Coco View Hotel โรงแรมไทยร่วมสมัยแห่งใหม่ ใจกลางทะเลมะพร้าว ริมคลองแม่กลอง

     

บริษัท วิลล่า เอ็ม จำกัด นำโดยผู้บริหาร “คุณวีระนิจ เหลืองรัตนเจริญ” และ “คุณตวงคุณ ทรงธรรมวัฒน์” รังสรรค์โรงแรมสไตล์ “Thai Contemporary” แห่งแรกในจังหวัดสมุทรสงครามในนาม “Coco View Hotel” พร้อมเปิดประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูริมคลองแม่กลอง ท่ามกลางบรรยากาศความเป็นส่วนตัวและ เงียบสงบ พร้อมด้วยทัศนียภาพที่หาไม่ได้ในจังหวัดสมุทรสงคราม กับอาคารโรงแรมที่สูงที่สุดในจังหวัด ท่ามกลางทะเลมะพร้าวไกลสุดตา อีกทั้งเน้นใส่ใจ สิ่งแวดล้อม การออกแบบและมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง

ร่วมเปิดประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูและสะดวกสบายที่สุดในจังหวัดสมุทรสงครามกับ   Thai Contemporary hotel” แห่งแรกในจังหวัดสมุทรสงครามในนาม Coco View Hotel” ด้วยงบลงทุนกว่า 200 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 2  ไร่ โดยทีมผู้บริหาร “คุณวีระนิจ เหลืองรัตนเจริญ” และ “คุณตวงคุณ ทรงธรรมวัฒน์” ที่ตั้งใจรังสรรค์โรงแรมนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ของสถานที่พักเพื่อการพักผ่อน สำหรับผู้ที่ต้องการความสงบ สะดวกสบาย ส่วนตัว และปลอดภัย อีกทั้งยังได้สามารถเที่ยวชมบรรยากาศธรรมชาติและตลาดน้ำอันมีชื่อเสียง โดยไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก

สำหรับความตั้งใจแรกเริ่มของทีมผู้บริหาร นั่นต้องการสร้างทางเลือกและประสบการณ์การพักผ่อนแบบใหม่ ในสมุทรสงคราม โดยเน้นคอนเซปหลัก 3 ด้านได้แก่

1)  ความหรูหรา สะดวกสบาย ด้วยอาคารที่สูงกว่า 7 ชั้น และห้องพักมากกว่า 40 ห้อง ตกแต่งด้วยสไตล์ Thai contemporary” ที่ให้ความหรูหราทันสมัย แต่ยังคงความเป็นไทยเข้ากับบรรยากาศริมคลอง อีกทั้งยังใส่ใจสิ่งแวดล้อม ที่เน้นการออกแบบตกแต่งที่ยังคงรักษาความสวยงามของธรรมชาติ และที่นี่ยังเป็นที่พักแห่งเดียวที่สามารถชมทัศนียภาพมุมสูงของเมืองแม่กลองท่ามกลางทะเลมะพร้าวไกลสุดตา

2)  ความเป็นส่วนตัว  พื้นที่ของโรงแรมอยู่ห่างมาจากเขตชุมชนเมือง จึงให้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง แต่ก็ยังคงความสะดวกสบายต่อการเดินทางท่องเที่ยว ทั้งทางบก และทางน้ำ จึงสามารถตอบโจทย์ทั้งผู้เข้าพักที่ต้องการบรรยากาศความเงียบสงบ แต่ก็ยังต้องการท่องเที่ยวในหลายรูปแบบทั้งในเขตชุมชนเมืองและตลาดน้ำอันลือชื่อ

3)  ความปลอดภัย  ทางโรงแรมมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ปลอดภัยแน่นหนาด้วยระบบการใช้คีย์การ์ดเฉพาะบุคคล จึงทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เข้าพักจะได้รับความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวในระดับพรีเมี่ยม  อย่างแท้จริง

นอกจากนี้แล้วในส่วนของการออกแบบยังผสมผสานด้วยการออกแบบใน 2 รูปแบบได้แก่

1) “Universal  design” หรือ “การออกแบบเพื่อมวลชน” โดยคำนึงถึงผู้เข้าพัก ที่สามารถเข้าถึงทุกส่วนของโรงแรมได้ ถึงแม้จะเป็นผู้ใช้รถเข็นก็ตามที ดังนั้นทางเดินในโรงแรมจึงมีทางลาดสำหรับผู้ใช้รถเข็นรวมทั้งห้องพักพิเศษสำหรับผู้ใช้รถเข็นโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถได้รับบริการของโรงแรมได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย

