ผ่อนคลายขั้นสุด กับโปรสุดว๊าว! @ โอเอซีส สปา เชียงใหม่

 

Oasis Spa ... Exclusive Relax

 

   วันนี้แอดมินจะพาหัวใจไปแอ่วเหนือ เมืองเชียงใหม่ กะเจ้า เที่ยวให้เต็มเหนี่ยวเล้ย  ขึ้นดอย สอยสตอเบอรี่ ไหว้พระ ฯลฯ มาหลายวัน พลังเริ่มหมด ร่างกายเรียกร้องสปา พาไปหน่อยจิ เอ้า...เอ้า ไปๆ เค้าบอกว่ามาเชียงใหม่ต้องมาสปาที่ โอเอซีส สปา ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 7 ....

    ขับรถเข้ามานิมมานซอย 7 กลางๆ ซอยจะเห็นตึกสีแดงดำ ตกแต่งสไตล์ยุโรป ถึงแล้ว...โอเอซีส สปา เชียงใหม่ ...ตั้งแต่ประตูทางเข้า ก็ ว๊าว!!  ภายในตกแต่งหรูหรามาก เหมาะกับการผ่อนคลายขั้นสุดจริงๆ

    สบายใจกับการใช้บริการ มีจุดวัดอุณหภูมิ กอฮอล์ล้างมือ ตามมาตราการป้องกันโควิด 19 และได้รับมาตราฐาน SHA Plus พนักงานทุกคนได้รับวัคซีนครบแล้ว

 

ช้ เครื่องรังสียูวีซี ในห้องทรีตเมนต์ภายหลังสปาปิด 1 ชัวโมง ทุกวัน

มั่นใจ ปลอดภัย สบายใจไทยแลนด์...

   พนักงานต้อนรับอย่างอบอุ่น บริการชาเขียวเย็นชื่นใจ และก็อธิบายขั้นตอนการนวด ที่ลูกค้าจะนวด ต้องการเน้นจุดไหนบ้าง นวดหนัก เบา หรือปานกลาง  วันนี้แอดมินเลือกเปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบ Exclusive ด้วยโปรแกรม KING OF OASIS ใช้เวลา 2 ชม.

   ตอนนี้ โอเอซีส สปา มีโปรดีปีเสือ กับ voucher สปามูลค่า 2,022.- บาท แต่จ่ายเพียง 999.- บาท ใช้ได้กับทุกเมนูและทุกสาขา

   ว๊าว!! จัดเลยค่ะ  KING OF OASIS ใช้เวลา 2 ชม.  พร้อมแล้วเข้าห้องนวดกันเลยค่ะ เพลงเบาๆ เคล้ากลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหย อโรมา เริ่มด้วยการใช้ลูกประคบสมุนไพรไทยตามร่างกาย ตามด้วยนวดอโรมาเธอราพี ใช้ Hot Oil ที่มีส่วนผสมของไพร  กลิ่นหอม ช่วยให้ผ่อนคลายขั้นสุด เคลิ้มหลับไปเลย....

จุดเด่นของการนวด KING OF OASIS

 

  เป็นการนวดแผนไทย ที่มีความแข็งแรง มีความหนักหน่วงด้วยเทคนิคการนวดแบบขั้นสูง เป็นการนวดแบบกดจุด มีการใช้ศอกแบบถึงเส้น (สามารถแจ้งได้ว่าต้องการหนักเบาประมาณไหนนะค่ะ ส่วนตัวเลือกแบบปานกลาง) จะช่วย ลดอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อโดยเฉพาะ คอ บ่า ไหล่ คนที่นั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ เหมาะมากเลยค่ะ

      การนวดน้ำมัน จะช่วยให้เข้าถึงกล้ามเนื้อชั้นที่อยู่ลึก ให้คลายจากความเจ็บปวด นวดแล้วจะผ่อนคลายสบายมากๆ

     การนวดผสมผสานด้วยน้ำมัน Hot Oil ให้ความผ่อนคลาย  และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณนุ่มนวล ด้วยน้ำมันหอมระเหย และยังช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น

   การนวดด้วยลูกประคบสมุนไพรไทย  ประคบกล้ามเนื้อหลังเพื่อเป็นการคลายกล้ามเนื้อ ที่หดเกร็งก่อนเริ่มทำการนวดอีกด้วย ด้วยน้ำหนักที่แข็งแรง ในลูกประคบทีอุ่นกำลังดี

     

     2 ชั่วโมงเต็ม กับการผ่อนคลาย ปลดล็อคร่างกาย คลายเส้นแบบค่อยเป็นค่อยไป  ที่นี่เชี่ยวชาญทาง Therapist ทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดดี สดชื่นมาก ตัวเบาเลยจ้า ไปเที่ยวต่อได้แล้วนะ....

   หลังนวดเสร็จ เสริ์ฟด้วยชาร้อนๆ ที่ห้องนวด

    พบกับ  มิติใหม่ของการทำสปา ที่ โอเอซิส สปา สาขาใกล้บ้านคุณ ทั้ง กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, ภูเก็ต และ พัทยา  กับ โปรโมชั่นสุดพิเศษ... โอเอซิส สปากิฟว้าวเชอร์ ... จ่ายแค่ 999 บาท ได้มูลค่าถึง 2,022 บาท สามารถเลือกโปรแกรมสปาได้ทุกโปรแกรม  เพียงนำว้าวเชอร์ไปจ่ายแทนเงินสด เลือกทำสปาแพคเกจ หรือสปาทรีทเมนต์อะไรก็ได้ ได้ทุกโปรแกรมในราคาปกติ (ราคาหลังรวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)

     ส่งมอบความสุข และความผ่อนคลายที่สุดให้คุณและคนที่คุณรัก กันไปยาว ๆ ซื้อได้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2022 นี้  (จำกัดการซื้อต่อครั้งไม่เกิน 10 ใบ)

     สั่งซื้อกิฟว้าวเชอร์ คลิก   de1.us/IEZjgwT

     อย่าลืมให้รางวัลชีวิตกับตัวเอง และคนที่คุณรัก กับการผ่อนคลายขั้นสุด

ที่ โอเอซีส สปา  สะดวกที่ไหนไปที่นั่นค่ะ

Oasis Spa ... Exclusive Relax

โทรศัพท์ :: 02-262-2122

เวปไซด์ :: https://www.oasisspa.net

Facebook ::  https://www.facebook.com/Oasisspapage/

Line ID: @oasisspa

 จำนวนผู้ชม 1409

ข่าวอื่นๆ ในหมวด TRAVEL

Thailand Hub of Health & Travel : เที่ยวสุขภาพ นวดสุขภาพ สมุนไพรสุขภาพ วันที่ 12 – 17 ก.ค. 2565 บริเวณลานชั้น M ศูนย์การค้า The Market Bangkok

ชวนคนรักการท่องเที่ยงเชิงสุขภาพ ร่วมกิจกรรมต่างๆ แบบครบครันในงานเดียว Thailand Hub of Health &am

ททท. รับเทรนด์ท่องเที่ยวสายมู จัดโครงการ “เที่ยวแก้ชง เสริมมงคลปีขาล”

เช้านี้ (2 กุมภาพันธ์ 2565) นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ผ่อนคลายขั้นสุด กับโปรสุดว๊าว! @ โอเอซีส สปา เชียงใหม่

Oasis Spa ...Exclusive Relax วันนี้แอดมินจะพาหัวใจไปแอ่วเหนือ เมืองเชียงใหม่ กะเจ้า เที่ยวให