คงเสน่ห์ของกาแฟด้วยความหอม กลมกล่อม อร่อยครบสุขภาพดี "คอฟฟี่ไมค์ by ภัทรเดช" กาแฟผสมสารสกัดบำรุงร่างกาย 25 ใน 1 คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณและคนที่คุณรัก

 

ขึ้นแท่นเป็นนักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อไฟแรงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มลุคสมาร์ทขวัญใจสาวๆอย่าง  “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” ล่าสุดเจ้าตัวหันมาทุ่มเทแรงกายแรงใจเอาใจใส่ทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้กาแฟสุขภาพดีที่คงเสน่ห์ความหอม กลมกล่อมลงตัว ตอบโจทย์นักดื่มกาแฟที่ต้องการเสพอรรถรสของกาแฟอย่างแท้จริง ภายใต้แบรนด์ "Coffee Mike by Pattaradet " กาแฟเพื่อสุขภาพ รสชาติดี คุณภาพครบจบในซองเดียวเพื่อคุณและคนที่คุณรัก  การันตีคุณภาพได้รับ "มาตรฐาน GMP"  ,"เครื่องหมาย อย." และ “เครื่องหมายฮาลาล” หอมอร่อยปลอดภัยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพแน่นอน

    คอกาแฟปักหมุดห้ามพลาดเด็ดขาด! เมื่อพระเอกหนุ่ม "ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี" จัดงานแกรนโอเพ่นนิ่งเปิดตัว "Coffee Mike by Pattaradet "  กาแฟเพื่อสุขภาพดื่มในทุกๆวัน ไม่ต้องกังวลผลกระทบต่อร่างกาย หายห่วงเรื่องปริมาณคาแฟอีนที่สูงเกิน, ปริมาณน้ำตาลซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพ และคอลเลสเตอรอลจากครีมเทียม แต่กลับเพิ่มความพิเศษด้วยสารสกัดเพื่อบำรุงร่างกายอีก 25ชนิด แต่กาแฟทุกแก้วยังคงเสน่ห์ของกาแฟอย่างครบถ้วนทั้งกลิ่นรสคุณภาพ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีเพื่อนสาวคนพิเศษ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” และเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้

    แพทย์หญิง เสาวลักษณ์ อมาตย์ไชยกุล  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและสุขภาพได้ให้ความมั่นใจถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์“คอฟฟี่ไมค์ by ภัทรเดช”  ว่า ทีมงานประกอบด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นักวิจัย เภสัชกรและผู้ดูแลโรงงานผลิต พร้อมมีสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายอย่าง

   “ผลิตภัณฑ์ที่น้องไมค์ให้โจทย์มา คือ ต้องการกาแฟนี้มีสารสกัดครบ แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานรสชาติที่ทานได้ สารสกัดเด่นของ “คอฟฟี่ไมค์ by ภัทรเดช”  ที่มีประโยชน์เด่น ๆ อาทิ เบต้ากลูแคล ที่มีข้อดีคือ ช่วยเพิ่มระดับเม็ดเลือดขาวและเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ป้องกันโรคแห่งความเสื่อม  โรคของความชรา เช่น  โรคข้อและมะเร็ง นอกจากนี้ยังมีเมลลอนฝรั่งเศส ที่มีสาร SOD สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง มีเห็ดหลินจือและโสม โดยส่วนผสมที่มีสามารถกลบกลิ่นของโสมได้”

    ด้านเคลลี่- รัฐพงศ์ ผู้บริหาร บริษัทเวิลด์ ซุปเปอร์ดีล จำกัด  กล่าวว่า  ไมค์มีความตั้งใจและทุ่มเทในการทำงานเป็นอย่างมาก โดยดูแลทุกขั้นตอนของการผลิต นับจากการคิดพัฒนาสูตรและส่วนผสมต่าง ๆ เพื่อให้ได้ประโยชน์ต่อสุขภาพ การมีส่วนผสมของสมุนไพร 25 ชนิด ตลอดจนความพิถีพิถันในเรื่องรสชาติ กลิ่น ไม่ให้มีกลิ่นของสมุนไพร เพื่อให้ได้รสชาติที่ตอบโจทย์  รวมถึงด้านแพ็คเกจจิ้งและการตลาด 

    “เราได้ใช้เวลาในการลองชิมกาแฟประมาณ 50 สูตร ใช้เวลาประมาณ 6 เดือน จึงจะได้ผลสรุปที่ลงตัว ทั้งรสชาติและกลิ่น ไม่มีกลิ่นของสมุนไพร แต่มีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม สามารถดื่มได้ทุกกลุ่ม กาแฟนี้จึงเหมือนมีทั้งคุณประโยชน์ของวัตถุดิบสมุนไพร 25 ชนิดที่ใส่ไปทุกซอง รวมถึงความตั้งใจ ความรักของไมค์ลงไปด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ได้ระบุไว้ข้างกล่อง”

 

     นอกจากนี้พระเอกหนุ่ม "ไมค์ ภัทรเดช" ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่มาให้กำลังใจล้นหลาม พร้อมกับเผยเหตุผลและความตั้งใจที่ทำกาแฟตัวนี้ขึ้นมาไว้ว่า....
 "คอฟฟี่ไมค์กาแฟเพื่อสุขภาพแถมยังอร่อยด้วย ใช้เวลาเกือบปีกว่าในการเลือกส่วนประกอบตั้งใจศึกษาทำกาแฟเพื่อคนรักสุขภาพขึ้นมาเพื่อคนที่เรารักมากที่สุดได้ดื่มได้ทุกๆวันอย่างปลอดภัยไร้กังวล ซึ่งมันยากเลือกรสชาติเราอยากให้ออกมาแล้วเหมือนทานกาแฟทั่วไปที่อร่อยและสุขภาพดีมีประโยชน์ ไม่มีครีมเทียมและน้ำตาลแต่ไม่ขาดอรรถรสในการทานกาแฟ  ผมเริ่มต้นธุรกิจตัวแรกเป็นกาแฟ เพราะบังเอิญคุณแม่ชอบดื่มกาแฟมากทานทุกวัน พออายุเยอะก็มีผลเสียต่อสุขภาพก็เลยให้คุณแม่เลิกทานมาทานกาแฟสุขภาพ แต่รสชาติมันไม่ตอบโจทย์เราก็เลยตั้งใจทำกาแฟขึ้นมาเองที่มันอร่อยกลมกล่อมได้สุขภาพดี โดยได้ร่วมเป็นหุ้นส่วนกับ “พี่เคลลี่ ธนะพัฒน์”  พี่ชายที่แสนดีให้เกียรติผมได้สานฝันทั้งในเรื่องธุรกิจในแบบที่เป็นตัวตนของผมจริงๆ ทั้งเป็นแบบอย่างในการดำเนินธุรกิจ ทำให้ผมมั่นใจทั้งในเรื่องคุณภาพสินค้าและความพร้อมขององค์กร  ซึ่งตอนนี้เรามั่นใจว่ามีผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแล้วกำลังขายในออนไลน์ แต่อีกหน่อยจะหาซื้อง่ายขึ้นก็ฝากติดตามด้วยนะครับ”

"Coffee Mike Coffee Love" กาแฟสุขภาพที่ไม่เสียรสชาติความเป็นกาแฟดั้งเดิม อีกทั้งยัง “ไขมันต่ำ” (Low fat)  และ “ปราศจากน้ำตาล”(Sugar free) ตอบโจทย์คอกาแฟด้วยส่วนผสมของเมล็ดพันธ์กาแฟ “อราบิก้า” และ “โรบัสต้า” รวมถึงให้ความสำคัญกับรสชาติที่เข้มข้นกลมกล่อมแบบลงตัว กลิ่นหอมเสน่ห์เย้ายวนให้ดื่มได้ตลอดวัน แถมความพิเศษยังมีสารสกัดเพื่อบำรุงร่างกายที่เป็นประโยชน์เด่นถึง 25 ชนิดในหนึ่งซอง แต่รับรองว่ารสชาติกาแฟแทบไม่แตกต่างจากกาแฟที่เคยลิ้มลองและชื่นชอบเลย 

ช่องทางการติดต่อ Facebook : Coffee Mike by Pattaradet Official, Line : @coffeemike ,Instagram : coffeemike_pattaradet Tel : 084-708-7777จำนวนผู้ชม 762

ข่าวอื่นๆ ในหมวด BUSSINESS

Thisshop ได้ LexinFintech เสริมทุนกว่า 100 ล้าน รับตลาด E-Commerce โตต่อเนื่อง

Thisshop ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม E-Commerce แบบผ่อนชำระได้แห่งแรกในประเทศไทย ได้รับความร่วมมือจาก บร

โรงพยาบาลธนบุรี บริการจัดส่งยาทางไปรษณีย์ ลดเสี่ยงโควิด-19

ในสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ที่ยังมีแนวโน้มผู้ป่วยเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โรงพยาบาลธนบ

ออมสิน Kick Off Soft Loan ปล่อยกู้ 1 หมื่นล้านบาท หนุนผู้ประกอบการรับมือโควิด-19

บ่ายวันนี้ 27 มีนาคม 63 ออมสิน Kick Off Soft Loan ปล่อยกู้ 1 หมื่นล้านบาท จับมือ ททท - สภาอุตสา