2) “Eco design” หรือ “การออกแบบที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม” ที่การออกแบบทุกขั้นตอนถูกกำหนดให้ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และคำนึงถึงผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมที่จะเกิดขึ้นให้มากที่สุด โรงแรม  Coco View Hotel”  จึงเลือกพื้นที่และเน้นการใช้พื้นที่ในแนวสูง มากกว่าแนวราบ เพื่อลดการทำลายพื้นที่สวนมะพร้าวและพื้นที่ธรรมชาติริมคลอง อีกทั้งการออกแบบในแนวสูงยังทำให้สามารถเห็นทัศนียภาพมุมสูงของสมุทรสงครามที่ยังไม่มีใครมองเห็นอีกด้วย

ในส่วนของห้องพักของทางโรงแรม ทางโรงแรมได้จัดเตรียมห้องพักกว่า 40 ห้องเพื่อรองรับความต้องการของผู้เข้าพัก โดยมีห้องพักให้เลือกถึง 4 แบบได้แก่ ห้องซูพีเรียรูม ห้องดีลักซ์รูม ห้องจูเนียร์สูท และห้องโคโค่วิวสูท โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่เพียง 3500 บาทเท่านั้น แต่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ที่ทันสมัย เช่น อินเตอร์เน็ททีวี และ WI-FI เฉพาะห้อง  รวมทั้งห้องพักทั้งหมดยังเป็นห้องเก็บเสียง ที่จะทำให้ผู้เข้าพักมั่นใจว่าการพักผ่อนที่ได้รับจะเป็นส่วนตัวที่สุด

ห้องสัมมนา ทางโรงแรมฯ มี ห้องสัมมนาขนาดต่างๆ สามารถรองรับผู้เข้าสัมมนาได้ครั้งละ10 - 200 ท่าน พร้อม เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ความละเอียดสูง จอฉายขนาด 3.50 เมตร เครื่องเสียงคุณภาพสูง ตลอดจน ระบบ WI-FI  ที่สามารถรองรับการสัมมนาทางไกลแบบไร้สาย เต็มจำนวนผู้เข้าสัมมนาในทุกพื้นที่ของอาคารสัมมนา

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ สระว่ายน้ำระบบเกลือ พร้อมระบบนวดผ่อนคลายด้วยฟองอากาศ และฟิตเนสออกกำลังกาย ขนาดใหญ่ได้มาตรฐานเพียงพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องเล่นครบครันทั้งเครื่องออกกำลังการเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อและเครื่องออกกำลังการเพื่อสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ รวมทั้งการออกกำลังกายที่เน้นการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน จัดเตรียมไว้สำหรับอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ที่ต้องการการออกกำลังกาย และ รักสุขภาพ   อีกทั้งยังมี ห้องซาวน่าแห้ง แยกชาย และ หญิง คอยให้บริการเพื่อการผ่อนคลายอีกด้วย และทีเด็ดของทางโรงแรมนั่นก็คือ “ห้องอาหาร” ที่จะเสิร์ฟเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดสมุทรสงคราม ในรสชาติแบบพื้นบ้านแท้ๆ แต่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ และดีต่อสุขภาพ ภายใต้การควบคุมอย่างละเอียดโดย “คุณตวงคุณ ทรงธรรมวัฒน์

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการ WI-FI ฟรีในทุกจุดของโรงแรม และที่จอดรถสำหรับผู้พิการ เพื่อความสะดวกสบายแบบเต็มรูปแบบ และด้วยที่ตั้งของทางโรงแรมที่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดสมุทรสงครามอย่าง “ตลาดน้ำอัมพวา” จึงสามารถเดินทางเที่ยวชมจังหวัดสมุทรสงครามได้ครบถ้วน

พบกับประสบการณ์การพักผ่อนแบบใหม่ ที่ทันสมัยแต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทยในบรรยากาศแสนสบายริมคลองแม่กลองได้ที่ “Coco View Hotel” สมุทรสงคราม ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 034-711-688, 034-129-707,034-129- 708 เว็บไซต์ www.cocoviewhotel.com หรือ  www.facebook.com/cocoview.hotelจำนวนผู้ชม 2468

ข่าวอื่นๆ ในหมวด HOTEL & RESORT

แมนฮัตตัน โรงแรมสัญชาติไทย เตรียมฉลองครบรอบ 55 ปี ปรับโฉมครั้งใหญ่ พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบต้นปี 63

กรุงเทพ, ธันวาคม 2562 – โรงแรมแมนฮัตตัน โรงแรมสัญชาติไทยใจกลางถนนสุขุมวิท ตั้งอยู่ใ

5 โรงแรมกับ Luxury Breakfast สุดบรรเจิด ที่อยากตื่นเช้าไปลิ้มลอง

เชื่อเหลือเกินว่า หนึ่งในตัวเลือกที่พักหรือโรงแรมของหลายคน คือ “อาหารเช้า” เพราะการ

Wedding Showcase 2019 ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี @ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ​

คุณวัลลภ กมลวิศิษฎ์ รองกรรมการผู้จัดการ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธ