พานาโซนิค ส่ง VIERA OLED TV สู้ศึกตลาดจอภาพ ชูจุดขายดำสนิททุกพิกเซล คมชัดทุกเฉดสี ร่วมพัฒนาและการันตีโดยทีมฮอลลีวูด

 

         พานาโซนิค เดินหน้าทำตลาดผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงรับกระแส 4K เติบโตต่อเนื่อง ส่ง Panasonic VIERA10 ซีรี่ย์ 24 รุ่น รุกขยายฐานลูกค้าระดับกลางถึงไฮเอ็นด์ด้วยความเป็นพรีเมี่ยมและคุณภาพญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัวPanasonic VIERA OLED TV สู้ศึกตลาดจอภาชูจุดขายดำสนิททุกพิกเซล คมชัดทุกเฉดสี ดึงทีมฮอลลีวูดร่วมปรับแต่งสีสันให้ตรงกับมาตรฐานของอุตสาหกรรมภาพยนตร์มากที่สุดพร้อมทัพผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

           มร.ฮิเดคาสึ อิโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย)จำกัด กล่าวในงาน PANASONIC COLOUR ALIVE in TRUE BLACK” เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มภาพและเสียงว่า ในปีที่ผ่านมา กลุ่มผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงของพานาโซนิค มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเรายังคงมุ่งเน้นที่จะพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ด้วยแนวคิด “ความเป็นพรีเมียม ด้วยคุณภาพญี่ปุ่น” (Premium Products with Japan Quality) เพื่อตอบรับความต้องการ และทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่อย่างแท้จริง ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์นั้นมาพร้อมกับจุดเด่นด้าน “คุณภาพ (Quality)” และ “ดีไซน์ (Design)” อันเป็นเอกลักษณ์ของพานาโซนิค

         “ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์เด่นในปีนี้ คือ Panasonic VIERA OLED TV ที่ได้นำนวัตกรรมจอภาพ OLED ผสานกับ 4K Hexa Chroma Drive Pro ที่สุดแห่งเทคโนโลยีด้านภาพ เอกลักษณ์เฉพาะพานาโซนิค ควบคู่ไปกับการพัฒนาร่วมกันกับทีมสร้างภาพยนตร์จากฮอลลีวูดทำให้ได้ภาพที่ดำสนิท สีสันคมชัดทุกเฉดสี สมจริง ดังที่ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องการ หรือตรงกับมาตรฐานของอุตสาหกรรมภาพยนตร์มากที่สุด ขณะเดียวกันพานาโซนิคยังได้นำเทคโนโลยีดังกล่าวนี้ มาพัฒนาในผลิตภัณฑ์ LED TV รุ่นอื่นๆ เพื่อนำเสนอคุณภาพที่ดีที่สุดต่อผู้บริโภคส่วนผลิตภัณฑ์ Home Audioพานาโซนิคยังคงเน้นคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม เต็มอิ่มทุกความหนักแน่นของดนตรีทุกรูปแบบ มีความง่ายในการเชื่อมต่อ และเพื่อรองรับความต้องการของตลาด 4K ที่เพิ่มมากขึ้น จึงได้แนะนำผลิตภัณฑ์ Ultra HD Blu-ray Player เข้าสู่ตลาดด้วย”

            ด้านมร.โยสุเกะ อิชิกาวะ ผู้อำนวยการส่วนการขายและการตลาด ผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า ในปีนี้คาดว่าความต้องการจอภาพในกลุ่ม 4K จะมีโอกาสเติบโตกว่า 140% โดยในส่วนของพานาโซนิคจะมุ่งเน้นที่กลุ่มพรีเมียม (Premium Marketing) ให้มากยิ่งขึ้นและตั้งเป้าเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเป็น 10% มีการทำตลาดกลุ่มจอภาพที่เป็น Strategic Product คือ 4K และ OLED ผ่านดีลเลอร์หรือพาร์ทเนอร์ที่มีศักยภาพ และสื่อสารถึงคุณสมบัติที่เหนือกว่าด้านคุณภาพญี่ปุ่น (Japan Quality) และเทคโนโลยี 4K Hexa Chroma Drive Proซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของพานาโซนิค เป็นต้น

            “ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในปีนี้ ได้แก่ พานาโซนิค เวียร่า จำนวน 10 ซีรี่ย์ 24 รุ่น ตั้งแต่ขนาด 32 นิ้ว ถึง 77 นิ้วโดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ คือ Panasonic VIERA OLED TV รุ่น TH-65EZ1000T ขนาด 65 และ 77 นิ้ว ภายใต้คอนเซ็ปท์ COLOUR ALIVE in TRUE BLACK ที่มีคุณสมบัติเด่น คือ การปรับแต่งสี (Tuning) โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสีจากฮอลลีวูดเพื่อให้ได้คุณภาพของสีสมจริงตรงกับที่ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องการ ระบบประมวลผลเฉดสี (Processor) ด้วยเทคโนโลยี4K Hexa Chroma Drive Pro ซึ่งแสดงผลของเฉดสีได้ถึง 6 สีแบบ 3 มิติ ให้รายละเอียดในทุกความสว่างตั้งแต่ดำสนิทที่สุดในระดับ 0 ถึงจนถึงสว่างที่สุดถึง 1,000nit เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่อย่าง HEXA AI เพื่อปรับปรุงสีให้สดใสและแสดงสีผิวได้ดียิ่งขึ้น และ HEXA Boost ซึ่งสามารถสั่งใช้งานได้ผ่านรีโมทคอนโทรล เพื่อปรับสีให้สดใสและ จอภาพ (Panel) Master HDR OLED  ทำให้ได้ภาพจากเทคโนโลยี OLED  ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นขณะเดียวกันยังได้เพิ่มฟังก์ชั่น HDR Multi Support เพื่อให้สามารถรองรองรับภาพระดับHDR (High Dynamic Range) ในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นกล้องดิจิตอล ภาพยนตร์จากเครื่องเล่นบลูเรย์ และจากการส่งสัญญาณของสถานีโทรทัศน์ซึ่งผู้ชมสามารถรับชมภาพที่มีรายละเอียดเต็ม 100% จากต้นฉบับและคมชัดในทุกองศาของจอภาพ”

          ด้านดีไซน์ Panasonic VIERA OLED TV มาพร้อมกับ Dynamic Blade Speaker Soundbarที่ติดตั้งแบบ built in บริเวณฐานขาตั้งของทีวีให้เสียงกังวานคมชัดเหนือกว่าและในผลิตภัณฑ์ 4K รุ่นอื่นๆ อาทิ EX750 EX600 และ ES680ยังมีการออกแบบขาตั้งให้สามารถปรับทิศทางหรือระดับความสูงของขาตั้งให้เข้ากับการตกแต่งห้องได้หลากหลายสไตล์

          สำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขายที่พานาโซนิคเตรียมไว้เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่ม 4K ได้แก่ กิจกรรม 4K Double Excite”  ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2560 โดยมอบสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ* เพียงสั่งจอง Panasonic VIERA OLED TV รุ่น TH-65EZ1000T รับฟรีตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประเทศญี่ปุ่นจำนวน 2 ที่นั่ง มูลค่า 48,310 บาท และรับเครื่องเล่นบลูเรย์ 4K Player มูลค่า 13,990 บาท นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์ผ่อนสินค้า0% สูงสุด 15เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับคะแนนสะสม Club Panasonic ทันที2 เท่า และรับชมภาพยนตร์ผ่านMONOMAXXX ฟรีถึง2เดือน

           “สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มความบันเทิงอื่นๆ ในปีนี้พานาโซนิคยังเปิดตัวชุดเครื่องเสียง (Home Audio) กลุ่มต่างๆ อีกมากมาย ได้แก่ กลุ่ม Home Theatre System มีผลิตภัณฑ์เด่นอย่างSoundbar รุ่นใหม่HTB18/ HTB488และHTB688 ซึ่งมีดีไซน์ที่สวย หรู เลือกใช้ได้ตามขนาดของทีวี ให้คุณภาพเสียงแบบ3.1 และ2.1 ชาแนลและเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกด้วยระบบ Bluetoothกลุ่ม Micro System มีรุ่นHC400 และ HC1000ที่มีความบางเฉียบ เหมาะสำหรับการติดตั้งบนผนังหรือจุดต่างๆ ของห้องได้อย่างลงตัว และยังเชื่อมต่อจากหลายอุปกรณ์ได้กลุ่ม Mini Systemมี Urban Audio รุ่น UA3 ซึ่งสะดวกต่อการเชื่อมต่อมีลำโพงที่ให้เสียงคุณภาพถึง 6 ตัว เหมาะกับทุกงานปาร์ตี้สังสรรค์ที่ต้องการจัดทั้งภายในบ้าน พร้อมทั้งยังเคลื่อนย้ายได้สะดวกตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน  และเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ของการชมภาพยนตร์4K พานาโซนิคยังเปิดตัว Ultra HD Blu-ray Player รุ่น UB400 ซึ่งสามารถรองรับแผ่นUHDได้จากทุกภูมิภาคทั่วโลกให้ความคมชัดระดับ 4K มาพร้อมชิพประมวลผล HCX เพื่อมอบภาพที่มีสีสันคมชัด สมจริง เต็มอิ่มทุกการรับชม” มร.อิชิกาวะ กล่าวเพิ่มเติม

          ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถร่วมทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงของพานาโซนิคได้ที่ผู้แทนจำหน่าย พานาโซนิค และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์พานาโซนิค 02-729-9000 หรือ http://www.panasonic.com/thจำนวนผู้ชม 255

ข่าวอื่นๆ ในหมวด BUSSINESS

DPU PRAXIS CENTER ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ จัดเสวนาเจาะลึก OKRs

DPU PRAXIS CENTER ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ จัดเสวนาเจาะลึก OKRs นำผู้เชี่ยวชาญระดับโลกร่วมให้ความรู้พร้อ

เครือ พี.เอ็ม.กรุ๊ป เปิดตัว “The Nest สุขุมวิท 71” คอนโดฯใหม่รองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองในแบบ “คนสุขุมวิท”

“สุขุมวิท” ได้ชื่อว่าเป็นทำเลทองที่ดีเวลลอปเปอร์ต่างแย่งชิงที่ดินผืนงามมาพัฒนาเพิ่มม

OPTICAL 88 เปิด ศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ เซ็นเตอร์ สาขา 2 ณ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

บริษัท Optical 88 (ออพติคัล 88) จำกัด บริษัทธุรกิจชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องสายตาที่ใหญ่ที่