ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดโรงแรมใหม่ ที่มณฑลหูหนาน ประเทศจีน

     

         ดุสิตฟูดู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท พันธมิตรทางธุรกิจในประเทศจีนของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เซ็นสัญญากับ บริษัท จูโจว เนเจอร์ เรียลเอสเตท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เพื่อบริหารโรงแรม ดุสิตเดวาราณา ฮอตสปริงแอนด์สปารีสอร์ท จูโจว โรงแรมระดับนานาชาติแห่งแรกของเมืองจูโจว มณฑลหูหนานทางตอนกลางของภาคใต้ ประเทศจีน ซึ่งคาดว่าจะเปิดพร้อมให้บริการปลายปี พ.ศ. 2562
          โรงแรม ดุสิตเดวาราณา ฮอตสปริงแอนด์สปารีสอร์ท จูโจว อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติฉางซาเพียง 1 ชั่วโมงโดยรถยนต์ เมืองจูโจวเป็นเมืองใหญ่อันดับสองในมณฑลหูหนาน จะประกอบด้วยห้องพักและวิลล่ารวม 150 ห้อง วิลล่าแต่ละหลังมีบ่อน้ำพุร้อนส่วนตัวบนภูมิทัศน์อันงดงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ บ่อน้ำพุร้อนจากธรรมชาติ, สนามแบดมินตัน, สระว่ายน้ำ, สนามเทนนิส, ห้องฟิตเนส และห้องประชุมที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทั้งด้านภาพและเสียงเพื่อการประชุมอันราบรื่น
          นายลิม บูน คี (Mr Lim Boon Kwee) ประธานของดุสิตฟูดู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "ด้วยทำเลที่ตั้ง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน อีกทั้งการบริการอย่างไทยที่โดดเด่น เราเชื่ออย่างยิ่งว่าโรงแรมแห่งนี้จะกลายเป็นรีสอร์ทชั้นนำในเมืองจูโจวอย่างแน่นอน"
          นายซู ไอ มิน (Mr Xu Ai Min) ประธานของบริษัทจูโจว เนเจอร์ เรียลเอสเตท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวเพิ่มว่า "โรงแรม ดุสิตเดวาราณา ฮอตสปริงแอนด์สปารีสอร์ท จูโจว จะเป็นโรงแรมที่หรูหราที่สุดในเมืองจูโจว ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรานำเสนอจะทำให้ลูกค้าได้รู้สึกถึงความผ่อนคลายในช่วงวันหยุดพักผ่อนอย่างแท้จริง"จำนวนผู้ชม 771

ข่าวอื่นๆ ในหมวด HOTEL & RESORT

อร่อย ฟิน กินพร้อมหน้า ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท!

สงกรานต์เฟสติวัล 13 – 15 เมษายน 2562 โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท เปิดศักราชต

S Hotels & Resorts เตรียมเปิด 2 โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ ณ CROSSROADS แลนด์มาร์คใหม่ในมัลดีฟส์

เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท(S Hotels & Resorts)ผู้นำด้านการบริหารงานโรงแรม และรีสอร์ทอันดับต้น ๆ

ยลโฉม ‘ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์’ ดีไซน์พูลวิลล่าแห่งใหม่ ใกล้หาด “บางเสร่”

เตรียมเปิดประตู ‘ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์’(X2 Pattaya Oceanphere) พูลวิลล่าแห่งใหม