ไท่ห่าวซือ 泰好吃 แบรนด์ "ไทยอร่อย" เปิดตัว "ไอศกรีมไทยอร่อย" 4 รสชาติ ต้อนรับปีใหม่ 2020 ณ แหลมบาลีฮาย พัทยา

 
วันที่ 7 ธันวาคม 2562  ณ แหลมบาลีฮาย  พัทยา
 

 บริษัท ไท่ห่าวชือ กรุ๊ป จำกัด (Thai Hao Che Group Co.,Ltd.)  แบรนด์ "ไทยอร่อย"  ผู้ผลิตผลไม้ฟรีซดราย อันดับหนึ่งของไทย  ได้เพิ่มไลน์สินค้าใหม่ จากผลไม้ฟรีซดราย สู่ ไอศกรีมแสนอร่อย  เปิดตัว "ไอศกรีมไทยอร่อย" 4 รสชาติสูตรพิเศษเน้นเนื้อผลไม้มากถึง 40 %  มีรสทุเรียน  รสเสาวรส รสมะม่วง และรสกะทิ  มาต้อนรับปีใหม่ 2020 อย่างครึกครื้น และคึกคัก ที่แหลมบาลีฮาย พัทยา

    นางสาวธัญสิริ แซ่ตง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไท่ห่าวชือ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า "ไท่ห่าวชือ" หรือ แบรนด์ "ไทยอร่อย" เป็นแบรนด์แรกที่ทำให้คนจีนรู้จักทุเรียนหมอนทองอบกรอบ (ฟรีซดราย) และผลไม้ไทยอบกรอบอีกหลายชนิด ที่ได้รับความนิยมชื่นชอบทั้งในตลาดไทย และจีน มาเป็นเวลานาน 

     วันนี้บริษัทฯ ได้เพิ่มไลน์สินค้าใหม่  "ไอศกรีมไทยอร่อย"  จากความอร่อยของผลไม้ฟรีซดรายอบกรอบ สู่ ไอศกรีมแสนอร่อย 4 รสชาติ ที่เป็นสูตรเฉพาะของบริษัทฯ มามอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้บริโภคได้ลิ้มลองความอร่อย ด้วยการแจกให้นักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างชาติได้สัมผัสถึงรสชาติความอร่อยที่แหลมบาลีฮาย พัทยา

      นายคันศร วงษ์เที่ยง (โอม)  Marketing Manager  บริษัท ไท่ห่าวชือ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ เดินตามรอยพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ทรงมีแต่ให้ เช่นเดียวกับบริษัทฯ ของเราที่ตระหนักถึงผู้บริโภค ด้วยการผลิตสินค้าคุณภาพดี  ได้มาตราฐานสากล สู่ผู้บริโภคเสมอมา

     และวันนี้บริษัทฯ ได้ยกขบวนกองทัพความสนุก ความอร่อย ด้วยการแจก ทุเรียนหมอนทองอบกรอบ , มะม่วงอบแห้ง ,สับปะรดภูแลอบแห้ง ,เม็ดมะม่วงหิมพานต์รสมะพร้าว และเนื้อจระเข้อบแห้ง  มาแจกเป็นของขวัญปีใหม่ 2020 ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย และต่างชาติ ให้ได้ลิ้มลองความอร่อย พร้อมกิจกรรมแสนสนุก และรางวัลมากมาย มามอบให้นักท่องเที่ยว ที่แหลมบาลีฮาย พัทยา

    นายธนสิทธิ์ จิรวัฒนภักดีกุล (หงส์)  Shop Manager   กล่าวว่า บริษัทฯ ตั้งใจผลิตสินค้า "ไอศกรีมไทยอร่อย"  ที่มีส่วนผสมของ เนื้อผลไม้แท้ๆ มากถึง  40%  เป็นสูตรลับเฉพาะ ของบริษัทฯ และเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่มีส่วนผสมของเนื้อผลไม้แท้ๆ  ไม่แต่งสี  ไม่แต่งกลิ่น เป็นรสชาติของเนื้อผลไม้ล้วนๆ สามารถหาซื้อได้กว่า 200 จุดจำหน่ายที่พัทยา 

   สำหรับท่านที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถติดต่อ   คุณธนสิทธิ์ (หงษ์)  โทร  093-593-9898

    " ไท่ห่าวชือ" แปลว่า  "ไทยอร่อย"  ที่ คัดสรรอาหารไทยที่อร่อยเพื่อคุณ   มีทั้ง ทุเรียนอบกรอบ , มะม่วงอบแห้ง ,สับปะรดภูแลอบแห้ง ,เม็ดมะม่วงหิมพานต์รสมะพร้าว ,เม็ดมะม่วงหิมพานต์รสทุเรียน ,เนื้อมะพร้าวน้ำหอมอบกรอบ , ขนุนทองประเสริฐอบกรอบ ,ลูกอมรสทุเรียน , สาหร่ายสอดไส้ทุเรียน , และเนื้อจระเข้อบแห้ง ทั้งเนื้อสุก และ รสพริกไทยดำ และ  "ไอศกรีมไทยอร่อย"  ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะมาต้อนรับปีใหม่ 2020  ให้ทุกคนมีความสุข สดชื่น ตลอดปี

 

    สำหรับสินค้าผลไม้ฟรีซดราย  สามารถหาซื้อได้ที่  7-11 ทั้ง 1,300 สาขา   Big C ราชดำริ  Big C พัทยาใต้ และ Big C พัทยาเหนือ Shop เซ็นทรัลมารีน่า  Shop สวนนงนุช Shop เซ็นทรัลหาดใหญ่ และ Shop เอเซียนทีค โกดัง 4 ตรอก 1 - 2

    ไท่ห่าวซือ 泰好吃 แบรนด์ "ไทยอร่อย"  เป็นสินค้าคุณภาพ มาตราฐานสากล เป็นที่ถูกใจของผู้บริโภคทั้งชาวไทย และต่างชาติ จนต้องซื้อเป็นของฝากแสนอร่อย จากไทย....สู่ต่างแดน .....

   ติดตามความอร่อย และ สอบถามข้อมูลได้ที่่
   เพจ : https://www.facebook.com/thaihaochuegroup/ 
   เว็บไซด์ :  https://thaihaochuegroup.com/thจำนวนผู้ชม 916

ข่าวอื่นๆ ในหมวด BUSSINESS

Thisshop ได้ LexinFintech เสริมทุนกว่า 100 ล้าน รับตลาด E-Commerce โตต่อเนื่อง

Thisshop ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม E-Commerce แบบผ่อนชำระได้แห่งแรกในประเทศไทย ได้รับความร่วมมือจาก บร

โรงพยาบาลธนบุรี บริการจัดส่งยาทางไปรษณีย์ ลดเสี่ยงโควิด-19

ในสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ที่ยังมีแนวโน้มผู้ป่วยเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โรงพยาบาลธนบ

ออมสิน Kick Off Soft Loan ปล่อยกู้ 1 หมื่นล้านบาท หนุนผู้ประกอบการรับมือโควิด-19

บ่ายวันนี้ 27 มีนาคม 63 ออมสิน Kick Off Soft Loan ปล่อยกู้ 1 หมื่นล้านบาท จับมือ ททท - สภาอุตสา