“เดอะ เชลซี” รีสอร์ท 5 ดาวบนหาดส่วนตัว ใกล้สุสานหอย จังหวัดกระบี่ พร้อมเปิดให้คุณใช้บริการพฤศจิกายนนี้

         

          เดอะ เชลซี รีสอร์ทหรูหราระดับห้าดาว ตั้งอยู่พื้นที่เงียบสงบบนหาดส่วนตัว ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของกระบี่อย่าง “สุสานหอย” เพียงไม่กี่นาที พร้อมเปิดตัวให้คุณได้ชื่นชมความงามพร้อมกันในเดือนพฤศจิกายน 2559 นี้  สามารถจองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2559 เป็นต้นไป

          เดอะ เชลซี รีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพักขนาดใหญ่ทั้งหมด 85 ห้อง รวมถึงห้องพักประเภท ลักซูเรียส วิลล่า 12 หลัง และ แกรนด์ วิลล่าอีก 1 หลัง  รีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่ที่มีทิวทรรศน์สวยงาม สามารถมองเห็นวิวของท้องทะเลอันดามันได้โดยรอบ  พรั่งพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน  มีสระน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระ, สปา, ห้องอาหารหลากหลาย, บาร์ริมหาด, อุปกรณ์กีฬาทางน้ำ (แบบไร้เครื่องยนต์) สำหรับคุณที่ชอบการออกกำลัง เดอะ เชลซีมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ทันสมัย พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังหลายหลายชนิด คุณจะเพลิดเพลินการการออกกำลัง และชมทิวทรรศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามัน จากหน้าต่างขนาดใหญ่สูงจรดเพดาน

          เดอะ เชลซี รีสอร์ท บริหารโดยเจ้าของ คือบริษัท อ่าวนาง วิลล์ จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของ อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท ที่ได้ชื่อว่าเป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงในอ่าวนาง จังหวัดกระบี่มายาวนานที่สุดแห่งหนึ่งด้วยเช่นกัน  รีสอร์ททั้งสองแห่งมีคุณชัชวาล แพนกุดเรือ นั่งแท่นตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป คุณชัชวาล มีประสบการณ์การทำงานในโรงแรมมายาวนานตั้งแต่ปีพ.ศ. 2529 เคยทำงานในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และประเทศฟิจิ ก่อนที่จะกลับมายังประเทศไทย

         “รีสอร์ทของเราได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ห้องพักกว้างขวาง มีวิลล่าตกแต่งอย่างหรูหราเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด ห้องอาหารของเรามีคอนเซ็ปท์ที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้น และเรายังมีกิจกรรมต่างๆ ที่เหมาะสำหรับคู่รัก, ครอบครัว และหมู่คณะตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง เรายังมีห้องจัดเลี้ยงที่ออกแบบอย่างสวยงามมีสไตล์ ขนาดพอเหมาะสำหรับงานประชุม สังสรรค์ หรือปาร์ตี้เล็กๆ ในหมู่เพื่อนสนิท และคนใกล้ชิด” คุณชัชวาลกล่าว

          “เดอะ เชลซี ยังได้เปรียบมากตรงที่มีหาดส่วนตัว และยังห่างจาก “สุสานหอย” ของกระบี่ สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดที่มีชื่อเสียงระดับโลก, ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเยี่ยมชมเมื่อมาเยือนจังหวัดกระบี่, ซึ่งนอกจากที่นี่แล้ว สุสานหอยมีอีกเพียงแค่ 2 แห่งในโลกเท่านั้นที่เป็นที่รู้จัก”

         “เราเปิดและดำเนินกิจการ อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท ประสบความสำเร็จมาร่วม 30 ปี ถือเป็นรีสอร์ทที่มีจำนวนผู้เข้าพักสูงที่สุดในจังหวัดกระบี่ เราจึงมั่นใจว่าจะบริหาร เดอะ เชลซี ให้ประสบความสำเร็จได้เช่นกัน” คุณชัชวาลกล่าวเพิ่มเติม

         เดอะ เชลซี ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่มีหาดทรายสีขาวส่วนตัวยาวถึง 300 เมตร สามารถเดินตรงไปถึงสุสานหอยได้อย่างสบายๆ  แขกที่มาพักจะเพลิดเพลิน มีความสุขกับการพักผ่อน และได้รับความสะดวกสบายสูงสุด

         การตกแต่งภายในของเดอะ เชลซี ในส่วนของห้องพัก  ห้องอาหารและพื้นที่ส่วนรวม ถูกออกแบบและดำเนินการ โดย บริษัท ออกัส ดีไซน์ คอนซัลแทนท์

ห้องพักของทางรีสอร์ทมีทั้งห้องที่มองเห็นวิวทะเล, ห้องติดชายหาด มีระเบียงส่วนตัวทั้งหมด, ห้องติดชายหาดแบบมีทางเชื่อมไปยังสระว่ายน้ำหลักบริเวณชั้นล่าง ห้องแบบซีวิว วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำและระเบียงส่วนตัว และ และแกรนด์ วิลล่า หน้าชายหาด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มองเห็นวิวทะเลอันดามันรอบทิศทางแบบ 180 องศา

       ห้องอาหารแบบ “all day dining” ของทางรีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ ให้คุณเพลิดเพลินกับอาหารทั้งไทยและนานาชาติ สามารถเลือกนั่งได้ทั้งห้องปรับอากาศด้านใน หรือนั่งรับลมเย็นสบายตรงเทอร์เรซด้านนอกก็ได้ เดอะ เชลซี ยังมีห้องอาหารริมชายหาด เสิร์ฟอาหารทะเลปิ้งย่าง อาหารตะวันตก และมื้อเบาๆให้คุณได้เลือกรับประทาน

        เดอะ เชลซี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว เรามีสโมสร สำหรับเด็ก (kid’s club) จัดเตรียมไว้ให้เด็กๆ ได้เล่นสนุก มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสระว่ายน้ำขนาดความยาว 36 เมตร สำหรับผู้ใหญ่แยกออกมาต่างหาก เนื่องจากรีสอร์ทถูกออกแบบให้แยกเป็นโซนต่างๆ ดังนั้นคู่รักหรือผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากๆ จะสามารถวางใจได้ว่าจะไม่ถูกรบกวนจากครอบครัวที่มีเด็กเล็กๆ อย่างแน่นอน

        ในส่วนของสปา จะเป็นตึกแยกออกมาต่างหาก ตั้งอยู่ในสวนหย่อมสวยงาม ประกอบด้วยห้องทรีตเม้นท์จำนวน 6 ห้องด้วยกัน และมีห้องฟิตเนสอยู่ที่ชั้นบนสุดของตึกสปา นอกจากนี้ที่รีสอร์ทยังมีกิจกรรมอื่นๆให้ทำอีกมากมาย ไม่ว่าจะวิ่งจ๊อกกิ้ง เล่นโยคะ เกมพูล พายเรือคายักหรือแม้กระทั่งวินด์เซิร์ฟ

        เดอะ เชลซี ยังจัดให้มีบริการรถรับ-ส่ง ระหว่างหาดอ่าวนาง และตัวเมืองกระบี่ สำหรับแขกของโรงแรมอีกด้วย

เปิดรับจองห้องพัก ตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2559 เป็นต้นไป ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.theshellsea.com/จำนวนผู้ชม 949

ข่าวอื่นๆ ในหมวด HOTEL & RESORT

สุดคึกคัก !! ย้อนรอยตำนาน “IDOL” ยุค 60’ - 80’s ณ ห้องอาหาร อีท ดริ้งก์ เลิฟ, โรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ

ค่ำคืนแห่งความสุขในงานย้อนรอยตำนาน “IDOL” เพลงสากลคลาสสิค ยุค 60’ - 80’

เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนที่เหนือระดับ ใกล้สุวรรณภูมิ

ชวนไปพักแบบราชา ราคามิตรภาพ กับ กุ้งซ่าส์ พาแซ่ป ถ้าเรามีทริปเดินทางขึ้นเครื่องไฟล์เช้าเราต้

รีวิว : MeStyle Museum Hotel โรงแรมสุดชีค Landmark ใหม่ @ ห้วยขวาง

ศิลปะ ทำให้หัวใจเริงร่า ท้าความสุข สนุกได้หลากหลายมิติ จะดีแค่ไหนถ้าเราพาตัว กับหัวใจมาพักผ่อน น