เรย์-เกียรติศักดิ์ กีรติยากรสกุล ผุดโครงการแท็กซี่ วีไอพี ปรับลุคใหม่ให้กับวงการแท็กซี่ไทย

 

          เรย์-เกียรติศักดิ์ กีรติยากรสกุล เจ้าของและผู้ก่อตั้ง บริษัท เค.พี.เอ็น. มอเตอร์ คาร์ จำกัด ผู้นำธุรกิจยานยนต์ครบวงจรกับการผุดโครงการแท็กซี่ วีไอพี ที่ปรับลุคใหม่ให้กับวงการแท็กซี่ไทย ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและภายในที่แตกต่างจากแท็กซี่ทั่วไป ซึ่งปัจจุบันมีผลงานการผลิตรถแท็กซี่และ ส่งมอบแล้วกว่า 6,000 คัน

          ทุกวันนี้ธุรกิจยานยนต์ของเขามีครบวงจร มีทั้งจำหน่ายแท็กซี่ป้ายแดงทุกรุ่น รับซื้อ-ขายรถยนต์มือ 2 ทุกชนิด รวมถึงมีบริการรถยนต์ให้เช่าในระยะสั้น-ยาวพร้อมคนขับ พร้อมทั้งบริการสินเชื่อรถยนต์ทุกชนิดเช่น รีไฟเเนนซ์ ย้ายไฟเเนนซ์ จำนำเล่ม และประกันภัย รถยนต์ทุกชนิด และยังได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งระบบก๊าซรถยนต์ให้กับดีลเลอร์รถยนต์ของโตโยต้าในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล อีกทั้งยังร่วมขยายธุรกิจจำหน่ายรถแท็กซี่ร่วมกับบริษัท โตโยต้า 15 สาขา และสาขาของ KPN MORTOR อีก 3 สาขา รวมทั้งสร้างศูนย์บริการยางรถยนต์มาตรฐาน KPN AUTO TYRES 2 สาขา และนอกจากนี้ยังมีธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ขายฝากบ้านและที่ดินแบบครบวงจรอีกด้วย   

          คุณเรย์ยังให้เหตุผลของการทำ แท็กซี่วีไอพี ว่า “บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและยกระดับวงการอาชีพรถแท็กซี่ของเมืองไทยให้ได้มาตรฐาน โดยเราทำตรงนี้เพื่อเป็นการตอบแทนสังคมและต้องการเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แท็กซี่ไทย ที่มักมีปัญหาภาพลักษณ์ไม่ดีอยู่เป็นระยะเกี่ยวกับคนขับแท็กซี่ นอกจากนั้นยังเน้นย้ำด้านบริการด้วยมิตรภาพและจรรยาบรรณที่ดีและเรายังทำข้อตกลงว่าคุณจะต้องไม่ปฏิเสธผู้โดยสาร

          พร้อมกันนี้เรายังเปิดอบรม ฝึกมารยาท ภาษา และหลักในการบริการลูกค้าแบบมาตรฐานสากลให้กับคนขับในโครงการแท็กซี่วีไอพีด้วย ดังนั้นจึงนับว่าเป็นการเปลี่ยนทัศนคติใหม่ของวงการแท็กซี่ไทยที่ใครเห็นก็อยากนั่งเพราะฉะนั้นรถแท็กซี่ที่มีความพร้อมที่จะให้การบริการที่ดี มีความสะดวกสบายและปลอดภัย ถือเป็นการเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับประเทศ และเป็นการสร้างความประทับใจให้กับผู้โดยสาร” 

          และวันนี้ "แท็กซี่วีไอพี" เป็นโครงการที่สร้างงาน สร้างอาชีพ และตอบโจทย์นักขับหน้าใหม่ และผู้ใช้บริการ ให้ได้รับความพึงพอใจแบบมาตราฐานสากล

 จำนวนผู้ชม 1457

ข่าวอื่นๆ ในหมวด CEO TALK

ธัญสิริ แซ่ตง หญิงเก่ง...แห่งเอเซีย รับรางวัล The Best Businesses of Asia Awards 2019

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวธัญสิริ แซ่ตงกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไท่ห่าวชือ กรุ๊ป จำกัด ภาย

“มูลนิธิอมตะ” ประกาศผลนักเขียนอมตะประจำปี 62 ชู กฤษณา อโศกสิน ผู้ทรงคุณค่าสร้างสรรค์วรรณศิลป์

มูลนิธิอมตะ ประกาศ นางสุกัญญา ชลศึกษ์ หรือ กฤษณา อโศกสิน รับรางวัล “นักเขียนอมตะ ปร

งานเลี้ยงฉลองคล้ายวันเกิด ดร.อุดม พรมพันธ์ใจ ผู้ชำนาญการประจำตัวสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

วันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2561 ณ ครัวพฤกษา เกษตรนวมินทร์ เลียบทางด่วนรามอินทรา งานแห่งความสุข ท