‘เจ้เล้ง’ เตรียม ลด แถม กระหน่ำ ในโอกาสครบรอบ 15 ปี

ครบรอบ 15 ปี ร้านเจ้เล้ง ดอนเมือง

ปีนี้เตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษ ทั้งลด  ทั้งแถม 16 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม ถึง 13 กันยายน 2558 เพื่อคืนกำไรให้ลูกค้าที่ช่วยสนับสนุนร้านเจ้เล้งตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา พร้อมกันนั้นเจ้เล้งเผย เตรียมเปิดร้านเจ้เล้งสาขาใหม่ใหญ่กว่าเดิม ย่านการค้าเศรษฐกิจชานเมืองสนามบินสุวรรณภูมิ หวังกระจายสินค้าไปยังจังหวัดทางฝั่งตะวันออกของประเทศให้มากขึ้น

คุณอารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล หรือ เจ้เล้ง เปิดเผยว่า เนื่องจากร้านเจ้เล้งเป็นผู้นำสินค้าจากต่างประเทศที่แปลก ใหม่ และมีคุณภาพ จึงทำให้ที่ผ่านมาลูกค้าของร้านเจ้เล้งยังคงเหนียวแน่นโดยไม่หายไปไหน โดยมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น ปีนี้ก็เป็นปีที่ 15 แล้ว สำหรับร้านเจ้เล้งดอนเมือง ซึ่งก็มีความเปลี่ยนแปลงในกลุ่มของสินค้านำเข้าที่ขายอยู่ในร้านเจ้เล้งอย่างเห็นได้ชัด โดยสินค้ากลุ่มใหญ่ที่นำเข้าขณะนี้จะเป็นสินค้าในกลุ่มประเทศยุโรป อเมริกา

อย่างไรก็ตามร้านเจ้เล้งในฐานะผู้นำด้านการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศเข้ามาขายในประเทศ ที่เน้นความแปลก สวย ใหม่ มีคุณภาพ จึงได้หันมานำเข้าสินค้าในกลุ่มประเทศแถบยุโรปมากขึ้น ซึ่งจากการศึกษาตลาดสินค้าในกลุ่มประเทศยุโรปก็พบว่าเป็นสินค้าที่ราคาถูกกว่าสินค้าจากญี่ปุ่นหรือประเทศไทย และส่วนใหญ่เป็นสินค้าออร์แกนิค ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคทั่วโลก ฉะนั้นร้านเจ้เล้งจึงเน้นคัดสรรนำเข้าสินค้าออร์แกนิคที่เด่นๆ ของแต่ละประเทศเข้ามาขายเป็นส่วนใหญ่ ทั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยกลุ่มสินค้าจะมีตั้งแต่หัวจรดเท้า รวมไปถึงอาหารการกิน ที่นำเข้าจาก 30 ประเทศ อาทิ อเมริกา สเปน เยอรมันนี โมร็อคโค เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันสินค้าทุกชนิดที่นำเข้าจากประเทศในแถบยุโรปนั้นได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดเป็นอย่างมาก

“นอกจากสินค้าที่นำเข้าแล้ว ส่วนหนึ่งเจ้เล้งยังเป็นผู้ผลิตสินค้าจำหน่ายในแบรนด์ของตนเอง ในชื่อ ‘NYLA’ ซึ่งเป็นสินค้าในกลุ่มความสวยความงาม เครื่องสำอาง ได้แก่ ลิปสติก และอื่นๆ ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้วกับการทำแบรนด์นี้ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดียวกับสินค้าที่นำเข้า อันสืบเนื่องมาจากการคัดสรรโรงงานผลิตสินค้าจากต่างประเทศที่มั่นใจได้ว่าเป็นโรงงานที่มีความเชี่ยวชาญในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจริงๆ จึงทำให้ขณะนี้แบรนด์ดังกล่าวมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าไม่น้อยไปกว่าสินค้านำเข้าอื่นๆ”

สุดท้ายในโอกาสครบรอบ 15 ปี ร้านเจ้เล้ง ในปีนี้ร้านเจ้เล้งก็จะมีการฉลองยิ่งใหญ่และพิเศษกว่าทุกปีเช่นเคย  ด้วยการจัดโปรโมชั่น ลด แถม ซื้อ 3 แถม 1 ซื้อ 15  แถม 6  ในสินค้าแบรนด์เดียวกัน นอกจากนี้แต่ละแผนกของสินค้าจะมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษที่แตกต่างกันไป ในช่วงเวลา 16 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม ถึง 13 กันยายน 2558 สำหรับใครที่เป็นลูกค้าประจำของร้านเจ้เล้งก็ไม่ควรพลาดงานนี้ กับโปรโมชั่นพิเศษเช่นนี้ ที่ร้านเจ้เล้งต้องการขอบคุณและคืนกำไรให้กับลูกค้า ที่ให้การสนับสนุนร้านเจ้เล้งด้วยดีเสมอมา

แล้วอย่าลืมแวะเข้ามาช็อปสินค้า...นำเข้าคุณภาพกันได้ ที่ร้านเจ้เล้งดอนเมืองตามวันเวลาที่กล่าวไปแล้วข้างต้นจำนวนผู้ชม 1410

ข่าวอื่นๆ ในหมวด CEO TALK

งานเลี้ยงฉลองคล้ายวันเกิด ดร.อุดม พรมพันธ์ใจ ผู้ชำนาญการประจำตัวสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

วันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2561 ณ ครัวพฤกษา เกษตรนวมินทร์ เลียบทางด่วนรามอินทรา งานแห่งความสุข ท

อธิบดี สค. ส่งเสริมความเข้มแข็งของสถาบันครอบครัวเชิญชวนดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นครอบครัว เป็นของขวัญปีใหม่ 2561

ในวันที่ 5 มกราคม 2561 นายเลิศปัญญา บูรณบัณฑิต อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทร

ปริญ” ชาโคลเซรั่ม บำรุงผม ขึ้นแท่นยอดขายอันดับ 1 ของไทย พร้อมสร้างตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศขยายตลาดสู่สากล

ผลิตภัณฑ์ชาโคล เซรั่ม ภายใต้แบรนด์ “Parin”เซรั่มบำรุงผมแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวของ