ญาญ่า พาเที่ยวญี่ปุ่น ตะลุยกิน เที่ยว ชอป พร้อมถ่ายสตรีทแฟชั่น

 

           เรียกได้ว่าฟินกันถ้วนหน้า สำหรับผู้โชคดีจากแคมเปญ “เดอะวันแอนด์โอนลี่ (The One & Only)” ของผลิตภัณฑ์ลอรีเอะ ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม ที่ได้ไปตะลุยแดนปลาดิบ เที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตั๊วส่วนตัวกับพรีเซนเตอร์สาวสวย “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” เพราะงานนี้สาวญ่าไม่ได้แค่ไปร่วมทริปเฉยๆ แต่ยังอาสาเป็นไกด์เฉพาะกิจ พาสาวๆผู้โชคดีกิน เที่ยว ชอป ตลอดทริป ทั้งพาไหว้พระขอพรตามสไตล์นางเอกสายบุญ ต่อด้วยชอปปิ้งในย่านดัง อาทิ ตลาดอะเมะโยโกะ ฮาราจูกุ และชินจูกุ เรียกได้ว่าไม่เมื่อยไม่กลับ และในเมื่อมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันถึงที่ขนาดนี้แล้ว สาวญ่าเลยถือโอกาสชวนสาวๆถ่ายสตรีทแฟชั่น มินิลุคบุ้ค (Street-fashion Mini-lookbook )โพสต์ท่าโชว์ความมั่นใจสไตล์ลอรีเอะกันแบบชิคๆ ต่อด้วยพาไปกินอาหารอร่อยๆ ที่งานนี้พิเศษสุดๆ เพราะสาวญ่าลงมือปรุงอาหารให้ทุกคนได้ทานด้วยตัวเองเลยทีเดียวก่อนจะปิดท้ายความประทับใจของทริปที่ปาร์ตี้แบบส่วนตัว ที่ญาญ่านำทีมสร้างความสนุกสนาน ชวนเล่นเกมส์แจกของรางวัล และพูดคุยกับสาวๆ ผู้ร่วมทริปอย่างเป็นกันเองถือเป็นการปิดทริปกันแบบครบรสและประทับใจสุดๆ ไปเลย

จบทริปแล้วญาญ่าขอฝากให้ติดตามลอรีเอะ ซูเปอร์ อัลตร้า สลิมที่จะมาในรูปโฉมใหม่และผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่นที่พร้อมให้สาวๆมั่นใจได้มากยิ่งขึ้นเพราะซึมซับไว มั่นใจไม่ต้องรอ  ติดตามภาพประทับใจและกิจกรรมดีๆของลอรีเอะได้ที่ www.facebook.com/lauriermybrandจำนวนผู้ชม 595

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

ชวนหนุ่มหล่อทั่วไทย มาแซ่บจี๊ดบนเวที "Mister Star Thailand 2019”

ฮือฮาทุกปีไม่เริ่ด ไม่ฉ่า ไม่แฉะ ไม่ใช่เวที Mister Star Thailand ของ "ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศ

แฟนเพลงล้นโรงละครเอ็มเธียเตอร์ ดูคอนเสิร์ต อุมาพร "Love is your song" พร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้มูลนิธิพระยูไลไภษัชย์สงเคราะห์

วันที่ 20 มกราคม 2562 ณ.โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพ สุดอลังการ งานคอนเส