• ‘วาววา ณิชารีย์’ อาจห่างงานอีเวนต์ เดินหน้าเน้นธุรกิจน้ำเต้าหู้ออร์แกนิก

   

  จริงจังวางแผนดูงานไกลถึงยุโรป ก่อนอุ่นเครื่องกับงาน Fi Asia 2017ในไทย

          นางเอกสาวสวย วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด เจ้าของน้ำเต้าหู้ออร์แกนิกชื่อดัง ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน ฟู้ดอินกรีเดียนท์เอเชีย 2017 (Fi Asia 2017) งานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรม ส่วนผสมอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 13-15 กันยายน 2560 ที่ไบเทค บางนา พร้อมแชร์ประสบการณ์การประกอบธุรกิจน้ำเต้าหู้ออร์แกนิกชื่อดังที่ประสบผลสำเร็จได้ด้วยความเอาใจใส่ การรักษามาตรฐานในการผลิต การคงความสดใหม่ของรสชาติ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของผู้บริโภค ด้วยการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในทุกขั้นตอนของการผลิต

           โดยนางเอกสาวเปิดเผยอีกว่า เคยวางแผนที่จะเดินทางไปดูงานส่วนผสมอาหารไกลถึงยุโรป เพื่อเฟ้นหาวัตถุดิบและส่วนผสมอาหารใหม่ๆ มาใช้พัฒนาธุรกิจน้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพออร์แกนิกของตน แต่ติดตรงเวลาที่ยังไม่ลงตัว เลยขอเข้าร่วมงานเดียวกันนี้ที่จัดในไทยช่วงเดือนกันยายนนี้ก่อน

          และทิ้งท้ายด้วยการเชิญชวนผู้ประกอบการไทยในอุตสาหกรรมอาหารเข้าร่วมชมงาน ฟู้ดอินกรีเดียนท์เอเชีย 2017 (Fi Asia 2017) ที่จะจัดขึ้นในระหว่าง วันที่ 13-15 กันยายน 2560 ที่ไบเทค บางนา เพื่ออัพเดตเทรนด์อาหารและเครื่องดื่ม, ส่วนผสมอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วทุกมุมโลก และเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะเป็นประโยชน์ในธุรกิจ รวมไปถึงงานสัมมนาน่ารู้ที่เปิดให้เข้าร่วมแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.fiasia.com  จำนวนผู้ชม 46

  ข่าวอื่นๆ ในหมวด ENTERTAINMENT

  ‘วาววา ณิชารีย์’ อาจห่างงานอีเวนต์ เดินหน้าเน้นธุรกิจน้ำเต้าหู้ออร์แกนิก

  จริงจังวางแผนดูงานไกลถึงยุโรป ก่อนอุ่นเครื่องกับงาน Fi Asia 2017ในไทย นางเอกสาวสวย วาววา-ณิชา

  The Future Starts Today ความสำเร็จในวันหน้า มาจากกล้าเริ่มต้นวันนี้

  ใครจะรู้ว่า “เด็กหญิง(เกล)” ที่ชื่นชอบการเล่นเลียนแบบเป็นคุณหมอ โดยสมมุติให้พ่อ

  The Scientist พ่อฉันเป็นนักวิทยาศาสตร์ แล้วฉันจะเป็นนัก...

  The Scientist พ่อฉันเป็นนักวิทยาศาสตร์ พ่อฉันเป็นนักวิทยาศาสตร์ แล้วฉันจะเป็นนัก..... “