“พรีมาเนสท์” เตรียมขยายตลาดผลิตภัณฑ์รังนกพรีเมี่ยม สู่นักท่องเที่ยว และตลาดต่างประเทศ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม “พรีมาเพียว” ครีมรังนกเกรดพรีเมี่ยม

 

          นางอนิตา  มาเรีย  จันทรัศมี  กรรมการผู้จัดการ บริษัท พิธานไลฟ์ จำกัด ให้สัมภาษณ์พิเศษต่อสื่อมวลชน ณ บริษัทแอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2560 โดยเปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์จากรังนกแท้ระดับพรีเมี่ยมพร้อมรับประทาน แบรนด์ พรีมาเนสท์ขณะนี้ได้ขยายตลาดไปยังกลุ่มนักท่องเที่ยวและตลาดต่างประเทศในหลายช่องทาง

            พร้อมกันในงานนี้ยัง เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ ภายใต้ แบรนด์ พรีมาเพียว  คือ PRIMAPURE Whitening Series ครีมที่มีส่วนผสมของรังนกแท้ ระดับพรีเมี่ยมได้แก่

  1. PRIMAPURE Whitening BIRD NEST Vitamin C Essence   วิตามินซี เอสเซนส์ สูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และทำให้สีผิวดูกระจ่างใสขึ้น    

 2.PRIMAPUREWhitening BIRD NEST UV Cream   ครีมบำรุงที่ช่วยลดริ้วรอย และลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้สีผิวขาวสม่ำเสมอ

          ด้วยคุณประโยชน์มหาศาลในรังนกที่ส่งผลดีต่อสุขภาพและผิวพรรณมนุษย์  และจากความเชื่อเรื่องรังนกเป็นยาอายุวัฒนะที่มีมายาวนาน สู่งานวิจัยต่างๆที่พิสูจน์แล้วว่ารังนกแท้ มีส่วนประกอบสําคัญคือ ไกลโคโปรตีน (Glycoprotein) ซึ่งช่วยชะลอความชรา ต้านอนุมูลอิสระ และเสริมภูมิคุ้มกัน

          บริษัท พิธานไลฟ์ จำกัด จึงเกิดแนวคิดที่อยากให้คนไทยได้รับประทานรังนกแท้ ที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิเศษ โดยเลือกใช้น้ำแร่ในการทำความสะอาดรังนก ซึ่งขั้นตอนนี้พิถีพิถันมากเพราะเป็นการล้างด้วยมือมีกระบวนการผลิตที่เอาใจใส่ในทุกขั้นตอน และให้ความเชื่อมั่นกับผู้บริโภคว่าปราศจากสารเคมี จึงกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์รังนกแท้เข้มข้น 100% พร้อมรับประทานในรูปแบบคาเวียร์ และผลิตภัณฑ์รังนกแท้พร้อมดื่ม แบรนด์ พรีมาเนสท์

          จาก  พรีมาเนสท์ จึงต่อยอดมาสู่   พรีมาเพียว  ผลิตภัณฑ์บํารุงผิวที่ผสมสารสกัดรังนกแท้เข้มข้น ผ่านการสกัดด้วยวิธีธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีทุกกระบวนการผลิต อุดมด้วยEGF (Epidermal Growth Factor) โปรตีนที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เอง แต่สร้างได้ลดลงจนหยุดสร้างเมื่อมีอายุมากขึ้น ด้านความงามEGF ช่วยเสริมสร้างความกระจ่างให้ผิวพรรณป้องกันการเกิดริ้วรอย และช่วยลบรอยเหี่ยวย่นที่เกิดขึ้นตามวัย ซึ่งในผลิตภัณฑ์พรีมาเพียวมี EGF คุณภาพระดับสากล รับรองประสิทธิภาพโดยบริษัทวิจัยอิสระชั้นนำจากฝรั่งเศส พิสูจน์คุณค่าแล้วโดยวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ว่าช่วยคืนความแน่นกระชับให้กับผิวพรรณ ผู้ที่ได้ลองใช้จึงเกิดความชื่นชอบกับผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวทั้งนี้ บริษัทได้เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พรีมาเพียว  ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่  PRIMAPURE Whitening Series ไปยังร้านวัตสันในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้

         ช่องทางการจัดจำหน่ายในปัจจุบัน 1.  พรีมาเนสท์ช็อปเป็นร้านค้าที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์พรีมาเนสท์ และพรีมาเพียว ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า มี 5 สาขา ได้แก่  1) สยามพารากอน2) เซ็นทรัลพลาซ่า สาขาพระราม 2  3)โชว์ดีซี พระราม 9  4) ห้างสรรพสินค้าเมญ่าจ.เชียงใหม่ 5) ห้างสรรพสินค้าจังซีลอน จ.ภูเก็ต 6) King PowerSrivaree Complex  7) ลา แกลเลอเรีย พัทยา8) ToHome Inflight Magazine สายการบิน HONGKONG AIRLINE 9) WebsiteAlibaba  10) Lazada Shopping Online

          สถานที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์รังนกพร้อมรับประทานซุปเปอร์มาเก็ต ชั้นนำ ได้แก่  1) อีทไทย เซ็นทรัลแอมบาสซี่  2) เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์สาขาเซ็นทรัล ชิดลม  3) กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา เอ็มควอเทียร์  4) กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา เอ็มโพเรียม  5)  กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา สยามพารากอน  6) กูร์เมต์ มาร์เก็ต  สาขา เดอะ พรอมานาด    

       

         สำหรับแผนสื่อสารการตลาดในปีนี้ นอกจากจะขยายตลาดผลิตภัณฑ์พรีมาเนสท์ รังนกพร้อมรับประทานไปยังกลุ่มนักท่องเที่ยว และตลาดต่างประเทศแล้ว บ.พิธานไลฟ์ จำกัด คาดว่าจะขยายผลิตภัณฑ์รังนกไปสู่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนผสมจากรังนกแท้ อีกทั้งจะมุ่งเน้นการใช้สื่อออนไลน์เพิ่มมากขึ้น  เพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ของผู้บริโภค อีกทั้งช่วยขยายฐานลูกค้าให้มากยิ่งขึ้นด้วยจำนวนผู้ชม 883

ข่าวอื่นๆ ในหมวด BUSSINESS

DPU PRAXIS CENTER ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ จัดเสวนาเจาะลึก OKRs

DPU PRAXIS CENTER ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ จัดเสวนาเจาะลึก OKRs นำผู้เชี่ยวชาญระดับโลกร่วมให้ความรู้พร้อ

เครือ พี.เอ็ม.กรุ๊ป เปิดตัว “The Nest สุขุมวิท 71” คอนโดฯใหม่รองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองในแบบ “คนสุขุมวิท”

“สุขุมวิท” ได้ชื่อว่าเป็นทำเลทองที่ดีเวลลอปเปอร์ต่างแย่งชิงที่ดินผืนงามมาพัฒนาเพิ่มม

OPTICAL 88 เปิด ศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ เซ็นเตอร์ สาขา 2 ณ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

บริษัท Optical 88 (ออพติคัล 88) จำกัด บริษัทธุรกิจชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องสายตาที่ใหญ่ที่