โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค – ถนนรัชดาภิเษก สัมผัสประสบการณ์ล้ำค่าในแบบวิถึไทย

 

Delivering the Thainess  Experienced

สัมผัสประสบการณ์ล้ำค่าในแบบวิถึไทย

หนึ่งในโรงแรมระดับตำนาน บนถนนรัชดาภิเษก โรงแรมแห่งแรกบนถนนรัชดา ด้วยการยึดมั่นในหลักการบริการเซอร์วิสมายด์เป็นสำคัญ และดูแลผู้มาเยือนราวกับเป็น “เจ้าพระยา” เพราะนี่คือ ความหมายที่แท้จริงของชื่อโรงแรมที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง รวมถึงหลักการบริหารงานเน้นให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดพร้อมความคุ้มค่า

โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยโมเดิร์น  ที่มีความอ่อนช้อยแบบไทยๆ ผสมผสานกับความสวยงามตามฉบับโมเดิร์น โดยนักออกแบบที่มีชื่อเสียง เน้นสีเขียวเป็นพิเศษเหมือนสีโลโก้โรงแรม ตามคอนเซ็ปต์ we are green hotel และสำคัญยังเป็นโรงแรมที่อนุรักษ์เรื่องสิ่งแวดล้อม มีพื้นที่สีเขียวภายในโรงแรมกว้างขวาง จนได้รับรางวัลมากมายและล่าสุดได้

รับรางวัลชนะเลิศ “ชุมชนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประเภทสถานประกอบการโรงแรม”

ในโครงการส่งเสริมการจัดการสิ่งแวดล้อมโดยชุมชน จัดโดย กรุงเทพมหานคร และมีกิจกรรมคืนกำไรกลับสู่สังคมรอบข้างอย่างสม่ำเสมอ

ห้องพักหรูกว่า 402 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น ประกอบด้วยห้องพัก Superior และ Deluxe บนชั้น 4-11 ขนาดพื้นที่ใช้สอยขนาด 36 ตรม. Business Deluxe สำหรับนักธุรกิจบนชั้น 12-15 ขนาด 36 ตรม. ขณะที่ Executive room Executive Suite บนชั้น 16-17 พร้อมให้บริการที่เลาจน์ชั้น 16 ได้ฟรี และ Chaophya Suite สำหรับรองรับแขกวีไอพี จำนวน 1 ห้อง บนชั้น 17 ของโรงแรมที่ตกแต่งหรูหราสมราคา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับภายในห้อง และพื้นที่จอดรถกว่า 800 คัน

ห้องจัดเลี้ยงและสัมมนา ทุกระดับรองรับทุกความต้องการจำนวน 11 ห้อง อาทิ ห้องเจ้าพระยาบอลรูม รองรับ 500 ท่าน สำหรับค็อกเทล และห้องรัชดา 1 - 8 แต่ละห้องสามารถรองรับได้กว่า 50 ท่านและยังสามารถแบ่งเป็นห้องย่อยหรือรวมกันเป็นห้องเดียวได้ตามความต้องการ  ขณะที่ อาคารธารทิพย์   อาคารธาราเทพ  มีห้องประชุมรัชวิภา(บนชั้น 2) และห้องแกรนด์รัชดา บนชั้น 5-6 รวมถึงห้องอาหาร Al Tara ซึ่งเป็นห้องอาหารไทยฮาลาล ที่เปิดบริการท่านด้วยเมนูอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ รวมทั้งอาหารที่ได้รับรองมาตรฐานฮาลาล

ห้องอาหาร Kao-tom

เปิดบริการบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มมื้อค่ำแห่งแรกบนถนนรัชดาภิเษก ด้วยเมนูหลากหลาย เน้นแนวอาหารโบราณที่หารับประทานได้ยาก

นอกจากกับข้าวที่มีบริการมากกว่า 50 รายการ

และห้องอาหาร Park Café คือเรารวบรวมอาหารจานเด่นจากชาติต่างๆ มารวมไว้ที่นี้ พร้อมทั้งเมนูพิเศษที่สลับหมุนเวียนมาเพิ่มเติมให้ไลน์บุฟเฟ่ต์ให้สมบูรณ์แบบด้วยอาหารมากมายหลากหลาย ขณะที่ห้องอาหารจีน Garden Court  เน้นบริการที่อาหาร สด สะอาด อร่อยอยู่เสมอ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี รสชาติอาหารอร่อยสไตล์อาหารจีนต้นตำรับ และห้องอาหารญี่ปุ่น Mori Grill

ยังคงเน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบ ผนวกกับความพิถีพิถันในทุกกระบวนการผลิต และบรรยากาศภายในร้านที่ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์นหรูหรา พร้อมการจัดแบ่งโซนที่ชัดเจนให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว บริการแบบเมนูอาลาคาร์ทและแบบบุฟเฟ่ต์

ผ่อนคลายกับการนวดหลากหลายสไตล์ที่ Chaophya Vej บนชั้น 3 และ Bali Spa บนชั้น 4 ของอาคารธารเทพ และมีความโดดเด่นด้านการนวดเพื่อสุขภาพ ทั้งบริการนวดไทย นวดน้ำมัน นวดเท้า นวดประคบ รวมถึงทรีตเม้นต์ซิกเนเจอร์และอีกหลากหลายทรีตเม้นต์ที่ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนได้ความนิยมเป็นอย่างมาก ที่สำคัญพนักงานทุกคนให้บริการแสนอบอุ่นเป็นกันเอง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 – 290-0125 หรือ www.chaophyapark.comจำนวนผู้ชม 2939

ข่าวอื่นๆ ในหมวด HOTEL & RESORT

แมนฮัตตัน โรงแรมสัญชาติไทย เตรียมฉลองครบรอบ 55 ปี ปรับโฉมครั้งใหญ่ พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบต้นปี 63

กรุงเทพ, ธันวาคม 2562 – โรงแรมแมนฮัตตัน โรงแรมสัญชาติไทยใจกลางถนนสุขุมวิท ตั้งอยู่ใ

5 โรงแรมกับ Luxury Breakfast สุดบรรเจิด ที่อยากตื่นเช้าไปลิ้มลอง

เชื่อเหลือเกินว่า หนึ่งในตัวเลือกที่พักหรือโรงแรมของหลายคน คือ “อาหารเช้า” เพราะการ

Wedding Showcase 2019 ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี @ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ​

คุณวัลลภ กมลวิศิษฎ์ รองกรรมการผู้จัดการ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธ