ททท. เชิญมาชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยากับ“มหกรรมดนตรีแจ๊ส Bangkok Jazz Night by The River ครั้งที่ 2”

 

           การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนนักท่องเที่ยวมาเพลินกับบรรยากาศสบายริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยากับมหกรรมดนตรีแห่งปี “มหกรรมดนตรีแจ๊ส Bangkok Jazz Night by The River ครั้งที่ 2”  ในวันที่ 25 - 26 ธันวาคม 2558 เวลา 17.30–22.00 น. ณ สวนสันติชัยปราการ ถนนพระอาทิตย์ กรุงเทพมหานคร ด้วยบรรยากาศดนตรีท่ามกลางสวนแบบฟรีคอนเสิร์ต เพื่อมอบความสุขและสนุกสนานให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ  พร้องสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางท่องเที่ยว โดยสอดคล้องกับกลยุทธ์สร้างสรรค์สินค้าทางการท่องเที่ยวเชิงคุณค่าเพื่อสร้างความเชื่อมั่นภาพลักษณ์ประเทศไทยและกระตุ้นการส่งเสริมตลาดต่างประเทศปี 2559 โดยแบ่งพื้นที่ของการจัดงาน ดังนี้

            1.  โซนเวทีการแสดงดนตรี 2 เวที ได้แก่  Pavilion Stage และ Chao Phraya Stage พบกับศิลปินแจ๊สทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ผู้ชมจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันร่มรื่น เย็นสบาย ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน ท่ามกลาง บทเพลงแจ๊สที่มีให้เลือกฟังหลากหลายสไตล์  อาทิ วงกอไผ่ feat. อัยย์ / ธีร์ ไชยเดช / KOH Mr.Saxman / วิยะดา โกมารกุล ณ นคร / ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว / ชรัส เฟื่องอารมย์ / มาลีวัลย์ เจมีน่า / แอม เสาวลักษณ์ / สุชาติ ชวางกูร /Bangkok Connection / เปิ้ล พัชรา ดีล่า / เอ็ดดี้และป้อม ออโต้บาห์น /ชัย บลูส์/ เนิส The Voice / มิ้น ภาสกร / The Voice Jazz Party & Sunny Trio (วี วิโอเลต, เปอติ๊ด, น้ำฝน ภักดี, Bowky และว่าน) / Jetseter' feat. ติ๊ก ชิโร่ / จี๊ด สุนทร สุจริตฉันท์   และศิลปินต่างประเทศอีกคับคั่งตลอดสองวันเต็มของการจัดงาน อาทิ  Jonathan Fritzen feat. Camila Lundstedt  /Juliana Da Silva /Thailand International Jazz Summit นำทีมโดย Jeremy Monteiro ฉายาของเขาคือ King Of Swing จากประเทศสิงคโปร์, Shawn Kelly มือกลองฝีมือระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา, Ami Nakazono นักแซกโซโฟนสาวจากญี่ปุ่น, Benny Golbin นักแซกโซโฟนจากสหรัฐอเมริกา

            2. โซนนิทรรศการแหล่งท่องเที่ยวและประเพณีที่สำคัญของประเทศไทย นำเสนอให้เห็นถึงความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ซึ่งผู้เข้าชมงานยังจะได้สนุกสนานกับ Interactive ที่บอกเล่าเรื่องราวของแหล่งท่องเที่ยวของไทย

            และ  3. โซนส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่ผู้เข้าชมงานสามารถเลือกซื้อรายการนำเที่ยวในประเทศจากสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวได้ในราคาพิเศษ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม   :   การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  1672   https://www.thaifest.org

https://facebook.com/Bangkokjazznight   Hashtag : #BJNVOL.2จำนวนผู้ชม 637

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

“The Forgotten Show 2019" สุดยอดนวัตกรรมเสื้อผ้า โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

นับเป็นความตั้งใจจริงของ บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำก

ชวนหนุ่มหล่อทั่วไทย มาแซ่บจี๊ดบนเวที "Mister Star Thailand 2019”

ฮือฮาทุกปีไม่เริ่ด ไม่ฉ่า ไม่แฉะ ไม่ใช่เวที Mister Star Thailand ของ "ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศ