“สถานทูตไทยในญี่ปุ่น” เลือกโชว์คอนเสิร์ต Thai Festival ครั้งที่ 16 กรุงโตเกียว

         ขอปรบมือรัว!! ยกนิ้วให้ ศิลปิน อาร์สยาม และกามิกาเซ่ เครืออาร์เอส อาทิ เนโกะจัมพ์ (เนย-วรัฐฐา อิมราพร และ แจม-ชรัฐฐา อิมราพร) , ขนมจีน- กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ , กระแต- กระต่าย อาร์สยาม, บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ,ลาล่า-ลูลู่อาร์สยาม และ แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ที่ล่าสุดได้รับเลือกจากสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ส่งเทียบเชิญเป็นตัวแทนศิลปินไทยไปแสดงคอนเสิร์ตในงาน Thai Festival 2015 (ไทย เฟสติวัล) ครั้งที่ 16 ระหว่างวันที่ 16-17 พฤษภาคม 2558 ณ สวนสาธารณะโยโยงิ ย่านชิบูย่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ประเทศไทย ทำหน้าที่เชื่อมโยง แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรีระหว่างประเทศไทย และ ประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้ศิลปินทุกคนต่างเป็นปลื้ม เตรียมโชว์ฝีไม้ลายมือ แสดงศักยภาพและความสามารถในฐานะศิลปินไทยอย่างสุดพลัง 
          กระแต อาร์สยาม กล่าวว่า “ดีใจมากที่สุดค่ะ เต็มใจทำเพื่อคนไทย ในฐานะตัวแทนศิลปินไทย จะแสดงให้สุดความสามารถ ซึ่งนอกจากโชว์เพลง โชว์เต้นแล้ว มีโชว์มวยไทยของเราด้วยค่ะ อยากให้เห็นว่าศิลปินไทยเราไม่แพ้ใครในโลกค่ะ” กระแต อาร์สยาม กล่าว 
แจม –เนโกะจัมพ์ กล่าวว่า “ ปลื้มใจมากจริงๆค่ะ ที่ครั้งนี้ ศิลปินไทยไปโชว์ในงานนี้เยอะมาก แสดงให้เห็นว่า ศักยภาพและความสามารถของเรา เป็นที่เข้าตา เป็นงานในระดับอาเซียนที่น่าภาคภูมิใจ ซึ่งแจมและเนยมีเตรียมเพลงในอัลบั้มเป็นภาษาญี่ปุ่นไปร้องที่นั่นด้วยค่ะ ” แจมกล่าวจำนวนผู้ชม 486

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

“The Forgotten Show 2019" สุดยอดนวัตกรรมเสื้อผ้า โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

นับเป็นความตั้งใจจริงของ บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำก

ชวนหนุ่มหล่อทั่วไทย มาแซ่บจี๊ดบนเวที "Mister Star Thailand 2019”

ฮือฮาทุกปีไม่เริ่ด ไม่ฉ่า ไม่แฉะ ไม่ใช่เวที Mister Star Thailand ของ "ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศ