• STROM เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ชาร์จไฟ 17 บาท วิ่งทะลุ 245 กิโลเมตร ในงาน Motor Show 2017

   

            บริษัท สตรอม (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้พัฒนายานยนต์ไฟฟ้าทุกระเภทภายใต้ Brand STROM เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพิสัยไกลมาก คันแรกของประเทศไทยที่วิ่งได้ไกลกว่า 235-245km เมื่อชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง ภายใต้ชื่อโมเดล Dragonfly DFY-150L ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานด้าน Logistic ที่ต้องการความคล่องตัวสูง เช่น มอเตอร์ไซค์รับจ้าง พนักงานส่งเอกสาร และธุรกิจ Delivery ต่างๆ ช่วยลดต้นทุนในระบบ Logistic อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่าไฟต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้งเพียง 17 บาท คิดเป็นค่าใช้จ่าย เพียง 6-7 สตางค์ต่อระยะทาง 1 กิโลเมตร เป็นครั้งแรกในงาน THE 38th BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม - 9 เมษายน พ.ศ.2560 ณ อาคาร IMPACT เมืองทองธานี

  โดยได้รับเกียรติจากท่าน ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา (ประธานจัดงาน) มาร่วมในการเปิดตัวด้วย

            โดย Mr. Keith Hodgson General Manager ของ Strom (Thailand) ได้กล่าวว่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า STROM รุ่น Dragonfly DFY-150L คือที่สุดของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่ตอบสนองต่อการใช้งานในประเทศไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยที่มอบทั้งความคุ้มค่าคู่กับสมรรถนะได้อย่างน่าเหลือเชื่อ โดยขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์แบบ Brushless Electric Motor ขนาด 1,500W ที่มาพร้อม G-Control System ควบคุมง่ายทำความเร็วได้กว่า 70-75km/h พร้อมแบตเตอรี่แบบ Lithium คุณภาพสูงและระบบ EMS V.2 (Energy Management System V.2) อันทรงประสิทธิภาพที่ช่วยให้ทำระยะทางได้กว่า 235-245km ต่อการชาร์จ 1 ครั้งซึ่งคิดเป็นค่าใช้จ่าย เพียง 6-7 สตางค์ต่อระยะทาง 1 กิโลเมตร

            ที่พัฒนาโดย บริษัท ออสก้า โฮลดิ้ง จำกัด ผู้เชี่ยวชาญแบตเตอรี่ไอทีและยานยนต์ไฟฟ้าครบวงจรประสบการณ์กว่า 21 ปี (ผลทดสอบภายใต้เงื่อนไขในห้องปฏิบัติการ)โครงสร้างแบบ Short Wheel Base ทำให้มีความคล่องตัวสูงสุด ช่วยให้หลบหลีกอุปสรรคระหว่างเส้นทางได้เป็นอย่างดี โดยผู้ขับสามารถนำไปจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกเพื่อใช้ตามปกติทั่วไป หรือจดเป็นประเภทจักรยานยนต์รับจ้างก็ได้

  สื่อต่างชาติสนใจ สอบถามข้อมุล

            โดยในงานนอกจากรุ่น Dragonfly DFY-150L STROM แล้วยังเปิดตัวรุ่น Sailfish SFH-150G มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพิสัยใกล้เพื่อการใช้งานในครอบครัว ทำความเร็วได้ประมาณ 50-55 km/h และทำระยะทางได้ประมาณ 85-95km แต่มีสไตล์ด้วยรูปทรง Retro Classic ที่คุ้นตาอีก 1 รุ่น

  ภายในงาน สื่่อต่างชาติให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

               ปิดท้าย Mr. Keith Hodgson General Manager ยังกล่าวด้วยว่า Strom (Thailand) มาพร้อมมอบมาตรฐานใหม่ของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าด้วยการให้ รับประกันสูงสุด 5 ปี ภายใต้การดูแลของทีมงานมืออาชีพด้วยศูนย์บริการของ STROM ในประเทศไทยซึ่งพร้อมให้บริการแล้ววันนี้

            สำหรับผู้ที่สนใจ ยานยนต์ไฟฟ้า STROM รุ่นอื่นๆหรือสนใจจะขอทดลองขับสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ www.stromthailand.com หรือ เฟสบุคได้ที่ fb.me/strom.ev หรือสายด่วนที่ 081-555-5523  จำนวนผู้ชม 442

  ข่าวอื่นๆ ในหมวด TECHNOLOGY

  BANGKOK INTERNATIONAL PHOTO FAIR 2017 ภายใต้คอนเซป Tell Your Story

  สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพเปิดตัวกิจกรรมBANGKOK INTERNATIONAL PHOTO FAIR 2017 ภายใต้คอนเซป “Tel

  STROM เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ชาร์จไฟ 17 บาท วิ่งทะลุ 245 กิโลเมตร ในงาน Motor Show 2017

  บริษัท สตรอม (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้พัฒนายานยนต์ไฟฟ้าทุกระเภทภายใต้ Brand STROM เปิดตัวมอเตอร์ไซ