอย่าง ที่ตกแต่งด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกของโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57  เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ซึ่งทุกมุมของห้อง ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือพื้นที่สำหรับทำอาหารตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ระดับโลก โดย DM Home เพื่อทุกความสุขบนพื้นที่ของการอยู่อาศัย เช่นเดียวกับห้องตัวอย่าง แบบ 2 ห้องนอน โครงการได้จับมือร่วมกับ Euro Creation จับเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์ Malerba แบรนด์ดังจากอิตาลีสุดหรูมาตกแต่งในสไตล์ Modern Contemporary หรูหราไร้กาลเวลา ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ สะท้อนถึงความประณีต ผสมผสานแฟชั่นและงานดีไซน์ไว้อย่างลงตัว

    สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของ LAVIQ Sukhumvit 57 ถูกออกแบบอย่างหรูหรา ทันสมัย สะท้อนไลฟ์สไตล์ของลูกค้าผู้พักอาศัย ตั้งแต่การออกแบบภูมิสถาปัตยกรรมของชั้น G เป็นลักษณะสวน​ ปิดล้อมพื้นที่ด้วยเนินธรรมชาติเพื่อความร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ดีไซน์ให้เชื่อมต่อกับพื้นที่ห้องสมุดอันโอ่อ่าและตระการตากับล็อบบี้ตกแต่งสุดหรูด้วยเปียโนสีขาวคลาสสิก (Ivory Piano Bar) ซึ่งเป็นSignature ของ FENDI CASA เฟอร์นิเจอร์สุดลักชัวรี่ มาประดับตกแต่งล็อบบี้ของโครงการ ใช้ชีวิตหรูหรายิ่งขึ้นบนย่านไลฟ์สไตล์ใจกลางเมืองที่เหนือกาลเวลา

    ส่วนชั้น 29 และชั้น 30 ตกแต่งภายใต้แนวคิด “GLAMOROUSLY INSPIRED BY FENDI CASA”  เพื่อตอกย้ำความเป็นเรียลแอสเสท ที่ต้องการสร้างคุณค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้าด้วยการคัดสรรวัสดุชั้นเลิศ และงานฝีมือชั้นสูงในทุกรายละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่า LAVIQ คือหนึ่งเดียวที่รวมเอาสุดยอดของความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตไว้อย่างแท้จริง โดยบนชั้น 29 ได้แรงบันดาลใจจากงานแฟชั่นโชว์ของ FENDI ในรูปแบบบันไดวนเหนือสระว่ายน้ำที่เชื่อมการใช้งานระหว่างชั้น ครบครันด้วยจากุชชี่ และกำแพงปีนหน้าผาจำลองสำหรับเด็กโดยเฉพาะ รวมถึงโซเชียลคลับที่ออกแบบพื้นที่แบบเปิดโล่งเชื่อมต่อภายใน-ภายนอกและพื้นที่ Sky Deck ไว้สำหรับ จัดงานเลี้ยงสุดเอ็กคลูซีฟในการใช้ชีวิต ขณะที่บนชั้น 30 ให้เพลิดเพลินด้วยความสะดวกสบายล้ำเลิศ สะท้อนความโก้หรูทั้งสตูดิโอฟิตเนส, ปั่นจักรยาน, ห้องโยคะ, เอกเซกคูทีฟ เล้านจ์, ห้อง Golf Simulator

    นอกจากนี้ทางโครงการยังเพิ่มบริการเหนือระดับให้กับผู้พักอาศัย ด้วยบริการนำส่งไปรษณีย์ถึงหน้าห้องพัก ,บริการพนักงานต้อนรับและดูแลความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยตลอด 24 ชั่วโมง, ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยสมบูรณ์แบบด้วยประตูล็อคดิจิตัล, วิดีโอโฟน, กล้องวงรปิด CCTV และพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

