“สถานทูตไทยในญี่ปุ่น” เลือกโชว์คอนเสิร์ต Thai Festival ครั้งที่ 16 กรุงโตเกียว

         ขอปรบมือรัว!! ยกนิ้วให้ ศิลปิน อาร์สยาม และกามิกาเซ่ เครืออาร์เอส อาทิ เนโกะจัมพ์ (เนย-วรัฐฐา อิมราพร และ แจม-ชรัฐฐา อิมราพร) , ขนมจีน- กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ , กระแต- กระต่าย อาร์สยาม, บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ,ลาล่า-ลูลู่อาร์สยาม และ แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ที่ล่าสุดได้รับเลือกจากสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ส่งเทียบเชิญเป็นตัวแทนศิลปินไทยไปแสดงคอนเสิร์ตในงาน Thai Festival 2015 (ไทย เฟสติวัล) ครั้งที่ 16 ระหว่างวันที่ 16-17 พฤษภาคม 2558 ณ สวนสาธารณะโยโยงิ ย่านชิบูย่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ประเทศไทย ทำหน้าที่เชื่อมโยง แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรีระหว่างประเทศไทย และ ประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้ศิลปินทุกคนต่างเป็นปลื้ม เตรียมโชว์ฝีไม้ลายมือ แสดงศักยภาพและความสามารถในฐานะศิลปินไทยอย่างสุดพลัง 
          กระแต อาร์สยาม กล่าวว่า “ดีใจมากที่สุดค่ะ เต็มใจทำเพื่อคนไทย ในฐานะตัวแทนศิลปินไทย จะแสดงให้สุดความสามารถ ซึ่งนอกจากโชว์เพลง โชว์เต้นแล้ว มีโชว์มวยไทยของเราด้วยค่ะ อยากให้เห็นว่าศิลปินไทยเราไม่แพ้ใครในโลกค่ะ” กระแต อาร์สยาม กล่าว 
แจม –เนโกะจัมพ์ กล่าวว่า “ ปลื้มใจมากจริงๆค่ะ ที่ครั้งนี้ ศิลปินไทยไปโชว์ในงานนี้เยอะมาก แสดงให้เห็นว่า ศักยภาพและความสามารถของเรา เป็นที่เข้าตา เป็นงานในระดับอาเซียนที่น่าภาคภูมิใจ ซึ่งแจมและเนยมีเตรียมเพลงในอัลบั้มเป็นภาษาญี่ปุ่นไปร้องที่นั่นด้วยค่ะ ” แจมกล่าวจำนวนผู้ชม 461

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

ชวนหนุ่มหล่อทั่วไทย มาแซ่บจี๊ดบนเวที "Mister Star Thailand 2019”

ฮือฮาทุกปีไม่เริ่ด ไม่ฉ่า ไม่แฉะ ไม่ใช่เวที Mister Star Thailand ของ "ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศ

แฟนเพลงล้นโรงละครเอ็มเธียเตอร์ ดูคอนเสิร์ต อุมาพร "Love is your song" พร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้มูลนิธิพระยูไลไภษัชย์สงเคราะห์

วันที่ 20 มกราคม 2562 ณ.โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพ สุดอลังการ งานคอนเส