Gambol รีแบรนดิ้ง เจาะทุกไลฟ์สไตล์

        "แกมโบล"  ทุ่มงบกว่า 50 ล้าน รีแบรนดิ้งภาพลักษณ์ครั้งใหญ่ เจาะถึงทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค

      บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าแบรนด์แกมโบล (GAMBOL) พร้อมแล้วสำหรับการรีแบรนดิ้งภาพลักษณ์ครั้งใหญ่เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่ม และเป็นขายฐานลูกค้าเพื่อสร้างจุดแข็งเหนือคู่แข่ง และได้เปิดตัวรองเท้า 4 คอลเลคชั่น เพื่อตอบโจทยไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่ม และเน้นความทันสมัย โดยทุ่มงลกว่า 50 ล้านบาท เพื่อใช้ในแผนการตลาดทั้ง Above the line  ที่เน้นสื่อออนไลน์ และ Below the line เน้นกิจกรรม และ Event ต่าง ๆ  โดยทั้งสองจะทำงานผสานกันในลักษณะ  Online to On Ground

       นายสุรชัย กิจกำจาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด ขนแคมเปญการตลาดอัดแน่นเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายสูงสุด โดยยังคงเน้นสื่อสารกับผู้บริโภคผ่านสื่อออนไลน์เป็นหลัก พร้อมเปิดตัวทีเซอร์สนุกๆผ่านยูทูบและเฟสบุ๊คแฟนเพจของแกมโบลไปเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา เพื่อบอกเล่า แคมเปญ เกิดมาชัด จัดให้เต็ม GAMBOL Born to be BOLD ผ่านกลุ่มเป้าหมาย 4 กลุ่ม ของรองเท้า 4 รุ่นล่าสุด

ประกอบด้วย กลุ่ม EZY, กลุ่ม ZAPP, กลุ่ม ZAH, กลุ่ม ZEEK ภารกิจเฟ้นหา 4 พรีเซนเตอร์เพื่อถ่ายทอดเรื่องราว 4 Category ล่าสุดของรองเท้าแบรนด์ “แกมโบล(GAMBOL)" งานนี้ผู้บริหารคนดังฝากมาบอกอีกว่า นอกจากโอกาสที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืนผ่านแคมเปญนี้แล้ว โชคชั้นที่สองยังมีโอกาสคว้าเงินรางวัลรวม 100,000 บาท หมดเขตรับสมัครวันที่ 8 มิถุนายน 2558 ติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.boldwithgambol.comจำนวนผู้ชม 744

ข่าวอื่นๆ ในหมวด CEO TALK

งานเลี้ยงฉลองคล้ายวันเกิด ดร.อุดม พรมพันธ์ใจ ผู้ชำนาญการประจำตัวสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

วันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2561 ณ ครัวพฤกษา เกษตรนวมินทร์ เลียบทางด่วนรามอินทรา งานแห่งความสุข ท

อธิบดี สค. ส่งเสริมความเข้มแข็งของสถาบันครอบครัวเชิญชวนดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นครอบครัว เป็นของขวัญปีใหม่ 2561

ในวันที่ 5 มกราคม 2561 นายเลิศปัญญา บูรณบัณฑิต อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทร

ปริญ” ชาโคลเซรั่ม บำรุงผม ขึ้นแท่นยอดขายอันดับ 1 ของไทย พร้อมสร้างตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศขยายตลาดสู่สากล

ผลิตภัณฑ์ชาโคล เซรั่ม ภายใต้แบรนด์ “Parin”เซรั่มบำรุงผมแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวของ