“ดรีม-ริชชี่” กุ๊กกิ๊ก ย้อนอดีตรักวัยเรียน

       

          มารับบทคู่กัดที่เจอกันทีไรเป็นต้องมีเรื่องทะเลาะกันตลอด สำหรับ"ดรีม-ณฐณพ ชื่นหิรัญ กับ ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส" ทั้งที่จริงก็แอบปิ้งตั้งกะสมัยเป็นนักเรียนมัธยม 
          "นานๆ ใส่ชุดนักเรียน เขินเหมือนกัน เล่นไม่ออกเลยเกรงใจชุดที่ใส่ รู้สึกว่าตัวเองเป็นนักเรียนตำรวจจริงๆ ต้องมีมาดตลอดเวลา และการเป็นตำรวจไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ต้องยืนตัวตรงตลอดเวลา ปกติเรายืนตามสบายอาจจะพักขาได้ แต่ตำรวจไม่ได้ ต้องเป๊ะทุก นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ใส่ชุดตำรวจ รู้สึกว่ามีมนต์ขลัง ชอบครับ มันเท่ห์ดี"
          ส่วน "ริชชี่" กล่าวว่า "ชอบค่ะได้ย้อนวัยใส่ชุดนักเรียน ทำให้คิดถึงตอนเป็นเด็กมัทธยม ได้ฟิวกุ๊กกิ๊ก พยายามนึกถึงหนังเกาหลีเพราะเราชอบดูอยู่แล้ว ต้องเรียนรู้จังหวะนิดหน่อย เขินในจอกับเขินจริง เขินจริงมากกว่า พี่ดรีมช่วยเยอะมาก ก็ขอบคุณแฟนละครที่ชอบบคู่เราค่ะ"
          ติดตามชมความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ที่เริ่มออกอาการหวานของคู่นี้ได้ในละคร "กุหลาบตัดเพชร" นำแสดงโดย จรณ โสรัตน์, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, ณฐณพ ชื่นหิรัญ, อรเณศ ดีคาบาเลส, เมธัส ตรีรัตนวารีสิน, ภัทรศยา ยงรัตนมงคล, โชติกา วงศ์วิลาส, ดอม เหตระกูล, ธัญญาเรศ เองตระกูล, นิธิ สมุทรโคจร, ปีเตอร์ ไมอ๊อคซิ, สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, อนันต์ บุนนาค, สุรินทร คารวุฒม์, อรนภา กฤษฎี, เวนส์ ฟอลโคเนอร์, สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ กำกับการแสดงโดย "ฉัตรชัย นาคสุริยะ, กีรติ นาคอินทนนท์" ค่าย "ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด" บทประพันธ์ "จันทริกา" บทโทรทัศน์ "เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์,ปวิตา ขาวสำอางค์" ใน วันศุกร์ เวลา 20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3 และช่อง 3HD(ช่อง33)จำนวนผู้ชม 748

ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

ชวนหนุ่มหล่อทั่วไทย มาแซ่บจี๊ดบนเวที "Mister Star Thailand 2019”

ฮือฮาทุกปีไม่เริ่ด ไม่ฉ่า ไม่แฉะ ไม่ใช่เวที Mister Star Thailand ของ "ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศ

แฟนเพลงล้นโรงละครเอ็มเธียเตอร์ ดูคอนเสิร์ต อุมาพร "Love is your song" พร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้มูลนิธิพระยูไลไภษัชย์สงเคราะห์

วันที่ 20 มกราคม 2562 ณ.โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพ สุดอลังการ งานคอนเส