“ดรีม-ริชชี่” กุ๊กกิ๊ก ย้อนอดีตรักวัยเรียน

       

          มารับบทคู่กัดที่เจอกันทีไรเป็นต้องมีเรื่องทะเลาะกันตลอด สำหรับ"ดรีม-ณฐณพ ชื่นหิรัญ กับ ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส" ทั้งที่จริงก็แอบปิ้งตั้งกะสมัยเป็นนักเรียนมัธยม 
          "นานๆ ใส่ชุดนักเรียน เขินเหมือนกัน เล่นไม่ออกเลยเกรงใจชุดที่ใส่ รู้สึกว่าตัวเองเป็นนักเรียนตำรวจจริงๆ ต้องมีมาดตลอดเวลา และการเป็นตำรวจไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ต้องยืนตัวตรงตลอดเวลา ปกติเรายืนตามสบายอาจจะพักขาได้ แต่ตำรวจไม่ได้ ต้องเป๊ะทุก นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ใส่ชุดตำรวจ รู้สึกว่ามีมนต์ขลัง ชอบครับ มันเท่ห์ดี"
          ส่วน "ริชชี่" กล่าวว่า "ชอบค่ะได้ย้อนวัยใส่ชุดนักเรียน ทำให้คิดถึงตอนเป็นเด็กมัทธยม ได้ฟิวกุ๊กกิ๊ก พยายามนึกถึงหนังเกาหลีเพราะเราชอบดูอยู่แล้ว ต้องเรียนรู้จังหวะนิดหน่อย เขินในจอกับเขินจริง เขินจริงมากกว่า พี่ดรีมช่วยเยอะมาก ก็ขอบคุณแฟนละครที่ชอบบคู่เราค่ะ"
          ติดตามชมความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ที่เริ่มออกอาการหวานของคู่นี้ได้ในละคร "กุหลาบตัดเพชร" นำแสดงโดย จรณ โสรัตน์, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, ณฐณพ ชื่นหิรัญ, อรเณศ ดีคาบาเลส, เมธัส ตรีรัตนวารีสิน, ภัทรศยา ยงรัตนมงคล, โชติกา วงศ์วิลาส, ดอม เหตระกูล, ธัญญาเรศ เองตระกูล, นิธิ สมุทรโคจร, ปีเตอร์ ไมอ๊อคซิ, สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, อนันต์ บุนนาค, สุรินทร คารวุฒม์, อรนภา กฤษฎี, เวนส์ ฟอลโคเนอร์, สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ กำกับการแสดงโดย "ฉัตรชัย นาคสุริยะ, กีรติ นาคอินทนนท์" ค่าย "ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด" บทประพันธ์ "จันทริกา" บทโทรทัศน์ "เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์,ปวิตา ขาวสำอางค์" ใน วันศุกร์ เวลา 20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3 และช่อง 3HD(ช่อง33)จำนวนผู้ชม 368

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

สุกี้บุปเฟ่ต์ คาบาเร่ต์สาวสอง @ สวนลุมไนท์บาซาร์รัชดา กรุงเทพลอยฟ้า

สวนลุมไนท์บาซาร์รัชดา รวมความสุข...ทุกรูปแบบที่ได้เสียงตอบรับจากนักท่องเที่ยวได้มากที่สุด จน

‘วาววา ณิชารีย์’ อาจห่างงานอีเวนต์ เดินหน้าเน้นธุรกิจน้ำเต้าหู้ออร์แกนิก

จริงจังวางแผนดูงานไกลถึงยุโรป ก่อนอุ่นเครื่องกับงาน Fi Asia 2017ในไทย นางเอกสาวสวย วาววา-ณิชา

The Future Starts Today ความสำเร็จในวันหน้า มาจากกล้าเริ่มต้นวันนี้

ใครจะรู้ว่า “เด็กหญิง(เกล)” ที่ชื่นชอบการเล่นเลียนแบบเป็นคุณหมอ โดยสมมุติให้พ่อ