เรย์-เกียรติศักดิ์ กีรติยากรสกุล ผุดโครงการแท็กซี่ วีไอพี ปรับลุคใหม่ให้กับวงการแท็กซี่ไทย

 

          เรย์-เกียรติศักดิ์ กีรติยากรสกุล เจ้าของและผู้ก่อตั้ง บริษัท เค.พี.เอ็น. มอเตอร์ คาร์ จำกัด ผู้นำธุรกิจยานยนต์ครบวงจรกับการผุดโครงการแท็กซี่ วีไอพี ที่ปรับลุคใหม่ให้กับวงการแท็กซี่ไทย ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและภายในที่แตกต่างจากแท็กซี่ทั่วไป ซึ่งปัจจุบันมีผลงานการผลิตรถแท็กซี่และ ส่งมอบแล้วกว่า 6,000 คัน

          ทุกวันนี้ธุรกิจยานยนต์ของเขามีครบวงจร มีทั้งจำหน่ายแท็กซี่ป้ายแดงทุกรุ่น รับซื้อ-ขายรถยนต์มือ 2 ทุกชนิด รวมถึงมีบริการรถยนต์ให้เช่าในระยะสั้น-ยาวพร้อมคนขับ พร้อมทั้งบริการสินเชื่อรถยนต์ทุกชนิดเช่น รีไฟเเนนซ์ ย้ายไฟเเนนซ์ จำนำเล่ม และประกันภัย รถยนต์ทุกชนิด และยังได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งระบบก๊าซรถยนต์ให้กับดีลเลอร์รถยนต์ของโตโยต้าในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล อีกทั้งยังร่วมขยายธุรกิจจำหน่ายรถแท็กซี่ร่วมกับบริษัท โตโยต้า 15 สาขา และสาขาของ KPN MORTOR อีก 3 สาขา รวมทั้งสร้างศูนย์บริการยางรถยนต์มาตรฐาน KPN AUTO TYRES 2 สาขา และนอกจากนี้ยังมีธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ขายฝากบ้านและที่ดินแบบครบวงจรอีกด้วย   

          คุณเรย์ยังให้เหตุผลของการทำ แท็กซี่วีไอพี ว่า “บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและยกระดับวงการอาชีพรถแท็กซี่ของเมืองไทยให้ได้มาตรฐาน โดยเราทำตรงนี้เพื่อเป็นการตอบแทนสังคมและต้องการเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แท็กซี่ไทย ที่มักมีปัญหาภาพลักษณ์ไม่ดีอยู่เป็นระยะเกี่ยวกับคนขับแท็กซี่ นอกจากนั้นยังเน้นย้ำด้านบริการด้วยมิตรภาพและจรรยาบรรณที่ดีและเรายังทำข้อตกลงว่าคุณจะต้องไม่ปฏิเสธผู้โดยสาร

          พร้อมกันนี้เรายังเปิดอบรม ฝึกมารยาท ภาษา และหลักในการบริการลูกค้าแบบมาตรฐานสากลให้กับคนขับในโครงการแท็กซี่วีไอพีด้วย ดังนั้นจึงนับว่าเป็นการเปลี่ยนทัศนคติใหม่ของวงการแท็กซี่ไทยที่ใครเห็นก็อยากนั่งเพราะฉะนั้นรถแท็กซี่ที่มีความพร้อมที่จะให้การบริการที่ดี มีความสะดวกสบายและปลอดภัย ถือเป็นการเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับประเทศ และเป็นการสร้างความประทับใจให้กับผู้โดยสาร” 

          และวันนี้ "แท็กซี่วีไอพี" เป็นโครงการที่สร้างงาน สร้างอาชีพ และตอบโจทย์นักขับหน้าใหม่ และผู้ใช้บริการ ให้ได้รับความพึงพอใจแบบมาตราฐานสากล

 จำนวนผู้ชม 961

ข่าวอื่นๆ ในหมวด CEO TALK

งานเลี้ยงฉลองคล้ายวันเกิด ดร.อุดม พรมพันธ์ใจ ผู้ชำนาญการประจำตัวสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

วันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2561 ณ ครัวพฤกษา เกษตรนวมินทร์ เลียบทางด่วนรามอินทรา งานแห่งความสุข ท

อธิบดี สค. ส่งเสริมความเข้มแข็งของสถาบันครอบครัวเชิญชวนดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นครอบครัว เป็นของขวัญปีใหม่ 2561

ในวันที่ 5 มกราคม 2561 นายเลิศปัญญา บูรณบัณฑิต อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทร

ปริญ” ชาโคลเซรั่ม บำรุงผม ขึ้นแท่นยอดขายอันดับ 1 ของไทย พร้อมสร้างตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศขยายตลาดสู่สากล

ผลิตภัณฑ์ชาโคล เซรั่ม ภายใต้แบรนด์ “Parin”เซรั่มบำรุงผมแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวของ