ปริญ” ชาโคลเซรั่ม บำรุงผม ขึ้นแท่นยอดขายอันดับ 1 ของไทย พร้อมสร้างตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศขยายตลาดสู่สากล

 

          ผลิตภัณฑ์ชาโคล เซรั่ม ภายใต้แบรนด์ “Parin”เซรั่มบำรุงผมแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวของไทยที่มีคุณสมบัติพิเศษสามารถล้างสารเคมีที่ตกค้างในเส้นผม ฟื้นฟูผมแห้งเสีย และบำรุงผมอย่างเข้มข้นลงลึกถึงรากผม ช่วยให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ผมนุ่ม เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ “ดูแลทุกปัญหาผม ครบในขวดเดียว” ก้าวขึ้นครองอันดับ 1 ยอดขายผลิตภัณฑ์บำรุงผมของเมืองไทย พร้อมสร้างตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศขยายตลาดสู่สากล

      คุณแคนดี้ - ปริญดา ตั้งสุภวงษ์ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร บริษัท ปริญ คอสเมติก จำกัดกล่าวว่า กระแสการดูแลสุขภาพ ความสวย ความงาม ยังคงเป็นกระแสความนิยมที่ใครๆ ต่างให้ความสนใจและอยากทำธุรกิจในประเภทนี้ เพราะมีฐานผู้บริโภคที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วผู้ประกอบการหรือนักธุรกิจรุ่นใหม่ก็มักจะให้ความสนใจไปกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผิวตัว หรืออาหารเสริม แต่สำหรับแคนดี้ แคนดี้เลือกที่จะทำผลิตภัณฑ์ที่แคนดี้ชอบและถนัดมากที่สุด นั้นคือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ชาโคล เซรั่ม ภายใต้แบรนด์ “ปริญ” ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวของประเทศไทย โดยส่วนผสมที่ประกอบอยู่ในผลิตภัณฑ์ “ปริญ” ชาโคล เซรั่ม มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยบำรุงผมได้ลงลึกถึงรากผม ทำให้รากผมแข็งแรงลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยฟื้นฟูสภาพผมแห้งเสีย และยังมีคุณสมบัติพิเศษในการล้างสารเคมีที่ตกค้างในเส้นผม กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ทำให้ผมนุ่ม เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

        ผลิตภัณฑ์ “ปริญ” ชาโคล เซรั่ม ก่อตั้งมาได้ 1 ปี ได้รับกระแสตอบรับจากผู้บริโภคและกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี โดยในปัจจุบันมีตัวแทนจำหน่ายสินค้าทั่วประเทศกว่า 4,000 ราย และจะสามารถขยายฐานตัวแทนจำหน่ายได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งในอนาคตเราจะขยายตลาดไปในต่างประเทศทั้งในเขตเอเชีย จีน รวมถืงอเมริกา และยุโรป

          โดยทาง “ปริญ” ได้ศึกษาและค้นคว้าข้อมูลที่เกี่ยวกับผมและหนังศีรษะจากต่างประเทศ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งในอนาคต บริษัท ปริญ คอสเมติก จำกัด มีแผนว่าจะต้องมีผลิตภัณฑ์ทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับผมให้ครบวงจรอีกด้วยคุณแคนดี้ กล่าวปิดท้าย

 

 จำนวนผู้ชม 1240

ข่าวอื่นๆ ในหมวด CEO TALK

งานเลี้ยงฉลองคล้ายวันเกิด ดร.อุดม พรมพันธ์ใจ ผู้ชำนาญการประจำตัวสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

วันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2561 ณ ครัวพฤกษา เกษตรนวมินทร์ เลียบทางด่วนรามอินทรา งานแห่งความสุข ท

อธิบดี สค. ส่งเสริมความเข้มแข็งของสถาบันครอบครัวเชิญชวนดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นครอบครัว เป็นของขวัญปีใหม่ 2561

ในวันที่ 5 มกราคม 2561 นายเลิศปัญญา บูรณบัณฑิต อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทร

ปริญ” ชาโคลเซรั่ม บำรุงผม ขึ้นแท่นยอดขายอันดับ 1 ของไทย พร้อมสร้างตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศขยายตลาดสู่สากล

ผลิตภัณฑ์ชาโคล เซรั่ม ภายใต้แบรนด์ “Parin”เซรั่มบำรุงผมแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวของ