“มด” เข้าคอร์ส “นางงาม” ติวเข้มลง “มงกุฎริษยา”

 

       อยากสตรองแบบนางงามบนเวทีจริง นางเอกหน้าหมวย "มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" เอ่ยปากขอติวเข้ม กับนางงามรุ่นพี่ตัวจริง อย่าง "บุ๋ม -ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ในละคร "มงกุฎริษยา" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี" เพราะบท ดาว ที่ได้รับ เป็นเด็กสาวบ้านนอกที่เข้ามาโลดแล่นในวงการนางงาม งานนี้ มดอยากอินให้สมบทบาท เลยต้องเข้าคอร์สเพื่อความเป๊ะ
        มด กล่าวว่า "เรื่องนี้แตกต่าง และยากกว่าเรื่องอื่นที่เคยเล่น อย่างเรื่องอื่นถ้าร้ายจะเห็นเลยว่าร้ายตั้งแต่ต้นจนจบ แต่เรื่องนี้ คนดูจะได้เห็นวิวัฒนาการของคาแรคเตอร์ตัวละครทุกตัว ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆ จะร้ายโดยไม่มีเหตุผล แต่ทุกตัวละครมีจุดเริ่มต้น ว่าทำไม เพราะอะไรถึงต้องเป็นแบบนี้ ทุกตัวละครมีจุดเริ่มต้นและมีปมอยู่ในใจ เรียกว่าเป็นบทที่ดราม่าครบรส เข้มข้นมากทุกตัว แต่ที่หนักใจคือส่วนที่เราต้องเป็นนางงามด้วย รู้สึกตื่นเต้น เพราะบุคลิกเราไม่ใช่คนหวาน อ่อนนุ่มขนาดนั้น เลยต้องปรับเยอะ โชคดีที่ได้พี่บุ๋มช่วย เพราะในเรื่องมดจะเข้าฉากกับพี่บุ๋มบ่อย และพี่เค้าเป็นนางงามที่เก่ง คล่อง สง่า อยู่แล้ว เค้าจะคอยสอนว่า ต้องโบกมือแบบนี้ เดินหลังตรง ห้ามไหล่ห่อ ยืนมุมขายังไง ยิ้มยังไงให้สวย มดไม่เคยประกวดนางงามมาก่อน เหมือนกับยีนส์ และฝ้าย แถมจะมีศัพท์เฉพาะทางเลยต้องติวให้อิน เพื่อความเป๊ะค่ะ ฝากติดตามด้วย ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี - ศุกร์ เวลา 8.00/13.25/19.45 น. ค่ะ"จำนวนผู้ชม 624

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

ชวนหนุ่มหล่อทั่วไทย มาแซ่บจี๊ดบนเวที "Mister Star Thailand 2019”

ฮือฮาทุกปีไม่เริ่ด ไม่ฉ่า ไม่แฉะ ไม่ใช่เวที Mister Star Thailand ของ "ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศ

แฟนเพลงล้นโรงละครเอ็มเธียเตอร์ ดูคอนเสิร์ต อุมาพร "Love is your song" พร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้มูลนิธิพระยูไลไภษัชย์สงเคราะห์

วันที่ 20 มกราคม 2562 ณ.โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพ สุดอลังการ งานคอนเส