“ว่าน” ครีเอทสูตรใหม่ “รีซ็อตโต้แกงเขียวหวานไก่” แซ่บถูกปากคนไทย

    พิธีกรใหม่ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่มาเสริมทัพพิธีกรรุ่นพี่ เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์, เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม และ ป่าน-ระภา สุระจรัส เติมเต็มให้บรรยากาศในครัวดูสนุกสนานและอินดี้มากยิ่งขึ้น

   ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ เลิฟ-ป่าน อาสาพาแฟนๆรายการ ครัวอินดี้ ไปสรรหาร้านอาหารอร่อยๆสไตล์อินดี้อีกเช่นเคย ขอเอาใจคนที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนด้วย ห้องอาหารลูเซ่ แห่งโรงแรมอีสตินแกรนด์สาทร ที่นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว บรรยากาศยังดีอีกด้วย ซึ่งเมนูที่ เลิฟ-ป่าน เลือกไปให้หนุ่ม ว่าน ได้จับแกะสูตรนั้น รับรองว่าถูกอกถูกใจคนรักอาหารอิตาเลียนอย่างแน่นอน กับเมนู รีซ็อตโต้ข้าวบาร์เลย์ แต่นำมาปรับสูตรใหม่ให้เป็นในสไตล์ครัวอินดี้ และรับรองว่าถูกปากคนไทยอย่างแน่นอน เพราะนำมาปรับเป็นเมนู รีซ็อตโต้แกงเขียวหวานไก่ เป็นเมนูที่ใช้เวลาค่อนข้างนาน แต่ผลที่ออกมารับรองว่าอร่อยคุ้มค่าแห่งการรอคอยจริงๆ ปิดท้ายด้วย เชฟฟิน กับการเมคโอเวอร์เมนู ไอศกรีมกล้วยหอม หน้าตาเดิมๆ ให้สดใสไฉไล เหมาะสำหรับนำไปใช้ในงานปาร์ตี้

          ติดตามเมนูเก๋ๆได้ในรายการ ครัวอินดี้ ใน วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.00-12.35 น. ทางททบ.5จำนวนผู้ชม 618

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

ชวนหนุ่มหล่อทั่วไทย มาแซ่บจี๊ดบนเวที "Mister Star Thailand 2019”

ฮือฮาทุกปีไม่เริ่ด ไม่ฉ่า ไม่แฉะ ไม่ใช่เวที Mister Star Thailand ของ "ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศ

แฟนเพลงล้นโรงละครเอ็มเธียเตอร์ ดูคอนเสิร์ต อุมาพร "Love is your song" พร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้มูลนิธิพระยูไลไภษัชย์สงเคราะห์

วันที่ 20 มกราคม 2562 ณ.โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพ สุดอลังการ งานคอนเส