เครือเฮอริเทจ นำเสนอเครื่องดื่มอัลมอนด์ระดับคุณภาพทางเลือกใหม่ “บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ” สู่ผู้บริโภคในเมืองไทย

 

          เครือเฮอริเทจ  ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ อาทิ ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำแร่ และน้ำผลไม้จากธรรมชาติ เปิดตัว “บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ (Blue Diamond Almond Breeze)”  เครื่องดื่มอัลมอนด์เกรดพรีเมี่ยมอันดับหนึ่งสู่ผู้บริโภคในเมืองไทย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้รักสุขภาพที่ต้องการเครื่องดื่มที่ไม่มีส่วนผสมผลิตภัณฑ์จากนมวัว โดย บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ดำเนินการผลิตในประเทศไทย ภายใต้สิทธิบัตรของ บลูไดมอนด์ โกรเวอร์สสหกรณ์ผู้ผลิตเครื่องดื่มอัลมอนด์ชั้นนำระดับโลกซึ่งมีฐานการดำเนินงานในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยนำเสนอผู้บริโภคในเมืองไทย 4 รสชาติ คือOriginal(รสดั้งเดิม), Unsweetened(ไม่เติมน้ำตาล), Vanilla (วานิลลา) และ Chocolate(ช็อกโกแลต)

          คุณวิทวัส พลไพศาล รองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ เชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ จะประสบความสำเร็จในตลาดเมืองไทยอย่างแน่นอนบลูไดมอนด์ ถือเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในเมืองไทย โดยเฉพาะในตลาดปัจจุบัน ซึ่งผู้บริโภคให้ความสำคัญกับวัตถุดิบที่มีคุณภาพและผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ จึงทำให้ บลูไดมอนด์ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์อัลมอนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ซึ่งเครือเฮอริเทจรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เพื่อผู้บริโภคในเมืองไทย”

          บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เป็นเครื่องดื่มปลอดแลคโตสและถั่วเหลือง ไม่มีคอเลสเตอรอล ปราศจากไขมันชนิดอิ่มตัว ทั้งยังมีแคเลอรี่และไขมันต่ำ อุดมด้วยแคลเซียมและวิตามินอีสูง

          มร.มาร์ค แจนเซน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่านบริหารบลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส มั่นใจว่า เครื่องดื่มบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตลาดเมืองไทยอย่างยิ่ง “ผู้บริโภคชาวไทยเริ่มให้ความสนใจในอาหารที่มีรูปแบบเฉพาะเพิ่มมากขึ้น อาทิ อาหารที่มีผลิตภัณฑ์จากนมในสัดส่วนน้อยหรือไม่มีเลย โดยที่ต้องมีรสชาติอร่อยด้วย งานวิจัยตลาดของเราระบุว่าคนไทยชื่นชอบรสชาติที่สดชื่นและดื่มง่ายของ อัลมอนด์ บรีซ ซึ่งกลิ่นหอมอ่อนๆ ของอัลมอนด์ยังช่วยเพิ่มความหอมหวานอย่างแตกต่าง นับเป็นเครื่องดื่มทางเลือกที่มีรสชาติอร่อยในแบบเฉพาะตัว นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์นม”

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.facebook.com/bluediamondthailand 

 หรือติดต่อ โทรศัพท์ 02-621-6126-7

 

 จำนวนผู้ชม 599

ข่าวอื่นๆ ในหมวด NEW PRODUCT

ถั่งเช่า ฟาร์ม เปิดตัวอาหารเสริมถั่งเช่า เอาใจคนรักสุขภาพ

ห้างหุ้นส่วนจำกัดด้วยเกล้ากรุ๊ป By Andee ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่า ฟาร์ม โดย นา

เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่มาแรง ADALINA มาสเตอร์พีช โลฟ์ วิชั่น กับการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกสู่ธุรกิจเครือข่าย

ADALINA ผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าสู่ความงามเหนือกาลเวลา ที่ได้เครื่องหมายรับรองนวัตกรรมใหม่ในรูปแบบเฉ

มาร์คลดสิว Acno5 นวัตกรรมเครื่องสำอางสกัดจากเปลือกมังคุด-หอมหัวใหญ่

สะดุดตาต้องบอกต่อ ....“มาร์คลดสิว Acno5” เป็นหนึ่งนวัตกรรมสินค้าเกษตรเกรดพรีเมี่ย