ประธานกรรมการ สสปน. ร่วมกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจไมซ์ไทย

 

         นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ ประธานกรรมการ สสปน. ให้สัมภาษณ์พิเศษในรายการข่าวเศรษฐกิจของนายบัญชา ชุมชัยเวทย์ เผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 33 (ช่อง 3) ว่า งาน IT&CM Asia 2017 ที่ TCEB  หรือ สสปน. เป็นเจ้าภาพระหว่าง วันที่ 26-28 กันยายนนี้  ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์มี buyers หรือ ผู้ซื้อแพคเกจการจัดสัมมนา จัดประชุม ที่เดินทางมาจากประเทศต่างๆ เข้าร่วมงานกว่า 438 ราย มีผู้ขายจำนวน 299 ราย จากประเทศต่างๆในเอเชียมาจัดแสดง นอกจากนั้นยังมีสื่อมวลชนกว่า 90 รายจากนานาประเทศเข้ามาร่วมทำข่าวเผยแพร่ โดยระหว่างสามวันที่จัดงาน IT&CM Asia ในปีนี้ คาดหมายว่าผู้ประกอบการในประเทศไทยจะได้รับรายได้จากการเจรจาธุรกิจกว่า 1,700 ล้านบาท

ส่วนเมื่อวันที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมา ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานีนายวีระศักดิ์ยังได้รับเชิญให้ไปขึ้นกล่าวต้อนรับการเดินทางมาร่วมประชุมของสมาชิกเครือข่ายนักธุรกิจจีนจากหลายประเทศในแถบเอเชีย ซึ่งบินเข้ามาพบกันที่ประเทศไทยจำนวนห้าพันคน งานดังกล่าวผู้จัดงานจากประเทศจีนเป็นผู้ดูแลค่าใช้จ่ายเองทั้งหมดกว่า150 ล้านบาทเพื่อมาประชุมสามวัน ทำรายได้เข้าประเทศมหาศาล ส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางไมซ์ระดับภูมิภาค ทั้งนี้ จีนเป็นประเทศอันดับ 1 ที่มีนักเดินทางกลุ่มไมซ์มาไทยหลายปีอย่างต่อเนื่อง จำนวนผู้ชม 101

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

งานใหญ่ที่ทุกคนรอคอย "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" TITF ครั้งที่ 23 กับโปรสุดฮอต วันที่ 9-12 สิงหาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) จัดงานท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ ต้อนรับลมหนาวด้วย เชิญผู้ประกอบกา

พม. รวมพลังจิตอาสา พลัง อพม. เพื่อพัฒนาสังคม

วันพุธที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐ น. บริเวณลานพระประชาบดี กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทร

“คปภ. เพื่อชุมชน ปี 2” ประเดิมเปิดตัวโครงการที่ชุมชนตลาดหัวตะเข้

คปภ. ร่วมกับภาคอุตสาหกรรมประกันภัย นำระบบประกันภัยสู่ประตูบ้านชุมชน ด้วยโครงการ “คปภ. เพื