   กล่าวได้ว่า "LAVIQ Sukhumvit 57" เป็นคอนโดระดับ Super Luxury ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของบนย่านสุขุมวิท ทองหล่อ ที่ปัจจุบันกำลังจะเสร็จสมบูรณ์ เตรียมให้ลูกบ้านเข้ามาอยู่ในช่วงไตรมาสที่ 4 ปี 2562 นี้ โดยมียอดขายมากกว่า 80% นับจากเริ่มพรีเซลล์ในปี 2549 คาดว่าจะปิดการขายได้ภายในต้นปีหน้า 2563  ขณะเดียวกัน "LAVIQ Sukhumvit 57"ยังมาพร้อมความแตกต่างจากคู่แข่ง ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพที่เหนือกว่า ใส่ใจกับทุกรายละเอียดทั้งการออกแบบและงานดีไซน์ บนทำเลใจกลางเมืองย่านเศรษฐกิจที่ถือเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตที่คุ้มค่าและเหนือกาลเวลา

  เรียลแอสเสท  พร้อมเปิดให้ชมพร้อมกันในงาน Grand Open House ใน วันที่ 9 - 10 พฤศจิกายนนี้ สัมผัสบรรยากาศ และรับชมวิวเมืองบนทำเลสุขุมวิท 57 สะท้อนตัวตนด้วยประสบการณ์ของความเป็นที่สุดของการใช้ชีวิตอย่างหรูหราและเป็นเอกลักษณ์

     นายบดินทร์ธร ยังเปิดเผยด้วยว่า สำหรับยอดขายอสังหาริมทรัพย์ปีนี้คาดว่าอยู่ที่ 1,800 ล้านบาท ขณะที่มองว่า ตลาดอสังหาริมทรัพย์โดยรวมชะลอตัว ซึ่งคาดการณ์ว่า ยอดที่อยู่อาศัยเปิดใหม่อยู่ที่ 55,000 ยูนิตในสิ้นปี 2562 จากค่าเฉลี่ย30ปีก่อนที่ประมาณ 60,000-70,000 ยูนิต คาดว่าปี 2563 ภาพรวมตลาดไม่แตกต่างกัน และผู้ประกอบการมีการระมัดระวังในการลงทุน (wait and see) ระมัดระวังในการเลือกซื้อที่ดิน เลือกทำเลและค่อย ๆ เปิดตัวโครงการ

    สำหรับแผนธุรกิจในปีหน้า 2563 เรียลแอสเสท มีแผนจะเปิดตัวโครงการใหม่ 4 โครงการ เป็นแนวราบ 3 โครงการและแนวสูง 1 โครงการ โดยแนวราบ เปิดโครงการแรกที่ ลำลูกกา คลองห้า , แถวสุขาภิบาล 2 ใกล้วงแหวนอ่อนนุช  และที่กิ่งแก้ว  ส่วนโครงการแนวสูงที่ทำเลแถวห้วยขวาง ซึ่งจะเป็นโครงการร่วมทุนแรกของเรียลแอสเสท ร่วมกับพันธมิตรญี่ปุ่น มูลค่าโครงการราว 4,000 ล้านบาทคาดว่า ปลายปีนี้สรุปผลและจะเปิดตัวได้ราวเดือนมีนาคม-พฤษภาคมปี 2563  รวมมูลค่าทั้ง 4 โครงการอยู่ที่ประมาณ 55,000 ล้านบาท 

    "โครงการแนวราบมีการปรับเปลี่ยนไซส์เล็กลง ทั้งขนาดบ้านและพื้นที่ อีกทั้งมีการปรับเปลี่ยนในเรื่องวัสดุ แบบและโครงสร้าง เพื่อให้ราคาและผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ลูกค้า เช่น โครงการลำลูกกา คลองห้า จะมีราคาประมาณ 1.5 -2 ล้านบาท  จากราคา 2.5-3 ล้านบาท เป็นต้น "

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมโทรสอบถาม 1232

   จำนวนผู้ชม 192

ข่าวอื่นๆ ในหมวด BUSSINESS

CAT ผนึก Chunghwa Telecom ปั้นสมาร์ตซิตี้โซลูชันหนุนภาครัฐสร้างเมืองอัจฉริยะ

CAT จับมือยักษ์ใหญ่โทรคมฯ Chunghwa Telecom นำต้นแบบความสำเร็จพัฒนาโครงการสมาร์ตซิตี้โซลูช

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เดินหน้าพัฒนาหลักสูตรนานาชาติ ประกาศ MOU กับ Guangdong Ocean University Cunjin Collage รองรับนักศึกษาจีน

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เดินหน้าพัฒนาศักยภาพบุคลากรขานรับโลกในศตวรรษที่ 21 ผนึกกำลัง Guangdong Ocea