แนนซี่โปรดัคชั่นโดยแนนซี่ ทรัพย์สมัย ขอเชิญเที่ยวงานย้อนวันวานในงาน ตลาดนัดดารา-มหากุศล เที่ยงวันยันเที่ยงคืน 1-3 ธันวาคมที่จะถึงนี้


        คุณแนนซี่ ทรัพย์สมัย ประธานบริษัท เอ็นเค.เอ็กซเพรส เทรเวิล กรุ๊ปและประธานฟ้าใสในโครงการปันของให้น้องร่วมกับคุณไพโรจน์ ทุ่งทองประธานโรงแรมเดอะบาซาร์และสวนลุมไนท์บาซาร์รัชดาภิเษกแถลงข่าว ถึงความพร้อมในการจัดงานการกุศลฟ้าใสในโครงการปันให้น้องปีที่ 9 ในธีมงานย้อนยุค ภายใต้งาน ตลาดนัดดารามหากุศล ในวันที่ 1-3 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ณ สวนลุมไนท์บาซาร์รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ


         ภายในงานพบกับมหกรรมสินค้าลดกระหน่ำ80% พบศิลปินดารานักร้องนักแสดง ผู้ประกอบการร้านค้า ยกขบวนพาเหรดนำสินค้านานาชนิดมาจำหน่ายในงานในราคาถูกที่สุดในโลก การแสดงบนเวที&การประกวดขวัญใจฟ้าใส การประมูลของรักจากเหล่าเซเล็บ การบริจาคสิ่งของให้น้องๆ เที่ยวงานนี้ มีรางวัล แต่งย้อนยุคทองกวาว&พี่คล้าว ได้สะใจรับรางวัล. สนับสนุนโดย บริษัท เอ็นเค.เอ็กซเพรสเทรเวิล กรุ๊ป สวนลุมไนท์บาซาร์รัชดา สมาคมเยาวชนจิตอาสาพัฒนา วิว@เขาใหญ่รีสอร์ท อิ่ม บุญ ผู้ ให้. อิ่มใจ ผู้ รับ.

          นอกจากนี้ทางสตาร์แฮปปี้โชว์. โดย. หนุ่ม นนทนันท์. ดาราศิลปินเจ้าของรางวัลขวัญใจมหาชนและส้ม ปุณณภัสสร์. อดีตนักร้องนำเพาเวอร์แบนด์. นำทีม ศิลปิน. มาโชว์มินิคอนเสิร์ตในงาน. ตลาดนัดดารามหากุศล 1-3ธันวาคม เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ณ สวนลุมไนท์บาซาร์รัชดาภิเษก. อาทิ. เรือนใจ จันทิมา. ต้นฉบับเพลง กลับไปถามเมียเธอดูก่อน,สุวิชัย ศรีรักษา ลูกทุ่งบัณทิตคนแรก,คู่ขวัญร้องลำ. หนุ่มวี ศรีบึงกาฬ และ อลิสา สาวญ้อ. , มิสอิตาลี จูเลียส. โชว์ตัว. และพระเอกนางฟ้า มาเรียวโน่. แชมป์ฮิปฮอบ, เต้. สวอน. ทัศพงศ์ พงศ์ทัต. , และ ดีเจเสิด กิติพัฒน์ อโณราช นำทีมศิลปินมาคับคั่ง อาทิ ปู รำมะนา, จินตหรา2,ปาล ปรียภัทร์,อจ.สุรชัย ฯลฯจำนวนผู้ชม 404

ข่าวอื่นๆ ในหมวด PR NEWS

ประกันสังคม แจงปัญหาเบิกจ่ายยาต้านไวรัส HIV

นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ รักษาการเลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน ชี้แจงข่าวผู้ติดเชื้

งานเสวนาวิชาการ “เจาะลึกรายจ่ายด้านการศึกษาของประเทศไทย และข้อเสนอเชิงนโยบาย”

​เปิดผลวิจัยรายจ่ายการศึกษาไทย สูงเกือบ 9 แสนล้าน นักวิชาการชี้ เพียงพอแต่จัดสรรทรัพยากรไม่ดี เ