Anytime Fitness ฟิตเนส 24 ชม. เปิดสาขาแรกในเมืองไทย @ ตึกเคี่ยนหงวน 3 ถนนวิทยุ

 

        Anytime Fitness (เอนี่ไทม์ ฟิตเนส) แฟรนไชส์ฟิตเนสที่ยิ่งใหญ่และเติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก มีความภูมิใจที่จะประกาศ เปิดสาขาแรกในเมืองไทย เป็นหนึ่งใน Anytime Fitness 3,600 แห่งทั่วโลก ที่มีสมาชิกมากถึง 3 ล้านคน

       โดยมี มิสเตอร์ ชัค รันยอน  ซีอีโอของ Anytime Fitness และ มิสเตอร์ มอริช เลอวีน ผู้รับสิทธิ์หลักดำเนินธุรกิจ Anytime Fitness ในประเทศไทย ได้ร่วมเปิดตัว  Anytime  Fitness สาขาแรกในเมืองไทย ที่ ตึกเคี่ยนหงวน 3 ถนนวิทยุ กทม.

 โดย ท่านสุวิทย์ คุณกิตติ อดีตรองนายกรัฐมนตรีให้เกียรติเป็นประธานในพิธี

กล่าวต้อนรับท่านผู้บริหาร Anytime Fitness

มิสเตอร์ ชัค รันยอน ซีอีโอ Anytime Fitness มอบบัตรสมาชิกใบแรกให้กับ ท่านสุวิทย์  คุณกิตติ

พร้อมกุญแจสมาชิกที่สามารถใช้ได้ที่ Anytime Fitness สาขาทั่วโลก

         Anytime Fitness  มี 3,600 แห่งทั่วโลก มีจำนวนสมาชิกถึง 3 ล้านคน ครอบคลุมทั้ง 5 ทวีป ครองอันดับ 1 Top Global Franchise จากนิตยสาร Entrepreneur ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน  เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง 365 วันตลอดทั้งปี

มิสเตอร์ มอริช เลอวีน ผู้รับสิทธิ์หลักดำเนินธุรกิจ Anytime Fitness ในประเทศไทย 

        “เรามีความตื่นเต้นที่จะได้เปิดสาขาในเมืองไทยและได้มีส่วนช่วยสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีขึ้นและยังได้นำเสนอระบบธุรกิจแฟรนไชส์ที่ปลอดภัยในบรรยากาศที่เป็นมิตรสำหรับชาวไทยที่จะได้ไปสู่การมีสุขภาพที่ดีขึ้น” มอริซ เลอวีน ผู้ได้รับสิทธิเป็นผู้ดูแลหลักของ Anytime Fitness ในประเทศไทยกล่าว

         รับประกันเกียรติคุณความยอดเยี่ยมของ Anytime Fitness ด้วยการได้รับรางวัลแฟรนไชส์ยอดเยี่ยมระดับโลกในปี 2015 และ 2016 จากนิตยสาร Entrepreneur รวมทั้งรางวัล International Franchise of the Year จาก Franchise License Asia ติดต่อกัน 3 ปีซ้อน

         “เคล็ดลับความสำเร็จของเรา คือการมุ่งเน้นที่การพัฒนาปรับปรุงบริการแก่สมาชิกทั้งภายในและภายนอกฟิตเนสมีการให้บริการสมาชิกในแบบส่วนตัวซึ่งทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ได้ผลสำหรับบุคคลทั่วไปเช่นคุณกับผม”

        “การบริการแบบส่วนตัวและการให้ความร่วมมือช่วยเหลือในระดับสูงทำให้ Anytime Fitness แตกต่างจากฟิตเนสทั่วไป และทำให้แบรนด์ของเราแข็งแกร่งขึ้นทั่วโลก” ชัค รันยอน ซีอีโอของ Anytime Fitness กล่าว

        “Anytime Fitness ส่งเสริมความสำเร็จให้กับผู้ซื้อแฟรนไชส์ด้วยหลัก 4 P - People, Purpose, Profit และ Play ‘People’ คือหัวใจของธุรกิจของเรา ไม่ว่าจะเป็นสมาชิก หรือทีมงานเป้าหมายของพวกเขาในการก้าวไปสู่สุขภาพที่ดีกว่าคือเป้าหมายของเรา ด้วยเช่นกันและเราก็จะก้าวไปถึงเป้าหมายนั้นด้วยความสนุกสนาน” มอริซอธิบาย

         “ที่นี่ไม่มีการกดดันว่าต้องยกน้ำหนักมากๆ หรือต้องพยายามทำให้สมาชิกดูเหมือนนายแบบนางแบบ ทีมงานของเราใส่ใจสมาชิกทุกคนที่เข้ามาใช้บริการ อย่างแท้จริง สถานที่ของเราที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ปลอดภัยและได้มาตรฐานระดับโลกคือสิ่งจูงใจที่ทำให้ผู้คนเข้ามาหาเรา ทว่าสิ่งที่ทำให้คนกลับมาใช้บริการคือทีมงาน วัฒนธรรม และสิ่งแวดล้อมของเรา”

          ด้วยนโยบายสมัครเพียงครั้งเดียวสามารถใช้บริการ Anytime Fitness ได้ทั่วโลก ทำให้แบรนด์ Anytime Fitness มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครที่ทำให้สมาชิกสามารถออกกำลังกายได้ทุกเวลา ทุกสถานที่ “ สาขาที่ลุมพินีตั้งอยู่ในระยะ 1-3 กม. ของแหล่งชุมชนที่ผู้คนพักอาศัย ทำงาน และสังสรรค์ เรามุ่งมั่นที่จะขยายกิจการให้เติบโตในประเทศไทย ทวีปเอเชีย และทั่วโลก และเราขอเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมเดินทางสู่ ‘สุขภาพที่ดีกว่า’ กับเรา” มอริซกล่าว

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกและแฟรนไชส์ www.anytimefitness.com

ติดตาม Anytime Fitness Thailand ทางเฟซบุ๊คได้ที่

 https://www.facebook.com/Anytimefitnesslumphini/จำนวนผู้ชม 1962

ข่าวอื่นๆ ในหมวด SPORT - HEALTH

“2nd Bangkok Asia Wellness Conference 2020” งานคนรักสุขภาพและโยคะ กลางใจเมือง กรุงเทพฯ อลังการระดับประเทศ

งาน BANGKOK ASIA WELLNESS CONFERENCE ครั้งที่ 2 ผู้นำด้านโยคะและสุขภาพ จัดงานด้วยครูโยคะมากปร

รพ.ธนบุรี 2 จัดแพ็กเกจตรวจสุขภาพ "Healthy Mom Lifestyle"

โรงพยาบาลธนบุรี 2 อยากให้ทุกคนมีสุขภาพดี ใส่ใจสุขภาพยุคโควิด-19 ปลดล็อคชีวิตใหม่ด้วยแพ็กเกจ &ldquo