CEO หนุ่ม ผลงานคุณภาพ ของ "เครือเฮอริเทจ"

 

          คุณวิทวัส พลไพศาล ดำรงตำแหน่งรองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหาร ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำผลไม้ออร์แกนิกจากธรรมชาติ

          คุณวิทวัสเป็นผู้สืบทอดธุรกิจของเครือเฮอริเทจที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2529 และรับผิดชอบในการขยายธุรกิจของบริษัท เพื่่อสร้างการเติบโต ทั้งภายในประเทศ และตลาดสากล

          เริ่มเข้าทำงานในเครือเฮอริเทจ ครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2547 ดำรงตำแหน่งผู้จัดการโครงการก่อสร้างและพัฒนา โรงงานตันหยาง ของเครือเฮอริเทจ ในประเทศจีน ต่อมา ในปี พ.ศ. 2550 คุณวิทวัสได้รับการเลื่อนขึ้นดำรงตำแหน่งผู้จัดการด้านการส่งออก และหลังจากที่ได้สะสมประสบการณ์และความรู้ในเชิงรายละเอียดในเบื้องต้นแล้ว คุณวิทวัสก็ได้รับการเลื่อนตำแหน่งขึ้นสู่ผู้บริหารระดับสูง ในตำแหน่งรองประธานกรรมการบริษัท ดูแลการดำเนินธุรกิจในภาพรวมทั้งหมดของเครือเฮอริเทจ ด้วยบริษัทในเครือกว่า 10 บริษัท ดำเนินงานใน 8 ประเทศ ส่งออกสู่กว่า 60 ประเทศทั่วโลก

          คุณวิทวัส สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยซานฟรานซิสโก ด้วยอายุเพียง 21 ปี ปัจจุบัน คุณวิทวัสอายุ 33 ปี สามารถสื่่อสารได้ 4 ภาษา อังกฤษ ไทย จีน และญี่ปุ่น งานอดิเรกชื่่นชอบการวาดรูป อ่านหนังสือ และฟังเพลง ขณะเดียวกัน เขายังเป็นนักกีฬาตัวยง อาทิ ฟุตบอล บาสเกตบอล แบดมินตัน และกอล์ฟ

          เครือเฮอริเทจประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ในเครือ อาทิ ถั่วและผลไม้อบแห้ง ภายใต้แบรนด์ “เฮอริเทจ”, “บลูไดมอนด์” เมล็ดอัลมอนด์จากแคลิฟอร์เนีย “เนเจอร์ เซนเซชั่น” ผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้งและน้ำผลไม้ออร์แกนิกหลากชนิด, “นัทวอล์คเกอร์” ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วและเมล็ดพืช, ถั่วพิทาชิโอ “ซันคิสต์”, ข้าวโพดอบกรอบเคลือบคาราเมลผสมถั่วพรีเมี่ยม “วันเดอร์พัฟฟ์ ป๊อบคอร์น”, “ฟรังซัวส์” คุ้กกี้, ผลิตภัณฑ์อาหารจีน “โกลด์ฟิช”, ผลิตภัณฑ์วุ้นเส้น “เฟิร์สดราก้อน”, และน้ำแร่ธรรมชาติจากอิตาลี “แมนเจียโตเรล่า” รวมถึงอีกหลายผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในระหว่างขั้นตอนเตรียมการผลิตจำนวนผู้ชม 951

ข่าวอื่นๆ ในหมวด CEO TALK

งานเลี้ยงฉลองคล้ายวันเกิด ดร.อุดม พรมพันธ์ใจ ผู้ชำนาญการประจำตัวสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

วันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2561 ณ ครัวพฤกษา เกษตรนวมินทร์ เลียบทางด่วนรามอินทรา งานแห่งความสุข ท

อธิบดี สค. ส่งเสริมความเข้มแข็งของสถาบันครอบครัวเชิญชวนดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นครอบครัว เป็นของขวัญปีใหม่ 2561

ในวันที่ 5 มกราคม 2561 นายเลิศปัญญา บูรณบัณฑิต อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทร

ปริญ” ชาโคลเซรั่ม บำรุงผม ขึ้นแท่นยอดขายอันดับ 1 ของไทย พร้อมสร้างตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศขยายตลาดสู่สากล

ผลิตภัณฑ์ชาโคล เซรั่ม ภายใต้แบรนด์ “Parin”เซรั่มบำรุงผมแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวของ