แอน-อลิชา โชว์รูปทริปดำน้ำรับหน้าร้อน

โลกใต้น้ำ เป็นโลกที่น้อยคนนักจะได้สัมผัส หากความงดงามของโลกใบนั้น กลับเป็นมนต์เสน่ห์ที่เมื่อได้สัมผัสแล้ว ก็หลงรักยากที่จะถอนตัว

สำหรับนักแสดง แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ เมื่อการดำน้ำที่เคยเป็นแค่ไลฟ์สไตล์กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต คุณแอนถ่ายทอดประสบการณ์ดำน้ำมากว่า 10 ปี ภายในงานแถลงข่าวการจัดงาน “Thailand Golf & Dive Expo 20115” เมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมาว่า “เริ่มต้นการดำน้ำเนี่ย สำหรับแอนแล้วมาจากความสงสัยก่อนนะ สงสัยว่า โลกใต้น้ำมีอะไร เราดูสารคดี ก็ อืม...สวยเนอะ แต่ไม่เคยเข้าถึง ด้วยความอยากรู้ เลยตัดสินใจไปเรียนดำน้ำ โอ้โห...ทริปแรกนี่ ตื่นเต้นมากกกกก เห็นอะไรก็ตื่นเต้นไปหมดเลย จริงๆ  3-4 ปีแรกเนี่ย เรียกได้ว่าไม่มีทริปไหนไม่ตื่นเต้นเลย ลงดำน้ำกี่ครั้งก็ยังตื่นเต้น จนเริ่มมาปีหลังๆ เราเริ่มเก็บรายละเอียดมาก กลายเป็นว่าเวลาไปอยู่ใต้น้ำ เราสงบ มีสมาธิ เย็น ล่องลอย ผ่อนคลาย ปล่อยวาง และเหมือนได้ปลดปล่อยอะไรออกไป ทุกวันนี้เวลาได้ไปดำน้ำก็จะรู้สึกดีใจ มีความสุข”จำนวนผู้ชม 421

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

ชวนหนุ่มหล่อทั่วไทย มาแซ่บจี๊ดบนเวที "Mister Star Thailand 2019”

ฮือฮาทุกปีไม่เริ่ด ไม่ฉ่า ไม่แฉะ ไม่ใช่เวที Mister Star Thailand ของ "ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศ

แฟนเพลงล้นโรงละครเอ็มเธียเตอร์ ดูคอนเสิร์ต อุมาพร "Love is your song" พร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้มูลนิธิพระยูไลไภษัชย์สงเคราะห์

วันที่ 20 มกราคม 2562 ณ.โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพ สุดอลังการ งานคอนเส