ปู-ไปรยา’ ปลื้ม ละครกระแสดี แฟนๆ อิน บท คลเมขลา’ ใน คนละโลก’

 

 เรียกว่าสวยและคุณภาพดี ได้แบบเต็มปาก สำหรับนางเอกเพชรเม็ดงามจากช่อง 7 สี 'ปู-ไปรยา' ที่ครั้งนี้มาในบทบาท 'คลเมขลา' สาวสวย ฐานะดี จิตใจงดงาม ในละครเรื่อง 'คนละโลก' ซึ่งกำลังออกอากาศให้ได้ชมทาง ช่อง 7 สี อยู่ขณะนี้ งานนี้ทำเอาแฟนๆ อินไปตามๆ กัน ซึ่ง สาวปู เผยว่า
          "ปลื้มมากค่ะ สำหรับกระแสละครเรื่อง 'คนละโลก' เป็นละครน้ำดี สะท้อนสังคมอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งเราก็ตั้งใจและเต็มที่กับบทมาก เวลาเข้าฉากดราม่ากับ พี่ซี ศิวัฒน์ แล้วเห็นเขาร้องไห้ น้ำตาเราจะไหลตามตลอด กลับมาร่วมงานกันเป็นเรื่องที่สองแล้ว ทำงานง่ายขึ้นมาก และดีใจมากที่มีแต่เสียงชมว่าเราเหมาะกับบทนี้ คนดูแล้วเชื่อว่าเราคือตัวละครนั้นจริงๆ ขอบคุณสำหรับกำลังใจมากๆ และฝากติดตามละคร คนละโลก ด้วยนะคะ มั่นใจว่าคุณเดาตอนจบไม่ถูกแน่นอน เพราะมันหักมุมแบบสุดๆ แล้วมาลุ้นไปพร้อมๆ กันค่ะ"
          ติดตามละคร 'คนละโลก' ทุกวันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD หรือติดตามความเคลื่อนของละคร และข่าวอื่นๆ ของช่อง 7 สี ได้ที่ https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7

 
 
 
 


จำนวนผู้ชม 605

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

ชวนหนุ่มหล่อทั่วไทย มาแซ่บจี๊ดบนเวที "Mister Star Thailand 2019”

ฮือฮาทุกปีไม่เริ่ด ไม่ฉ่า ไม่แฉะ ไม่ใช่เวที Mister Star Thailand ของ "ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศ

แฟนเพลงล้นโรงละครเอ็มเธียเตอร์ ดูคอนเสิร์ต อุมาพร "Love is your song" พร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้มูลนิธิพระยูไลไภษัชย์สงเคราะห์

วันที่ 20 มกราคม 2562 ณ.โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพ สุดอลังการ งานคอนเส